A Burning Hot Summer

A Burning Hot Summer

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ฤดูร้อนที่ร้อนแรง


ดูหนังออนไลน์ ทั้งคู่สืบเชื้อสายมาจากนักสู้ในแนวต้านของฝรั่งเศส แต่ในกรณีของเฟรเดอริก ผลก็ตกลงมาไกลจากต้น เฟรเดอริกเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่อง A Burning Hot Summer ของ Philippe Garrel เขาเป็นศิลปินที่อาศัยอยู่ในโรมอย่างหรูหรา เมื่ออายุยังน้อย เขาจะต้องเป็นคนที่คลั่งไคล้ในชั่วข้ามคืนหรือเป็นเด็กที่ร่ำรวย ดูหนัง hd

ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าทำไมพวกเขาจึงควรพบกัน แต่ช่วงเวลานี้และทุกๆ ช่วงเวลาในภาพยนตร์มีสีสันตามคำบรรยายของพอล ซึ่งเริ่มด้วยการบอกเราว่าเฟรเดอริกเสียชีวิตแล้ว หากดูเหมือนว่าสปอยล์ในตัวของหนังเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เป็นการตัดสินใจที่ดีที่จะเริ่มต้นด้วยข่าว ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการรู้ว่าตัวละครจะตายเพื่อทำให้เขาน่าสนใจยิ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความร่วมมือครั้งที่สองระหว่างผู้กำกับฟิลิปเป้ การ์เรล และบริษัทผลิตภาพ Rectangle Productions ของฝรั่งเศส ได้รับการสนับสนุนการผลิตร่วมจาก Faro Film ของอิตาลีและ Prince Film ของสวิตเซอร์แลนด์ หนัง hd

nungsub ความสนใจของฉันมีศูนย์กลางอยู่ที่พอลและเอลิซาเบธ โดยเฉพาะเธอ เธอรู้จักสี่คนนี้มากที่สุด เปิดรับประสบการณ์จริงมากที่สุด ไม่มีใครสูบบุหรี่ในหนังเรื่องนี้ และนั่นก็แปลก เพราะการยึดถือบุหรี่จะทำให้มือของพวกเขามีอุปกรณ์ประกอบฉากที่ไม่แยแส ไม่มีอะไรที่เหมือนกับกลุ่มควันที่จะเปลี่ยนใบหน้าที่ว่างเปล่าให้กลายเป็นใบหน้าที่ลึกลับ เว็บดูหนัง

ตัวอย่างแรกๆ ของการแตกสลายนี้คือภาพของผู้หญิงเปลือยที่ยื่นออกไปทางหน้าจอราวกับโสเภณีนับไม่ถ้วนคนหนึ่งของงานศิลปะ ขาที่งอจนปิดบังหัวหน่าวของเธอ ในตอนแรกยังไม่ชัดเจนว่านิมิตนี้เป็นภาพจินตนาการ ความทรงจำของนางแบบที่เคยโพสท่าให้เฟรเดริก หรือภาพหลอนอันรุนแรงของภวังค์ส่วนตัว ต่อมาเมื่อเธอได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะภรรยาของเฟรเดริกและนักปราชญ์ที่เคยรู้จัก แองเจเล่ เศษเสี้ยวก็จะเริ่มเชื่อมโยงกัน เรื่องราวของมิสเตอร์การ์เรลอาจตรงไปตรงมา แต่การเล่าเรื่องของเขามีจุดมุ่งหมายเฉียง ดูหนังใหม่ออนไลน์


พระอาทิตย์เพิ่งจะโผล่พ้นขอบฟ้าเหนือทะเลในวันฤดูร้อน

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดวงอาทิตย์เพิ่งจะโผล่พ้นขอบฟ้าเหนือทะเลในวันฤดูร้อน เก็บสะสม 500 คะแนนและคุณจะได้รับรางวัล 5 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์เพิ่มเติม ปีที่แล้ว… พอลพบกับจิตรกรเฟรเดริกผ่านเพื่อนที่มีร่วมกัน “ฤดูร้อนที่แผดเผา” ล้มเหลวในการเกลี้ยกล่อมฉันไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ใช้คำบรรยายที่สะดวกสบายของ Paul ในลักษณะเดียวกับที่ Truffaut ใช้ในภาพยนตร์ เพื่อประกาศข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่สันนิษฐานว่าเป็นประวัติศาสตร์แล้ว มันสะดวกที่จะสร้างตอนจบที่มีความสุข ฉันต้องสารภาพว่า “ฤดูร้อนที่แผดเผา” ไม่เคยเบื่อฉัน ฉันศึกษาเรื่องนี้เพื่อดูว่าภาพยนตร์เรื่อง “Sick Soul of Europe” ของ Kael (“La Notte” “Last Year at Marienbad”) ดีขึ้นมากเพียงใด Roland ต้องการให้เพื่อนของเขา Paul พบกับ Frederic เพื่อนของเขา พวกเขาไปที่บ้านของเฟรเดอริก และโรแลนด์ก็แนะนำตัว หนังมาสเตอร์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ที่โดดเด่นสำหรับ A Burning Hot Summer เพราะหนังยังไม่ได้ฉาย () การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน เราได้รับแจ้งในตอนเริ่มต้นว่าเฟรเดอริกเสียชีวิตแล้ว เห็นได้ชัดว่าหมายความว่าเมื่อถึงเวลาที่เปาโลกำลังเล่าเรื่อง เฟรเดอริกก็ตายแล้ว อย่างที่คุณพบ ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับไทม์ไลน์ และความเชื่อของเราที่ว่าเฟรเดอริกตายไปแล้วนั้นให้ความสนใจอย่างมากกับฉากหลังในโรงพยาบาล ซึ่งเป็นเรื่องมหัศจรรย์ของเศรษฐกิจการเล่าเรื่อง หนังใหม่ hd

งบประมาณ 3.1 ล้านยูโรรวมเงินจาก CNC, กระทรวงวัฒนธรรมของอิตาลี, สำนักงานวัฒนธรรมแห่งสหพันธรัฐสวิส, 400,000 ยูโรจาก Eurimages และ 192,000 ยูโรจากภูมิภาคÎle-de-France ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศครั้งแรกในปี 2009 ภายใต้ชื่อ J’ai gardé les anges ซึ่งหมายความว่า “ฉันได้เก็บเทวดาไว้” ชื่อเรื่องถูกเปลี่ยนเป็นปัจจุบันเมื่อการถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2010 การถ่ายทำเกิดขึ้นในช่วงแปดสัปดาห์ในกรุงโรมและปารีส ดูหนังออนไลน์ฟ

เฟรเดริกอาศัยอยู่ที่อิตาลีกับแองเจเล่ นักแสดงที่เขารักอย่างสุดซึ้ง ขณะทำงานพิเศษ Paul ได้ผูกมิตรกับผู้ช่วย Roland และตกหลุมรัก Elisabeth อีกคน Garrel ที่อายุน้อยที่สุดก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Regular Lovers ของพ่อในปี 2548 ที่ดึงดูดความสนใจจากนานาชาติมากกว่าความพยายามของผู้กำกับในรอบหลายทศวรรษ มันถูกเขียนร่วมโดย Marc Chodolenko ผู้ช่วยบทภาพยนตร์เรื่องนี้และถูกตั้งข้อหาทางการเมืองในปี 1968 ปารีส – เช่นเดียวกับเรื่อง The Dreamers 2002 ของ Bernardo Bertolucci ซึ่งแสดงโดย Louis Garrel ด้วย หมายความว่าพวกเขาใช้เวลาร่วมกันอย่างเบื่อหน่าย ขณะที่เอลิซาเบธเริ่มหึงหวงและแองเจเล่เริ่มรำคาญ ฉันควรพูดถึงพอลว่าเป็นนักปฏิวัติซึ่งขายหนังสือพิมพ์ฝ่ายซ้ายของเขาสามฉบับในวันที่ดี

ใน “A Burning Hot Summer” (ชื่อที่ฟังดูดีกว่าในต้นฉบับ “Un Été Brûlant) ชายสองคนตกอยู่ในความเป็นเพื่อน และถึงแม้จะเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อย ทุกสิ่งทุกอย่างก็ตกอยู่ในความเสี่ยง พระอาทิตย์ตกที่แผดเผาสิ้นสุดวันที่อากาศร้อนในเมลเบิร์น เมืองหลวงของรัฐวิกตอเรียของออสเตรเลีย พระอาทิตย์ตกที่แผดเผาสิ้นสุดวันที่อากาศร้อนอบอ้าวในเมลเบิร์น