อนิเมะ Puss in Boots ซีรี่ย์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Puss in Boots: The Last Wish” มีความกระฉับกระเฉงและเบาราวกับแมวที่มียศฐาบรรดาศักดิ์

ความขัดแย้งที่น่าดึงดูดโดยเนื้อแท้ของแมวจอมเหวี่ยงจากจักรวาล ดูหนังออนไลน์ “ เชร็ค ” ยังคงอยู่อย่างมั่นคง 11 ปีหลังจากการแสดงเดี่ยวครั้งแรกของเขา เขาเป็นนักผจญภัยที่ห้าวหาญ เป็นเจ้าเสน่ห์กับสาวๆ เป็นที่เกรงขามและมีชื่อเสียงไปทั่วทั้งแผ่นดิน แต่เขาก็น่ารักจนอดใจไม่ไหวเมื่อเขากระดกนมจากแก้วช็อตด้วยลิ้นสีชมพูที่เหมือนกระดาษทราย เช่นเดียวกับทุกครั้ง อันโตนิโอ แบนเดราสผู้มีเสน่ห์และอ่อนไหวพบเพียงเสียงที่เหมาะสมในการสำรวจด้านที่อ่อนโยนและงี่เง่าของแอนิเมชั่นขนยาวตัวนี้

“The Last Wish” ขยายรายชื่อผู้เล่นสนับสนุนที่มีความสามารถน่าขันจาก “Puss in Boots” ดั้งเดิมที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2011 การร่วมงานกับ Banderas และเพื่อนเก่าแก่ของเขาและนักแสดงร่วมอย่างSalma Hayek Pinault ได้แก่Florence Pugh , Olivia Colman , Ray Winstone , Da’Vine Joy Randolph และJohn Mulaneyและอื่น ๆ อีกมากมาย พวกเขานำเนื้อหาที่น่าแปลกใจมาสู่สิ่งที่อาจเป็นความพยายามที่ขี้เล่นอย่างแท้จริง

รีวิว Puss in Boots: The Last Wish

แต่แน่นอนว่า อารมณ์ขันที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและภาพที่ละเอียด อนิเมะ ลออนั้นเป็นจุดดึงดูดหลักของภาพยนตร์ของผู้กำกับJoel Crawfordและผู้กำกับร่วมของJanuel Mercado สุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์อาจพึ่งพาอิทธิพลของอนิเมะมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากแอ็คชั่น แต่สีสันที่สดใสและพื้นผิวที่เข้มข้นก็เป็นสิ่งที่น่ายินดี ตั้งแต่ตะไคร่น้ำที่เติบโตบนต้นไม้ยักษ์ในป่าอันน่าสะพรึงกลัว ไปจนถึงความเงางามของหนวดแมวที่ปลิวไสวไปตามสายลม “The Last Wish” นำเสนอรายละเอียดอันหลากหลายที่ดึงดูดสายตา และมักนำเสนอเงาที่น่าทึ่งและการละลายที่ละเอียดอ่อนเพื่อเปลี่ยนจากอดีตสู่ปัจจุบันหรือฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่ง

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยบัคชานอลที่มึนเมา (มีถังที่เต็มไปด้วยเหล้า) การ์ตูนซึ่งน่าเชื่อยิ่งกว่าการสนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลังใน “ บาบิโลน ” Puss in Boots อยู่ด้านหน้าและตรงกลางโดยธรรมชาติ ร้องเพลงของเขาให้สุดเสียง ปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยง แต่ในที่สุด เขาต้องวิ่งหนีเมื่อเขาตระหนักได้ว่านักล่าเงินรางวัล The Big Bad Wolf (Wagner Moura) กำลังตามล่าเขาอยู่ และเขาก็ตกลงไปที่ สุดท้ายเก้าชีวิตของเขา (ภาพตัดต่อที่เปิดเผยวิธีการตายของเขานั้นเต็มไปด้วยไหวพริบเล็กๆ น้อยๆ) FYI สำหรับผู้ปกครองและผู้ดูแลเด็กเล็กๆ: The Big Bad Wolf คือ The Grim Reaper โดยพื้นฐานแล้ว เขาไม่หยุดหย่อนและเขาน่ากลัว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

Puss แกล้งตายเพื่อหาที่หลบภัยในที่พักพิงแมวคับแคบซึ่งดูแลโดย Mama Luna หนังการ์ตูนที่น่ารักของ Randolph การเฝ้าดูการต่อสู้ของแมวที่เย่อหยิ่งและเสแสร้งเพื่อปรับตัวให้เข้ากับโลกแห่งอาหารแห้งและถังขยะที่ใช้ร่วมกันนั้นเป็นเรื่องตลก และมุมต่างๆ ที่เราได้สัมผัสการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เต็มใจของเขาทำให้เราอยู่ในหัวของเขา แต่ที่นี่ Puss ดูอนิเมะได้พบกับพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้: ชิวาว่าตาบึ้งและขี้ขลาดที่แสร้งทำเป็นแมวเพราะมันไม่มีที่อื่นให้ไป เรามารู้จักเขาในชื่อ Perrito และเขารับบทหวานขโมยซีนโดย Harvey Guillen (“ สิ่งที่เราทำในเงามืด”) ในการพากย์เสียงแบบเรียงซ้อน การแสดงของ Guillen กลายเป็นจุดเด่นที่คาดไม่ถึง ความไร้เดียงสาที่ไร้เทียมทานของ Perrito และความกระตือรือร้นเมื่อเผชิญกับอันตรายนั้นแพร่เชื้อได้ แต่เขายังมอบช่วงเวลาสะเทือนอารมณ์ที่ลึกซึ้งที่สุดให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อีกครั้ง ส่วนที่มืดมนของ “The Last Wish” อาจรบกวนผู้ชมที่อายุน้อย

ภาคต่อของเจ้าเหมียวนักสู้ ที่ใช้ชีวิตก้าวพ้นความตายไปแล้วแปดครั้ง

เมื่ออดีตคู่ปรับของพุสส์และคิตตี้ ซอฟพอว์ที่ลุกเป็นไฟปรากฏตัวขึ้น (ดูอนิเมะ ให้เสียงอีกครั้งด้วยการประชดประชันและหว่านเสน่ห์โดยฮาเย็ค ปิโนลต์) ทั้งสามจึงออกปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหาดาวอธิษฐานในตำนานเพื่อฟื้นฟูเก้าชีวิตของพุส แผนที่วิเศษที่พาพวกเขาไปที่นั่นชี้ให้เห็นเส้นทางที่หลากหลายและน่าขบขัน ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนถือมันไว้ แต่พวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่แสวงหาแผนที่และพลังของ Wishing Star นอกจากนี้ ที่หางของพวกเขายังมีโกลดิล็อกส์และหมีสามตัว (พัค วินสโตน โคลแมน และแซมซั่น คาโย ) อนิเมะญี่ปุ่นซึ่งตอนนี้กำลังทะเลาะวิวาทกัน กลุ่มอาชญากรที่เปล่งเสียงโดยค็อกนีย์จากกายริทชี่ภาพยนตร์. (ความคิดที่ว่าวินสโตนและโคลแมนเล่นเป็นพ่อแม่ของพัคห์ในทุกรูปแบบเป็นสิ่งที่ไม่อาจต้านทานได้ และเราต้องการสิ่งนี้มากกว่านี้) และในส่วนสนับสนุนที่มีการพัฒนาน้อยที่สุด มูลานีย์รับบทเป็นแจ็ค ฮอร์เนอร์ หัวหน้าแก๊งจอมตะกละ ผู้สูงตระหง่านที่สะสมของหายาก วัตถุในเทพนิยาย เช่น รองเท้าแก้วของซินเดอเรลล่า และเขายูนิคอร์นตัวน้อย

หลังจากเริ่มต้นคำราม “The Last Wish” ลดลงเล็กน้อยในตอนกลางเมื่อเห็นได้ชัดว่าเรากำลังอยู่ในภารกิจที่ค่อนข้างธรรมดาจากสคริปต์นี้โดย  Paul Fisher (“ The Croods: A New Age ”) และTommy Swerdlow การ์ตูนHD( “ เดอะกรินช์ ” ประจำปี 2018 ) แน่นอนว่าทุกคนต่างก็ทำตามคนอื่น และพวกเขาก็ทำตามสิ่งเดียวกัน โดยมีอุปสรรคที่ตลกขบขันและน่ากลัวระหว่างทาง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสามารถถ่ายทอดข้อความของความเสียสละและการทำงานเป็นทีมในแบบที่ไม่รู้สึกหนักมือหรือน่ารำคาญ และการแสดงเสียงที่เป็นตัวเอกและภาพที่น่าตื่นตาทำให้สิ่งต่าง ๆ มีส่วนร่วม คุณไม่จำเป็นต้องมีตัวชี้เลเซอร์หรือของเล่นหนูยัดไส้หญ้าชนิดหนึ่งเพื่อสร้างความบันเทิงให้คุณ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments