ดูหนังออนไลน์ Climax เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หลังจากการเสียชีวิตของ Stanley Donen ดูหนังออนไลน์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีความชื่นชมอย่างล้นหลามบนโซเชียลมีเดีย ผู้คนแชร์คลิปท่าเต้นจากภาพยนตร์ของ Donen รวมถึง ” Singin’ in the Rain ,” “funny face” และ “On the Town” ” Donen เริ่มต้นจากการเป็นนักเต้น และสิ่งนี้แสดงให้เห็นในการปฏิบัติต่อลำดับการเต้นของเขา เขามักจะถ่ายทำด้วยช็อตยาวโดยมีการตัดให้น้อยที่สุด เมื่อเขาตัดมันด้วยความแม่นยำสูง และมักจะเปลี่ยนมุมที่เราเห็นการเต้นรำ เขาไม่ได้แทรกเท้าของนักเต้นในระยะใกล้หรือตัดท่าเต้นอย่างรวดเร็วเพื่อให้ดูน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น นักเต้นทำสิ่งมหัศจรรย์และ Donen ให้เราเห็น การดูคลิปเหล่านั้นทั้งหมดทำให้คุณรู้สึกว่าการเต้นรำในภาพยนตร์แบบนี้ส่วนใหญ่เป็นศิลปะที่สูญหายไปและน่าเศร้า

นักเต้นชาวฝรั่งเศสมารวมตัวกันในอาคารเรียนที่ห่างไกล

แต่มันมีชีวิตชีวาและดีใน “Climax” ดูหนังออนไลน์ ล่าสุดจากGaspar Noé แบดบอยแห่งโรงหนังฝรั่งเศส การเต้นซีเควนซ์ครั้งแรกใน “Climax” น่าตื่นเต้นมาก ฉันต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะรู้ว่ามันแสดงออกมาได้ในจังหวะเดียว เห็นได้ชัดว่าสร้างจากเรื่องจริง “ไคลแมกซ์” เกิดขึ้นในปี 1996 เมื่อคณะเต้นรำไปรวมตัวกันที่ศูนย์ชุมชนก่อนทัวร์อเมริกา เด็กส่วนใหญ่ในคณะไม่เคยไปฝรั่งเศสมาก่อน พวกเขาเป็นเด็กในคลับที่มีความสามารถ กลุ่มพหุวัฒนธรรมที่มีความหลากหลาย แหวกแนวเพราะสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้นั้นไม่ธรรมดา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในซีเควนซ์การเต้นครั้งแรก กับดนตรีเฮาส์ที่เต้นรัวมากจนลืมความคิด นักเต้นจะเดินด้อม ๆ มองๆ ในโซนของตัวเอง แต่มีหลักการจัดการเคลื่อนไหวของพวกเขาเป็นกลุ่ม พวกมันรวมกันเป็นสัตว์เดรัจฉานหลายหนวด หนัง Netflix นักเต้นแต่ละคนออกมาข้างหน้าเพื่อแสดงความสามารถพิเศษของพวกเขาทีละคน โว้ก บิดเบี้ยว ครัมปิ้ง มันเป็นความโกลาหลที่อุดมสมบูรณ์ แต่ความโกลาหลอยู่ในรูปแบบที่ทุกคนสามารถเปล่งประกายได้ สำหรับการเต้นรำครั้งแรกส่วนใหญ่ โนเอจะเก็บกล้องไว้กับที่ โดยซูมเข้าจนแทบมองไม่เห็นเป็นบางครั้ง). ในที่สุดและทันใดนั้น กล้องก็เคลื่อนไปข้างหน้าและขึ้นไปอีก จนกระทั่งเราถูกตรึงไว้บนเพดาน มองลงไปที่นักเต้น ทำให้นึกถึงภาพลานตาของ Busby Berkeley เราทำความรู้จักกับนักเต้นแต่ละคนโดยไม่ต้องมีบทสนทนา เราสามารถแยกแยะแต่ละคนได้ ลำดับนั้นถูกสะกดจิตความสูงโดยรวมของพวกเขานั้นบริสุทธิ์มาก

 การเฉลิมฉลองตลอดทั้งคืนกลายเป็นฝันร้าย

ความสูงนั้นกลายเป็นความมืด และด้วยความมืดของโนเอ  ดูหนัง จริงๆ มืด. คณะละครเดินเตร่ไปมาในห้องนั่งเล่นส่วนกลาง และโนเอก็เข้ามาสนทนากัน คุณรวบรวมว่าใครเป็นใคร แย่งชิงอำนาจ ยาเสพติด เพศที่คนมีหรืออยากมี นักเต้นคนหนึ่งพูดอย่างไม่รู้สาเหตุว่า “ฉันไม่ได้เจาะลึกบรรยากาศในกลุ่มนี้” และในขณะที่ซีเควนซ์ดำเนินต่อไป ดูหนังออนไลน์ 2022    คุณจะเห็นว่าเธอกำลังพูดถึงอะไร ทุกคนดื่มเหล้าแซงเกรียสักถ้วย และกล้องของโนเอก็หมุนวนไปมาท่ามกลางพวกเขา ลอยหรือคลานไปตามพื้น บางครั้งกลับหัวกลับหาง การเคลื่อนไหวที่หมุนวนและหมุนวนเหล่านี้เป็นหนึ่งในลายเซ็นของเขาในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ ซึ่งถูกผลักดันให้ถึงขีดสุดในปี 2009 “Enter the Void” แต่ก็ “ออกไป” ใน “Climax” ด้วยเช่นกัน ในไม่ช้า ก็เห็นได้ชัดว่ามีคนเอาแซงเกรียใส่กรด ความสยดสยองเริ่มต้นขึ้น ความโกรธเกรี้ยว และนรกทั้งหมดก็พังทลายลง สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเศษพลังงานรวมกัน และพวกมันก็หันเข้าหากัน ถูกทำลายด้วยภาพหลอนและความหวาดระแวง ครึ่งหลังของ “ไคลแม็กซ์” เป็นการผสมผสานที่ไม่บริสุทธิ์ของ ลอร์ดแห่งแมลงวัน และนวนิยายของอกาธา คริสตี กลุ่มดังกล่าวกลายเป็นกลุ่มศาลเตี้ย ตั้งใจที่จะสืบหา “ผู้ตรวจสอบ” ชี้นิ้วไปที่ผู้ที่ไม่เข้าร่วม โยนนักเต้นมุสลิมออกไปกลางพายุหิมะ ปิดประตูตามหลังเขา

เมื่อความน่ากลัวเพิ่มขึ้น—และ “ไคลแมกซ์” ส่วนใหญ่ก็น่าสยดสยอง— หนังออนไลน์ ฟรี นักเต้นกระจายไปทั่วอาคาร มีประสบการณ์ที่แปลกประหลาด เหลือบเห็นสิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้นในห้องที่อยู่ติดกัน แสงไฟเป็นสีเขียวขุ่นหรือสีแดงดุร้าย อาคารแบบ วงกลมแห่งนรก สั่นสะเทือนและน่ากลัว มีภาพจิตรกรรมฝาผนังเหนือจริง และห้องสีฟ้าลาเวนเดอร์ห้องหนึ่งเป็นพื้นที่ที่บางที บางที คุณอาจจะถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังเพื่อหลับใหล กรีดร้องลั่นกลางอากาศ เสียงเพลงไม่เคยหยุดนิ่ง .

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

การพูดน้อยเกินไปที่จะบอกว่างานของโนเอทำให้เกิดความแตกแยก ภาพยนตร์ของเขาทำให้เกิดความโกลาหลในเมืองคานส์ เขาถูกประณามจากการใช้ความรุนแรงและเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้ง ภาพยนตร์เรื่องหนัง ใหม่ ” Ireversible ” ในปี 2002 ที่เล่าย้อนกันเป็นภาพยนตร์ที่สุดยอดที่สุดของเขา และเป็นประสบการณ์ที่บาดใจเหมือนที่ฉันเคยมีในภาพยนตร์ “Enter the Void” (กับหนึ่งในซีเควนซ์เปิดเรื่องโปรดในภาพยนตร์) เป็นอาการเวียนศีรษะ บอกจากมุมมองของชายคนหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืน ลอยอยู่เหนือตัวเขาเอง ถูกดึงไปสู่ความตาย และดึงกลับคืนสู่ชีวิตซ้ำแล้วซ้ำเล่า กล้องหมุนลงซ้ำแล้วซ้ำอีก ปี 2015 ” ความรัก,” ภาพยนตร์เซ็กส์ที่ถ่ายทำในรูปแบบ 3 มิติ ถูกเปรียบเทียบโดยปิดเสียง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากทุกเพศ รวมถึงการพุ่งออกมาขององคชาต … ในแบบ 3 มิติ) บทสนทนาก็ดูธรรมดาและเพศก็ค่อนข้างจืดชืดเช่นกัน ความปรารถนาของโนเอะที่จะยั่วยุก็ลดลง

บางที Noé อาจเป็นรสชาติที่ได้มา ihdmovie บางทีเขาอาจไม่ใช่ของคุณเลยก็ได้ เขาอาจรับได้ยาก และบางครั้งมันก็ดูงี่เง่าไปหน่อย รวมถึงช่วง “ไคลแมกซ์” ด้วย แต่โนเอเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ส่วนบุคคล เป็นศิลปินที่มีวิสัยทัศน์และสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ดึงความสามารถออกมาอย่างกล้าหาญ ประหนึ่งผู้ฝึกสิงโตที่โค้งคำนับอย่างไพเราะ เขายิ่งใหญ่และมากกว่าบ้าเล็กน้อย หากคุณคิดหนักเกินไปเกี่ยวกับหนัง2022ความหมายของ “ไคลแม็กซ์” ภาพยนตร์จะจบลง ไม่ใช่ข่าวที่ว่าอารยธรรมเป็นแผ่นบาง ๆ และมนุษย์ต้องการข้อแก้ตัวน้อยมากที่จะออกจากรางรถไฟ “ไคลแม็กซ์” มีความเหมือนกันอย่างมากกับ “Irreversible” และ “Enter the Void” แม้ว่า “ไคลแม็กซ์” จะเป็นการทะเลาะวิวาทของกรดแปลก ๆ (มีธงชาติฝรั่งเศสอยู่บนกำแพง ซึ่งเป็นธงที่ทุกคนพูดถึงด้วยความไม่สบายใจและขยะแขยง) นักเต้นมาจากทุกสาขาอาชีพ แต่ทุกคนลงเรือไปพร้อมกับสติสัมปชัญญะสุดท้าย มีความโศกเศร้าในเรื่องนี้ทั้งหมด: “Climax” ถูกหลอกหลอนด้วยความสุขจากการเต้นครั้งแรก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments