A FANTASTIC WOMAN

หนัง

A FANTASTIC WOMAN | REVIEW

จิตวิญญาณที่เอาใจใส่ของภาพยนตร์ของ Lelio คือมิวส์ Daniela Vega ของผู้กํากับรับบทเป็น Marina ผู้หญิงที่ได้รับการยกเว้นทางร่างกายและอารมณ์อย่างต่อเนื่องซึ่งชีวิตคลี่คลายด้วยการตายของคนรักเก่าของเธอ Orlando (Francisco Reyes) และการกวาดล้างของครอบครัวที่ตัดสินอย่างโอ่อ่าของเขา ‘ฉันไม่เข้าใจว่าคุณเป็นอะไร’ ลูกชายของออร์แลนโด้กล่าวเพียงครู่เดียวหลังจากยืนยันว่าเขาเป็นคนรักของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและดังนั้นจึงมีความเห็นอกเห็นใจมากมาย นี่คือสังคมที่ตั้งขึ้นที่ Sonia อดีตภรรยาของออร์แลนโด (Aline Küppenheim) มีสิทธิ์มากกว่าคนรักของเขาในสมมติว่าควบคุมบ้านและตื่นของเขาในขณะที่เสนอเงินมารีน่าในการเสนอราคาเพื่อโสเภณีความสัมพันธ์ของพวกเขาเพื่อให้เธอสามารถเข้าใจได้ ‘เมื่อผมมองคุณ’ โซเนียกล่าว ‘ผมไม่รู้ว่าผมกําลังมองอะไรอยู่’

โดยค่าเริ่มต้นของพล็อต Sebastián Lelio ผู้ชนะรางวัลออสการ์ชิลีA Fantastic Womanท้าทายจิตใจและมีส่วนร่วมของหัวใจ มันเป็นภาพยนตร์เหมือนฝันที่เห็นความมืดแช่อยู่ในแสงและความสมจริงที่อาบด้วยเวทมนตร์และน่าสนใจที่สุด

การล่มสลายของมารีน่าจากสวรรค์ทําให้การดูยาก เมื่อเราพบเธอครั้งแรกตามลําดับการเปิด transfixing มันเป็นวันเกิดของเธอและโลกเป็น fiesta ของเธอกับออร์แลนโดให้ของขวัญตั๋วคนรักของเขาไปเยี่ยมชมน้ําตก Iguazu ชนะเธอรับประทานอาหารของเธอและพาเธอไปเต้นรําท่ามกลางสายรุ้งของภาพยนตร์ที่สวยงาม ยกเว้นนี้ไม่มีความรักและสัญญาณบอกเล่าของการบาดเจ็บมาเป็นรูปธรรมในความสุข นี่คือภาพยนตร์ที่เรียกร้องให้มีการดูซ้ําเพื่อให้การดูดซึมสูงสุดของสัญลักษณ์ foreboding ของ Lelio; แน่นอนพอไม่นานก่อนที่มารีน่าจะรีบไปออร์แลนโดไปโรงพยาบาลซึ่งเขาจะตายจาก aneurysm ดูหนัง

ทันใดนั้นมารีน่าเป็นผู้ต้องสงสัยไม่ไว้วางใจและถูกแยกออกทางร่างกายโดยแพทย์และครอบครัวของออร์แลนโดเหมือนกัน พวกเขาคัดค้านอะไร? มารีน่าเป็นสาวประเภทสองการเดินทางทางร่างกายและสังคมของเธอล้าหลังจิตใจและอารมณ์ของเธอ ล้อมรอบด้วยโลกที่โหดร้ายซึ่งไม่สามารถปล่อยให้ตัวเองยอมรับเธอได้เธอเป็นวิญญาณที่แตกหักและตลอดทั้งภาพยนตร์จะต้องดูถูกและทําร้ายร่างกาย มีเพียงออร์แลนโดที่ชื่นชมความงามของเธออย่างแท้จริง ดูหนัง 4k กระตุก

ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับพล็อตเช่นนี้จะสะท้อนความทุกข์เฉพาะเรื่องกับความตึงเครียดในโรงภาพยนตร์ แต่ A Fantastic Womanนั้นน่าทึ่งยิ่งขึ้นสําหรับการรวมความสมจริงกับคุณสมบัติที่เหนือจริงและมหัศจรรย์สะท้อนให้เห็นในฉากแฟนตาซีและผ่านคะแนนที่น่ารื่นรมย์โดย Nani García และ Matthew Herbert ขลุ่ยฮาร์ปและสตริงสมดุลกับบันทึกอิเล็กทรอนิกส์และเสนอการยกระดับที่สําคัญเพื่อ upsetting อินสแตนซ์ของความเงียบสําหรับการทํางานของพลังที่รุนแรงเช่นนี้ภาพยนตร์ของ Lelio ประสบความสําเร็จในการบอกเล่าเรื่องราวด้วยความละเอียดอ่อนและพระคุณอย่างแท้จริง Vega เป็นศูนย์รวมของสิ่งนี้เกือบเสมอบนหน้าจอนํามุมมองของเราและได้รับความรักของเรา เธอไม่ใช่เทวดาและเธอยังไม่พร้อมที่จะตกเป็นเหยื่อหรือคนร้าย มารีน่าเป็นมนุษย์ที่เลือกตัวตนของตัวเองและจะไม่ปล่อยให้ความเศร้าโศกรั้งเธอไว้เช่นเดียวกับ epitomised ในช่วงปลายของภาพยนตร์โดยภาพที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามซึ่งกระจกถูกวางไว้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อจับภาพเพศนั้นไม่ได้กําหนดว่าคุณเป็นใคร ดู บอล ออนไลน์

เป็นที่น่าสังเกตว่าทีมที่ได้ช่วย Lelio รวบรวมผลงานชิ้นเอกของเขาเพราะเป็นวงดนตรีของยอดเขาในโรงภาพยนตร์นานาชาติร่วมสมัย ผู้สร้างภาพยนตร์เพื่อนร่วมชาติ Pablo Larraín (Neruda, Jackie) เป็นหนึ่งในทีมงานผลิตที่มี Jonathan King, Jeff Skollและ Toni Erdmannผู้กํากับ Marin Ade งานของนักถ่ายภาพยนตร์ชาวฝรั่งเศส Benjamín Echazarreta นั้นคุ้มค่าที่จะติดตามงดงาม, ใจและเกี่ยวข้องภายใน,ผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่หยดผ่านเวลาในลักษณะที่ 104 นาทีไม่ค่อยรู้สึกสั้น. มันเป็นการศึกษาที่ไม่น่าเชื่ออย่างเงียบ ๆ สวยงามมีมนต์ขลังและมนุษย์อย่างละเอียด