อนิเมะThe Hunters Guild การ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การ์ตูน Velou เป็นกำพร้าตั้งแต่ยังเด็ก อนิเมะ เมื่อพ่อแม่ของเขาถูกฆ่าโดยมนุษย์หมาป่า ตอนนี้สัตว์ประหลาดคุกคามหมู่บ้านของเขาอีกครั้ง และคราวนี้เขาจะไม่เพียงแค่นั่งรอให้พวกมันโจมตีเท่านั้น เมื่อนายกเทศมนตรีขอความช่วยเหลือจากสมาคมนักล่า เวลูก็ต้องประหลาดใจที่เห็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ในชุดคลุมสีแดงปรากฏตัว แต่กริมม์มีอะไรมากกว่าที่เห็น หญิงสาวในชุดแดงคือทางออกที่ดีที่สุดของ Velou ในการแก้แค้น หากเขามีอายุยืนยาวพอที่จะตามเธอไปที่กิลด์ด้วยตัวเองคุณทุกคนรู้จักเรื่องราวของหนูน้อยหมวกแดงและคุณอาจรู้จักเรื่องราวของปีเตอร์ สตัมป์ มนุษย์หมาป่าในยุคแรกเริ่มด้วยซ้ำ ทั้งสองสิ่งนี้ถูกนำมารวมกันที่นี่ในชื่อนี้จากอดีตผู้ช่วย คนหนึ่งของ Kōhei Horikoshi (จากMy Hero Academia ) – The Hunters Guild: Red Hoodเป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่นที่มีรากฐานมาจากตำนานมนุษย์หมาป่าและเทพนิยายที่รู้จักกันในชื่อ ATU333

Velou เป็นกำพร้าตั้งแต่ยังเด็กเมื่อพ่อแม่ของเขาถูกฆ่าโดยมนุษย์หมาป่า

เป็นการผสมผสานที่สมเหตุสมผล ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อนิเมะ เรื่องราวของเร้ดได้รับการพัฒนาและปรับแต่งเพื่อให้เธอมีตัวละครที่กระฉับกระเฉงมากขึ้น (และบางครั้งก็เซ็กซี่ขึ้น) และเวอร์ชั่นยุโรปยุคแรกสุดก็แสดงให้เห็นชัดเจนว่าหมาป่าคือมนุษย์หมาป่า ในบันทึกและสิ่งที่สันนิษฐานว่าเป็นฉบับภาษาฝรั่งเศสแรกสุด คำเฉพาะที่ใช้คือ “bzou” ซึ่งเป็นคำภาษาฝรั่งเศสยุคกลางสำหรับมนุษย์หมาป่า ในขณะเดียวกัน Charles Perraultทำให้เห็นได้ชัดว่า “หมาป่า” เป็นเพียงคำอุปมาสำหรับผู้ชาย ด้วยทั้งสิ่งนี้และความจริงที่ว่าคำแสลงภาษาฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 17 สำหรับการเสียพรหมจรรย์คือ “การเห็นหมาป่า” Yūki Kawaguchiกำลังดำเนินการในดินแดนแห่งวรรณกรรมเสียง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ทั้งมนุษย์หมาป่าและหนูน้อยหมวกแดงยังให้สูตรการกระการ์ตูน ทำโชเน็นอย่างง่ายดายอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งในกรณีนี้ต้องใช้ Velou เด็กหนุ่มบ้านนอก และวางเขาบนเส้นทางสู่การเป็นฮันเตอร์ มันไม่ใช่บทบาทที่เขาเคยพิจารณาในแง่ของความเป็นมืออาชีพ แม้ว่าเขาจะเกลียดมนุษย์หมาป่ามาโดยตลอดก็ตาม นั่นเป็นเพราะความสำนึกในหน้าที่ที่พัฒนาพอๆ กันของเขา หลังจากที่เขากำพร้าตั้งแต่ยังเป็นเด็กเล็กๆ ชาวบ้านก็รวมตัวกันเพื่อเลี้ยงดู Velou และเขารู้สึกว่าเขาเป็นหนี้บุญคุณพวกเขาที่ต้องอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ เพื่อปกป้องพวกเขา แม้จะไม่มีใครพูดอะไรกับเขาเกี่ยวกับแผนนี้ แผนการเปิดเผยในภายหลังบอกเป็นนัยว่าอาจมีสมาชิกหมู่บ้านอย่างน้อยหนึ่งคนคิดว่านี่ไม่เป็นประโยชน์สูงสุดของ Velou อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่เต็มใจพูดอะไร อาจเป็นเพราะ Velou ดูเหมือนจะไม่แก่กว่าสิบสามหรือสิบสี่มากนักหากเป็นเช่นนั้น

Kawaguchi เข้าใจแหล่งที่มาของเรื่องราวอย่างชัดเจนดูอนิเมะ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นThe Brothers Grimm เป็นหลักเวอร์ชันของ ATU333 พร้อมกับตำนานมนุษย์หมาป่าของเยอรมัน สิ่งนี้เห็นได้จากบทบาทต่างๆ ของตัวละครในเรื่อง: เรามีตัวกริมม์เป็นหนูน้อยหมวกแดง เห็นได้ชัดว่าคุณย่ากลายเป็นหมาป่า และการมีขวานวิเศษเป็นการอ้างอิงถึงคนตัดไม้ที่ไม่ ‘ไม่ปรากฏในเรื่องราวอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ในยุโรป นอกจากนี้ยังมี Big Bad Wolf แยกต่างหากในตัวละครของ Lycaon ซึ่งชื่อนี้ไม่เพียงอ้างอิงถึงกษัตริย์กรีกในตำนานที่เลี้ยงเนื้อย่างของ Zeus ให้กับลูกชายของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นชื่อสายพันธุ์ของสุนัขป่าอีกด้วย ซึ่งทั้งสององค์ประกอบก็เข้ากับตัวละครของ Lycaon น่าชื่นชม นอกจากนี้ยังมีคำวิจารณ์ที่โด่งดังว่า “คุณมีฟันที่ใหญ่ขนาดไหน!” การสนทนาที่เลื่อนไปสู่การกระทำได้เป็นอย่างดี แนวคิดหลักคือมนุษย์หมาป่าเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์กลายพันธุ์เพื่อต้องการเนื้อมนุษย์ ในที่สุดก็กลายร่างเป็นหมาป่ามหึมาที่สามารถซ่อนตัวเพื่อล่าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ว่านี่จะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของนิทานพื้นบ้านเกี่ยวกับมนุษย์หมาป่าส่วนใหญ่ แต่มันก็ใช้ได้ดีที่นี่ และช่วยสร้างเรื่องราวในแบบของมันเองแทนที่จะเป็นการเล่าซ้ำแบบตรงๆ จากวรรณกรรมที่มีชื่อเสียง

สัตว์ประหลาดคุกคามหมู่บ้านของเขาอีกครั้ง

เรื่องราวส่วนใหญ่อยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ บนภูเขาของ Velouดูการ์ตูน ส่วนนี้ทำหน้าที่สร้างตำนานของโลกได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้เราทำความรู้จักกับเวลูและกริมม์ในสภาพแวดล้อมที่จำกัดมากขึ้น ก่อนที่เขาจะออกไปพยายามเป็นฮันเตอร์เสียเอง โดยธรรมชาติแล้ว ในตอนแรกเขาแสดงความสามารถที่ยอดเยี่ยม และเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกัน เขาลงเอยในค่ายฝึกอบรมที่เข้มข้น หนังการ์ตูน ซึ่งจะมีเพียงไม่กี่คนที่ปรารถนาจะออกมา แม้ว่ามันจะเป็นโชเน็นแฟนตาซีแอคชั่นทั่วไป แต่มันก็เป็นโชเน็นแอคชั่นแฟนตาซีที่ทำได้ดีเช่นกัน และนอกจากขนาดหน้าอกที่น่าหัวเราะแล้ว ก็ไม่ได้เอนเอียงไปทางการแสดงอารมณ์ทางเพศของตัวละครหญิงมากเกินไป (หรือตัวละครชายก็ตาม) กลเม็ดของกริมม์ – เธอสามารถเป็นผู้ใหญ่ได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากคำสาปแช่งให้เธอกลายเป็นเด็กไปชั่วนิรันดร์ – ส่วนใหญ่ช่วยให้เธอเป็นฮันเตอร์ที่น่าทึ่งมากขึ้น ถ้ามัน’

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ศิลปะสำหรับเรื่องราวนั้นคึกคักอนิเมะญี่ปุ่น ด้วยหน้าและแผงที่อัดแน่นไปด้วยรายละเอียดที่ยุ่งเหยิงมากมาย แม้ว่าการอ่านอาจทำให้เหนื่อยล้า แต่ก็ไม่ใช่ตัวทำลายข้อตกลง วิธีการวาดมนุษย์หมาป่าเป็นข้อดีที่สำคัญ: พวกเขามีรูปลักษณ์ของ Dr. Seuss เกือบจะเหมือนพวกเขา, ฝันร้ายของ Seussian และ ตัวละคร Loony Tunes ในช่วงทศวรรษที่ 1940 และแผงบางส่วนที่มีรูปแบบครึ่งหมาป่าครึ่งมนุษย์ มีประสิทธิภาพมาก มีตัวเลือกเสื้อผ้าและทรงผมแปลก ๆ อยู่สองสามแบบ แต่ถึงแม้จะมีงานยุ่ง แต่ศิลปะก็มีข้อดีมากกว่าข้อเสีย

การใช้คติชนวิทยา – และพล็อตเรื่องหน้าสุดท้ายที่ยอดเยี่ยม – การ์ตูนHD ช่วยให้สิ่งนี้ยืนได้ด้วยสองขาของตัวเอง หากคุณไม่สนใจแนวแอ็คชั่นโชเน็น เรื่องนี้อาจใช้ไม่ได้สำหรับคุณ แต่ระหว่างการออกแบบของมนุษย์หมาป่า Seussian และการพยักหน้าให้กับเทพนิยายต่างๆ นี่เป็นการเริ่มต้นที่น่าสนใจของซีรีส์ที่น่าจะสนุกมาก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments