อนิเมะ Majo no Tabitabi การ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Elaina ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเดินทางเพราะ อนิเมะ เธอชอบหนังสือเกี่ยวกับการผจญภัยของ Nike ระหว่างการผจญภัยเขาได้เห็นทั้งความสวยงามและความอัปลักษณ์ของโลก

Elaina ชอบหนังสือเกี่ยวกับการผจญภัยของ Nike ตั้งแต่เธอยังเด็ก หนังสือเล่มนี้กระตุ้นให้เขากลายเป็นนักเดินทาง แต่แน่นอนว่าแม่ของเธอตั้งเงื่อนไขว่าเอไลน่าจะต้องกลายเป็นพ่อมดเหมือนไนกี้ หลังจากก้าวเข้าสู่วัยรุ่น ด้วยพรสวรรค์และการทำงานหนัก เอไลน่าจบการศึกษาเพื่อเป็นแม่มดฝึกหัดที่มีสิทธิ์ได้รับการศึกษาเพิ่มเติมจากพ่อมดอาวุโส

Elaina ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเดินทางเพราะเธอชอบหนังสือเกี่ยวกับการผจญภัย

เส้นทางสู่การเป็นครูของเขาไม่ราบรื่น เนื่องจากผู้อาวุโสรู้สึก อนิเมะ ว่าไม่สามารถหรือลังเลใจ จึงมีพ่อมดรุ่นเยาว์ที่มีความสามารถซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วเมือง ในที่สุดเขาก็ได้พบกับฟรานหลังจากได้ยินพ่อแม่ของเขาพูดถึงพ่อมดจากนอกอาณาจักรที่มาเยือนเมือง

ครูแปลก ๆ คนนี้ไม่ได้สอน Elaina ในทันที หลังจากผ่านการทดสอบและได้รับคำแนะนำมาอย่างอุตสาหะ หนึ่งปีต่อมา เอไลน่าก็จบการศึกษาเพื่อเป็นแม่มด เธอได้รับฉายาว่า Ashen Witch เพราะผมหงอกของเธอ

ด้วยสิ่งนี้ Elaina สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดโดยแม่ของเธอได้ หลังจากนั้นไม่นาน Elaina ก็เริ่มเตรียมตัวออกเดินทาง แม้ว่าพ่อของเธอจะเสียใจ แต่พ่อแม่ของ Elaina ก็ปล่อยมือไปพร้อมกับรอยยิ้ม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

กระจายความขัดแย้ง

Elaina เป็นตัวละครที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดซึ่งดัดแปลงเป็นอนิเมะซึ่งออกฉายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ สาเหตุเป็นเรื่องเล็กน้อย นี่เป็นเพราะผู้ชมให้ความสนใจเพียงเล็กน้อยกับรายละเอียดที่แสดงอย่างชัดเจนในตอนแรก ได้แก่คำสัญญา 3 ข้อที่เอไลน่าต้องทำกับแม่ของเธอให้สำเร็จ

ประการแรก ในระหว่างการเดินทางของเธอ Elaina เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่เคยรู้สึกพิเศษ แค่ประโยคนี้ก็ชัดเจนมากแล้ว เอไลน่าไม่ใช่ฮีโร่ ทั้งตำรวจไม่ได้ออกลาดตระเวนในขณะที่แก้ปัญหาของชาวบ้าน ไม่ผิดที่เอไลน่าจะไม่สนใจคนที่กำลังมีปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าบุคคลนั้นไม่ขอความช่วยเหลือเลย จำเป็นต้องเน้นที่นี่ Elaina ยังคงเต็มใจที่จะช่วยเหลือตราบเท่าที่ผู้คนขอความช่วยเหลือและให้ค่าชดเชย

การผจญภัยเขาได้เห็นทั้งความสวยงามและความอัปลักษณ์ของโลก

ประการที่สอง ดำเนินการหากสถานการณ์คุกคามความปลอดภัย ดูการ์ตูน อีกครั้งประโยคที่ชัดเจน Elaina ไม่สามารถเดินทางได้หากเธอเสียชีวิตหรือบาดเจ็บ แต่ไม่จำกัดเพียงแค่นั้น เอไลน่าต้องพยายามไม่ละเมิดกฎหมายด้วย แท้จริงแล้วโลกของ Elaina ไม่ได้อธิบายอย่างละเอียดจนกว่าจะถึงตอนที่หก คือการดำรงอยู่ของสมาคมแม่มดซึ่งทำหน้าที่เพื่อเอาชนะปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้เวทมนตร์ในทางที่ผิด

สาม กลับบ้านและเขียนบันทึกเรื่องราวการเดินทาง สิ่งนี้เป็นการตอกย้ำเงื่อนไขที่สองเพื่อความอยู่รอดทางอ้อม

เอไลน่าเป็นแม่มดที่ยังเขียวอยู่ รู้สึกเหมือนทุกอย่าง การ์ตูน ถ้าเปรียบเขาเหมือนแฟนทหาร ชอบของเกี่ยวกับอาวุธ ใช้อาวุธได้ แต่ไม่มีประสบการณ์ในสนามรบเลย

โดยเฉลี่ยแล้วแม่มดในโลกของ Elaina ก็มีปัญหาด้านบุคลิกภาพเช่นกัน เนื่องจากชาวโลกมีลำดับชั้นตามพลังเวทย์มนตร์ที่พวกเขามี ไม่บ่อยนักที่ตำแหน่งบนยอดพีระมิดจะหยิ่งยโส เอไลน่ารวมอยู่ด้วย

นักเขียนของ LN ได้รวมองค์ประกอบ shoujo ai เข้ากับอารมณ์ขัน ตั้งแต่เอไลน่าได้พบกับซายะ ผู้ชมสามารถเห็นสีหน้าที่หลากหลายเมื่อซายะพยายามเกาะติดกับแม่มดผมหงอก

การเดินทางของ Elaina ไม่ได้เต็มไปด้วยสิ่งที่น่ายินดีเสมอไป ดูอนิเมะ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เขาเห็นโศกนาฏกรรม แต่เนื่องจากตำแหน่งของเขาในฐานะนักเดินทางและผู้ที่เกี่ยวข้องกับโศกนาฏกรรม มีผู้ที่ไม่ขอความช่วยเหลือ เขามักจะทำได้เพียงดูเท่านั้น ประเด็นคือ อนิเมะเรื่องนี้ไม่ควรดูกับครอบครัวที่มีพี่น้องอายุน้อยกว่า 15 ปี ที่น่ากังวลคือจะทำให้สับสนหรือตกใจ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ทีมงานสตูดิโอ C2C หนังการ์ตูน ได้พยายามนำเสนอโลกแห่งเวทมนตร์แฟนตาซียุคกลางที่สวยงาม ภาพพื้นหลังมีความชัดเจนและหลายภาพสามารถตัดเป็นภาพพื้นหลังของคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนได้หากคุณชอบทิวทัศน์ ภาพเคลื่อนไหวของตัวละครที่สะอาดและคงไว้ซึ่งคุณภาพ ตัวละครเลียนแบบยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ เมื่อบรรยากาศครึกครื้นจริง ๆ ตลกขบขันก็แสดงสีหน้าขบขัน บรรยากาศที่จริงจังก็เปลี่ยนไปเช่นกัน

การดัดแปลงอนิเมะไม่เป็นไปตามตอนที่เผยแพร่จาก LN ไม่สำคัญว่ารูปแบบจะเป็นตอนๆ หรือแบบสแตนด์อโลน บทที่เลือกดูเหมือนสุ่มหรืออาจเลือกตามความชอบของผู้กำกับ ถึงกระนั้นก็มีหลายสิ่งที่ไม่สามารถดูแบบสุ่มได้ ส่วนใหญ่เป็นการแนะนำตัวละครที่เอเลนน่าจะเจอซ้ำๆแบบผม

สิ่งที่ไม่ได้อธิบายไว้ในอนิเมะเกี่ยวข้องกับโลกที่เอไลน่าอาศัยอยู่โดยรวม อนิเมะญี่ปุ่น เป็นเรื่องปกติเพราะซีรีส์ LN ยังคงดำเนินต่อไป แต่สิ่งง่ายๆ เช่น ประเทศ/อาณาจักร เส้นทางที่เดินทาง และขนาดของโลกนั้นไม่ได้อธิบายไว้อย่างดี ราวกับว่าราชอาณาจักรไม่มีความสัมพันธ์ทางการทูตหรือถูกแยกจากกันด้วยระยะทางไกล เอไลน่าแทบไม่ได้ดึงแผนที่ออกจากกระเป๋าเพื่อระบุว่าอาณาจักรใดที่เธอเคยไปเยือน ผู้ชมจึงได้แต่คาดเดา ถึงกระนั้นสิ่งนี้ก็ยังเป็นข้อได้เปรียบสำหรับผู้เขียนที่จะทำงานของเขาต่อไปตราบเท่าที่ยังขายได้โดยการเพิ่มอาณาจักรใหม่ ๆ เข้าไปโดยไม่ติดอยู่กับรายการเริ่มต้นที่ Nike เคยเยี่ยมชม

คำถามที่ใหญ่ที่สุด อนิเมะเรื่องนี้สร้างมาเพื่อใคร? แน่นอนว่าไม่ใช่สำหรับผู้ชมการ์ตูนHD ที่มองหาเรื่องราวรองแบบสบายๆ เหตุการณ์ที่มืดมนบางอย่างอาจทำให้อารมณ์ของผู้ชมที่ต้องการพักผ่อนเสียไป Majo no Tabibi เหมาะสำหรับผู้ชมที่ต้องการเห็นการผจญภัยในสิ่งที่มันเป็น บุคลิกของเอไลน่ายังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ เขาไม่ใช่นักบุญที่ช่วยใครฟรีๆ แต่เนื่องจากจุดอ่อนมากมายของ Elaina ผู้ชมสามารถเห็นตัวละครนี้เหมือนมนุษย์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments