หนัง

Corpses

Corpses” ที่เปิดตัวในปี 2546 และ “The Devil’s Rejects”

ในปี 2548 เกี่ยวกับครอบครัวของนักฆ่าชาวต่างชาติที่มีความสุขในความทรมานของเอลด์ริทช์และกินความบริสุทธิ์ของเหยื่อมันเป็นการย้อนกลับไปสู่โครงเรื่องที่ไม่เป็นมงคลซึ่งทำให้ชื่อของเขาในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ Jason Blum ให้ทุนกับภาพยนตร์เรื่อง Lords of Salem ในปี 2012 ในขณะที่เขียนเช็คให้กับนักแสดงสยองขวัญคนอื่น ๆ อีกหลายสิบคนหลังจากประสบความสำเร็จอย่างกะทันหันของ ” Paranormal Activity “

จากนั้น Zombie ก็ต้องระดมทุนจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “31” และตอนนี้สามปีต่อมา นี่คือ “3 from Hell” ที่แสดงเป็นงาน Fathom เช่นงานบริการทางศาสนาหรือการแสดงโอเปร่าที่ดูเหมือนว่าจะถูกยิงเมื่อใดก็ตามที่นักแสดงตัวละครของเขามีเวลาว่าง Austin Stokerผู้ยิ่งใหญ่มีจี้เป็นผู้ประกาศข่าวในช่วงแรกDanny Trejo

ปรากฏตัวเพียงไม่กี่วินาทีและSid Haigในตำนานขณะนี้กำลังต่อสู้เพื่อชีวิตอยู่ในห้องไอซียูหลังประสบอุบัติเหตุมีเวลาอยู่หน้าจอเพียงสิบนาที เป็นภาพยนตร์ Rob Zombie เรื่องแรกที่ให้ความรู้สึกเหมือนถูกโค่นล้มในด้านการขนส่งและความรุนแรงนับตั้งแต่ “House of 1,000 Corpses” โลกดูเหมือนจะไม่ต้องการให้ซอมบี้สร้างงานศิลปะของเขาอย่างน้อยก็ไม่ใช่ด้วยทรัพยากรที่มีอยู่เต็มรูปแบบของเขา แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะทำให้เขาผิดหวัง ทุกสิ่งที่เขาได้รับจากโลกแห่งการจัดหาเงินทุนและการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทำให้เขากลายเป็นจุดแข็งที่ลื่นไหลเมื่อล่าสุดเราได้เห็น “The Devil’s Rejects” สามสาวซาดิสม์ที่ฉีกหนังสองเรื่องแรกของเขาพวกเขาถูกเจ้าหน้าที่ของนายอำเภอยิงในรถเปิดประทุนในขณะที่ “Free Bird” ครวญเพลง เพื่อที่จะสร้างบทล่าสุดในเทพนิยายของพวกเขาซอมบี้จะต้องคืนชีพพวกเขาอย่างแท้จริง ดูหนัง

Captain Spaulding (Haig) ยอมจำนนต่อปัญหาสุขภาพเมื่อสองสามปีที่ผ่านมาจนต้องโทษจำคุกตลอดชีวิต แต่ไม่ทันที่จะพูดคนเดียวที่ดีที่สุดของ Zombie Otis ( Bill Moseley ) มีเป้าหมายในการหลบหนีและได้เกณฑ์ลูกพี่ลูกน้องของเขา Winslow Foxworth Coltrane ( Richard Brake , Timothy Careyของเรา) ในความพยายามของเขา Baby ( Sheri Moon Zombie ) กำลังเขย่าปีกของคุกในรูปแบบที่สูง คนเฝ้าก้น ( Dee Wallace) ทำให้ภารกิจของเธอต้องทำลาย Baby ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ผู้คุมของเรือนจำเป็นที่อยู่อาศัยของผู้ถูกปฏิเสธ (เจฟฟ์แดเนียลฟิลลิปส์เพียงแค่รักชีวิตเหมือนพังพอน) เริ่มเหงื่อออกหลังจากที่โอทิสแยกตัวออกมาเพราะเขารู้ว่าเขาจะกลับมาหาเบบี้และเป็นเพียงเรื่องของวิธีการเท่านั้น เมื่อเขากลับบ้านจากที่ทำงานในเย็นวันหนึ่งและพบว่าภรรยาของเขาถูกโอทิสและฟ็อกซี่จับเป็นเชลยเขารู้ว่าเขากำลังจะตกที่นั่งลำบาก เขาจะต้องปล่อยเบบี้ถ้าเขาต้องการออกไปด้วยชีวิตของเขาและจากนั้นก็เป็นเพียงเรื่องของการที่ผู้ลี้ภัยจากความยุติธรรมสามคนที่ถูกสังหารจากความยุติธรรมวางต่ำลงพร้อมกับโลกที่มองหาพวกเขา”3 from Hell” เป็นภาพยนตร์ที่แตกต่างกันไม่กี่เรื่องในหนึ่งเรื่องโดยเริ่มต้นจากวงจรข่าวเคเบิลยุค 70 ที่สร้างขึ้นด้วยความรักในขณะที่ซอมบี้ดึงดูดผู้ชมได้จนถึงตอนนี้ จากนั้นมันจะกลายเป็นภาพยนตร์ในคุกของซูซานเฮย์เวิร์ดที่มีเบบี้ต่อสู้กับพัศดีทำให้ดีวอลเลซรับบทเป็นวายร้ายที่หายากด้วยความเพลิดเพลินที่มองเห็นได้ เบบี้หักจมูกของเธอและใช้เวลาที่เหลืออยู่หน้าจอกับผ้าพันแผลใบหน้าของแจ็คนิโคลสันจาก ” ไชน่าทาวน์, ” หนัง

จ้องมองโดยเพ่งเล็งจากด้านหลังผ้ากอซสถานการณ์ตัวประกันดูเหมือนจงใจ” Fight For Your Life “ของโรเบิร์ตเอนเดลสันซึ่งเป็นหนึ่งในวิดีโอที่คลุมเครืออย่างไม่น่าเชื่อเบรกและโมสลีย์จะได้เข้าร่วมเป็นตัวละครของพวกเขาที่ถือครอบครัวและเพื่อนของพัศดี ตัวประกันเมื่อทั้งสามคนไปตามท้องถนนภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลายเป็นแนวซอมบี้ในเรื่อง ” The Wild Bunch ” ของSam Peckinpahและ” Extreme Prejudice ” ของวอลเตอร์ฮิลล์เวอร์ชันปกแรกแต่ละส่วนเหล่านี้มี แต่ความสั้นเกินไป เกือบจะเหมือนกับ Zombie ที่สร้างรถโดยสารสไตล์ลิสต์และเติมเต็มไปด้วยเหตุผลในเวลาต่อมามันทำให้มึนเมาเมื่อได้เห็นเขาลองใช้อารมณ์และโหมดมากมายที่ขับเคลื่อนโดยความยินดีแบบซาดิสต์ที่นักแสดงของเขานำมาสู่บทบาทของพวกเขาอย่างหมดจด ดูหนังออนไลน์