อนิเมะ Air Gear Vol. 1 หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

โรลเลอร์เบลดเป็นกีฬาที่น่าสนใจมากพอที่จะสร้าง ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวได้หรือไม่? เห็นได้ชัดว่าผู้สร้างมังงะ Oh Great! คิดอย่างนั้น เนื่องจากมังงะเรื่องAir Gear ของเขา มีออกมาอย่างน้อย 13 เล่มหรือมากกว่านั้นและจะมีตามมาอีก แน่นอนว่าAir Gearไม่ใช่แค่โรลเลอร์สเก็ตเก่าๆ ธรรมดาๆ แต่เป็น Air Treks ที่ตกแต่งรองเท้าสเก็ตด้วยมอเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ และทำให้กลายเป็นกีฬาผาดโผน เมื่อพิจารณาจากทั้งหมด เราได้เห็นอนิเมะกีฬาที่สร้างจากความคิดที่แย่กว่านั้นมาก และAir Gearก็มีเพลงประกอบที่ยอดเยี่ยมและแอนิเมชั่นที่ดีพอสมควร แต่น่าเสียดายที่Air Gear Vol. 1แสดงให้เห็นว่าการขาดการพัฒนาตัวละคร แผนการที่ซ้ำซากจำเจ และการเสียดสีทางเพศที่อึดอัดสามารถทำลายการแสดงที่มีแนวโน้มอย่างอื่นได้อย่างรวดเร็ว

Ikki เป็นคนแกร่งที่อาศัยอยู่กับพี่สาว Noyamano การ์ตูนที่ดูสบายๆ เขาสามารถจัดการตัวเองในการต่อสู้ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนที่คุณกำลังต่อสู้มี Air Treks? โรลเลอร์เบลดที่มีสไตล์เหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้ที่มีทักษะสามารถโบยบินในการเคลื่อนไหวกายกรรมได้ทุกรูปแบบ วัฒนธรรมย่อยของแก๊งเยาวชนเติบโตขึ้นรอบๆ แอร์เทรคส์ และเมื่ออิคกิรู้เรื่องนี้ เขาก็รู้สึกทึ่ง แน่นอนว่า Ikki มีทักษะ Air Trek ที่น่าประหลาดใจตั้งแต่แรกเริ่ม เขาเป็นธรรมชาติโดยกำเนิด เขามีส่วนร่วมในโลกแห่งการแข่งขันแบบแก๊งอย่างรวดเร็วเพียงเพื่อจะพบว่า Noyamanos ทั้งสี่นั้นเป็นทีม Air Trek! แต่เกรงว่าผู้อ่านของฉันคิดว่ารายการนี้เกี่ยวกับการเล่นสเก็ต มีการสร้างรักสามเส้าระหว่าง Ikki ซิมโกผู้ลึกลับและเจ้าชู้ และ Ringo น้องสาวของ Noyamano ที่ตกหลุมรักเขา

Air Gear ขาคู่ทะลุฟ้า แอร์ เกียร์ ขาคู่ทะลุฟ้า (Air Gear )

ตามที่คุณอาจเดาได้จากคำอธิบายด้านบนAir Gear Vol. 1 อนิเมะ เป็นไปตามแบบแผนโชเน็นทุกเรื่องที่เคยเห็น ไม่ได้หมายความว่ามันไม่สนุกในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนแรกแสดงให้เห็นถึงสัญญาที่มีอารมณ์ขันที่คาดไม่ถึงและนิสัยขี้เล่น ด้วยเพลงที่สนุกสนานที่เป็นที่ยอมรับในพื้นหลัง ฉันคิดว่าแม้จะมีเครื่องประดับ แต่ก็อาจเป็นการแสดงที่คุ้มค่า แต่แต่ละตอนจมลึกลงไปในความน่าเบื่อ ฉันต้องยอมรับว่าในที่สุดฉันก็ใช้ปุ่มกรอไปข้างหน้าในช่วงครึ่งหลังของตอนที่สี่ ฉันสามารถบอกได้ว่าแต่ละการเคลื่อนไหวที่รายการจะทำ ทำไมต้องดูเมื่อคุณสามารถเขียนรายการด้วยตัวคุณเอง?

มีปัญหาใหญ่สองประการเกี่ยวกับAir Gear Vol. 1ที่นอกเหนือไปจากโครงเรื่องที่ไม่เป็นต้นฉบับ ประการแรกคือการขาดการพัฒนาตัวละคร Ikki ไม่ใช่ผู้ชายที่ดีจริงๆ และในขณะที่หนุ่มหัวร้อนที่อวดดีเป็นแก่นของแนวโชเน็น เขาก็แทบไม่มีความสัมพันธ์กันโดยสิ้นเชิง เราไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงอาศัยอยู่กับ Noyamanos; เราไม่มีความคิดเกี่ยวกับครอบครัวหรือภูมิหลังของเขา เขาเป็นไซเฟอร์ที่ยืนหยัดเพื่อบุคคลที่แท้จริง ฉันไม่สนหรอกว่าเขาจะกลายเป็นปรมาจารย์ Air Trek หรือเปล่า เพราะเขาเป็นคนไม่เอาไหน ไม่มีอะไรเลย ดูอนิเมะมุมมองของรักสามเส้าทำให้เรื่องนี้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทำไมใครๆ ถึงสนใจผู้ชายคนนี้? เพราะเป็นคนลึกลับ? Ikki ในฐานะนักแสดงนำของรายการยังไม่น่าสนใจพอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

จากนั้นก็เป็นเรื่องของแฟนเซอร์วิสและการเหยียดหยามทางเพศ หนังการ์ตูนแม้ว่าฉันอาจไม่ได้ชื่นชมแฟนเซอร์วิสมากนักในรายการของฉัน แต่ฉันเข้าใจว่ามันมีเสน่ห์ แอร์เกียร์ไม่ใช่สายลับ Aika อย่างแน่นอน ; ถึงจะโชว์เนื้อหนังบ้างก็ไม่คงที่ แต่สิ่งที่ทำให้ฉันรำคาญใจก็คือมีการเสียดสีและแฟนเซอร์วิสจำนวนมากโดยมีเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปีเป็นศูนย์กลาง อนิเมะญี่ปุ่นฉันรู้ว่าสำหรับบางคนนี่อาจเป็นจุดขาย สำหรับฉันแล้ว มันเป็นสิ่งที่ผิด และแม้ว่าพล็อตของAir Gearจะหนักแน่นกว่านี้ มันก็ยังรบกวนจิตใจฉันอยู่ดี เราต้องการสิ่งล่อใจที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะในความบันเทิงของเราจริงหรือ?

การแข่งขันแอร์เกียร์ ซึ่งคล้าย ๆ กับสเก็ต 

แม้ว่าตอนแรกของAir Gearจะไม่เลว แต่สามตอนต่อไปนี้กลายเป็นขยะ ดูอนิเมะ หากคุณต้องซื้อ ผลิตภัณฑ์ Air Gearฉันขอแนะนำอัลบั้มเพลงประกอบ เพลงที่ฉันชอบ แต่ถ้าคุณดูอนิเมะมามากกว่า 2-3 การ์ตูนHDสัปดาห์แล้ว คุณจะเห็นว่ารายการนี้ทำได้ดีขึ้นโดยมีขยะน้อยลงและมีสไตล์มากขึ้น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments