Alpha and Omega 3: The Great Wolf Games

Alpha and Omega 3: The Great Wolf Games

อัลฟ่าและโอเมก้า3

สิ่งเดียวที่แตกต่างคือมันไม่ได้เป็นช่วงฤดูหนาว/คริสต์มาส

เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา ไม่มีการจัดวางผลิตภัณฑ์ในภาพยนตร์ แต่ภาพยนตร์มีดีวีดีรุ่นก่อนสองรุ่น รวมถึงของเล่นและวิดีโอเกมที่เกี่ยวข้อง ผู้ชนะรางวัลออสการ์และผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Babe เป็นเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจของลูกหมูยอร์คเชียร์ขี้อายที่ไม่รู้จักตำแหน่งของเขาในโลก แต่เมื่อชาวนา Hoggett ชนะใจเขาที่งานเคาน์ตี เบ็บพบว่าเขาสามารถเป็นอะไรก็ได้ที่เขาอยากเป็น แม้แต่สุนัขชีพด็อกที่ได้รับรางวัล!

ดูเหมือนเป็นหนังที่สนุกจริงๆ ที่ลูกสาวของผมจะชอบจริงๆ ขอบคุณสำหรับโพสต์ ฉันจะต้องไปดูวิดีโออัลฟ่าและโอเมก้า นี่เป็นภาพยนตร์ที่สั้นกว่าปกติโดยมีความยาวเพียง 43 นาที แต่นี่หมายความว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่วุ่นวายหรือในฤดูร้อนเมื่อคุณไม่ต้องการให้เด็กๆ ใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่หน้าทีวี เป็นช่วงที่เหมาะที่สุดที่จะให้พวกเขาได้พักจากกิจกรรม และสำหรับเจ้าตัวน้อย หมายความว่าสมาธิของพวกเขาจะไม่หายไปง่ายๆ ดู หนัง hdการให้คะแนนที่เป็นกลางของ Common Sense Media สร้างขึ้นโดยผู้ตรวจสอบที่เชี่ยวชาญ และไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้สร้างผลิตภัณฑ์หรือโดยผู้ให้ทุน บริษัทในเครือ หรือพันธมิตรของเรา

สงวนลิขสิทธิ์ Rakuten tv จะใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับ Wuaki และบริการของเรา เราจะไม่ขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม หากคุณต้องการยกเลิกข้อมูลของคุณ โปรดติดต่อเราที่

ดาวน์โหลดชื่อเรื่องไปยังอุปกรณ์ที่รองรับสำหรับการสตรีมระหว่างเดินทาง ดูซีรีส์สุดพิเศษทั้งซีซัน รายการโปรดสุดคลาสสิก Hulu Originals ภาพยนตร์ฮิต ตอนปัจจุบัน รายการสำหรับเด็ก และอีกมากมาย เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่ให้คะแนน 3.5 ดาวหรือสูงกว่านี้ พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น เราต้องการฟังสิ่งที่คุณพูดแต่จำเป็นต้องยืนยันบัญชีของคุณ

พวกเขาต้องการสมาชิก 5 คนเพื่อเข้าร่วม ดังนั้นพวกเขาจึงคิดนอกกรอบและเชิญสัตว์อื่น ๆ ดังนั้นเกมจะดำเนินต่อไปด้วยสัตว์ที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ใช่แค่หมาป่าอัลฟ่า พวกเขาก้าวไปข้างหน้าในฐานะทีมรองและลองเสี่ยงโชคโดยโค้ชฮัมฟรีย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นพร้อมกับหมาป่าใน Jasper Park ขณะที่ลูกหมา Stinky, Claudette และ Runt – ดูหมาป่าสองสามตัวในการล่ากวางคาริบู พวกเขาตัดสินใจเข้าร่วมโดยไล่ตามกวางคาริบู ซึ่งทำให้ Claudette ได้แสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่เธอเรียนรู้จาก Kate เธอทำมันได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสิ่งนี้ดึงดูดความสนใจของลูกสุนัขหมาป่าจากทีมเหนือชื่อ Fleet Claudette และ Fleet ทั้งคู่เริ่มบดขยี้กันตั้งแต่แรกเห็น

เนื่องจากสิทธิ์ในการสตรีม รายการบางรายการจึงไม่รวมอยู่ในแผน Hulu และจะเล่นโดยไม่มีการขัดจังหวะด้วยช่วงพักโฆษณาสั้นๆ ก่อนและหลังแต่ละตอน ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA ดูหนังออนไลน์ยังไม่มีรีวิวเด่นเพราะหนังยังไม่เข้าฉาย ()

ไม่สำคัญหรอกว่าเราไม่คุ้นเคยกับเรื่องราวก่อนหน้านี้ ดูเหมือนว่าตัวเองมีเพียงพอและเราสามารถติดตามทุกสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย ฉันแน่ใจว่าเด็กๆ คงจะอยากดูดีวีดี Alpha & Omega อื่นๆ ด้วยเหมือนกัน

ในขณะที่กลุ่มอัลฟ่าของทุกกลุ่มเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน อุบัติเหตุกะทันหันทำให้แผนการของพวกเขาลดลง ทำให้ฮัมฟรีย์รวบรวมทีมใหม่ที่มีเพื่อนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกในกลุ่มด้วย ลูกๆ ของฉันชอบทุกอย่างเกี่ยวกับการแข่งรถ พวกเขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ดูและคิดว่าใครจะชนะในทันที เรื่องราวเหล่านี้จึงดึงดูดใจพวกเขา พวกเขาชอบตัวละครตัวนี้มากและได้รับความบันเทิงจากภาพยนตร์เรื่องนี้มาก โดยได้ดูหลายครั้งในช่วงวันหยุดเทศกาลอีสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นก้าวสำคัญที่เพิ่มขึ้นจากช่วงวันหยุดพิเศษที่น่าจดจำ แต่ก็ยังประสบปัญหาขาดการขัดเกลาที่คุณสมบัติตรงไปยังดีวีดีจำนวนมากแบ่งปัน มูลค่าการผลิตค่อนข้างแย่ จนถึงจุดที่สระน้ำโคลนดูน่ากลัวอย่างน่าหัวเราะในฉากเดียว และมีบางครั้งที่การเคลื่อนไหวของปากไม่ตรงกับบทสนทนา

ฮัมฟรีย์อาจเป็นหมาป่าที่มีโอเมก้า “พ่อ” แต่เขาก็เก่งมากในการสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ทำงานร่วมกัน ฝึกฝนอย่างหนัก และสนุกสนานในขณะที่พวกเขาเข้าร่วมในเกมหมาป่า หมาป่าหนุ่มต้องการที่จะชนะ แต่พวกเขายังช่วยเหลือซึ่งกันและกันในระหว่างการแข่งขัน เคท ฮัมฟรีย์ และเหล่าลูกหมากลับมาที่แจสเปอร์แล้ว เคทต้องออกไปล่าสัตว์กับคนอื่นๆ

ปัจจุบันภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนน 13% ใน Rotten Tomatoes และ 25 จาก 100 ในริติคระบุว่า “บทวิจารณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยโดยทั่วไป” ลูกสาวของฉันชอบหนังเรื่องนี้มาก และเธออยากจะดูมันอีกครั้ง โดยรวมแล้วมันเป็นหนังสั้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กเล็ก ฉันผิดหวังเล็กน้อยกับกราฟิกของแอนิเมชั่นเมื่อเทียบกับสตูดิโอภาพยนตร์แอนิเมชั่นอื่น ๆ แต่ฉันเดาว่าสตูดิโอภาพยนตร์ขนาดใหญ่จะมีงบประมาณมากกว่าที่จะเล่นด้วย โค้ชฮัมฟรีย์ต้องรวบรวมทีมที่ด้อยกว่าหลังจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดทำให้หมาป่าอัลฟ่าจำนวนมากออกจากงาน

เอฟเฟกต์เสียงแอนิเมชั่นและสต็อกมีราคาถูกอย่างน่ากลัว – และ gl

คัน. เรื่องราวนั้นบางเฉียบ – และมี backstory ที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดแปลก ๆ เข้ามา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความที่ดีเช่นคุณไม่จำเป็นต้องเกลียดชังคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อชนะมัน และหากคู่ต่อสู้ของคุณโกงเมื่อเล่นคุณก็แค่เล่นอย่างยุติธรรม . แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาเพื่อความบันเทิง แต่เด็กๆ จะได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของการเป็นนักกีฬาที่ดีและการทำงานเป็นทีม

Runt, Stinky และ Claudette ได้ยินเกี่ยวกับ The Great Wolf Games จากลูกสุนัขอีกตัวจาก Northern Pack ชื่อ Fleet เขามีความสนใจใน Claudette และบอกพวกเขาว่า Western Pack จะไม่อยู่ในเกม คลอเด็ตต์ยืนกรานที่จะตั้งทีมของตัวเองโดยมีเบรนต์เป็นลูกหมีกริซลี่ และแอกเนสเป็นเม่น ดูบอลสดการให้คะแนนของเราอิงตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการพัฒนาเด็ก

ทีมใหม่รวมตัวกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุ โดยนำหมาป่าอัลฟ่าจากฝูงของเราออกจากการแข่งขัน การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ Alpha and Omega 3 The Great Wolf Games เป็นเรื่องราวของชุมชนป่าที่หมาป่าอัลฟ่าของแต่ละฝูงมีประเพณีการแข่งรถในแต่ละปี หมาป่าตัวน้อยสามคน Runt, Stinky และ Clawdette ต้องการแข่ง แต่ฝูงของพวกเขาไม่ได้ระบุชื่อเพื่อเข้าร่วมในฤดูกาลนี้

Fleet แจ้งลูกสุนัขเกี่ยวกับ The Great Wolf Games ซึ่งเป็นงานประจำปีที่มีหมาป่าและลูกสุนัขจากฝูงต่าง ๆ แข่งขันกันในการแข่งขันต่างๆ Stinky, Claudette และ Runt บอกเขาว่าพวกเขามาจากกลุ่มชาวตะวันตกและไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเกม Fleet – พร้อมด้วย Magril น้องสาวของเขา – บอกพวกเขาว่ากลุ่ม Western ผ่านเกมไปแล้ว ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถแข่งขันได้ คลอเด็ตต์ไม่พอใจเมื่อฟลีทแนะนำว่าพวกเขาควรเชียร์ทีมนอร์ธเทิร์น ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจไปถามฮัมฟรีย์เกี่ยวกับเกม