อนิเมะ Did I Seriously Just Get Reincarnated as My Gag Character หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ฉันเพิ่งกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครปิด อนิเมะ ปากของฉันอย่างจริงจังหรือไม่! บอกเล่าเรื่องราวของ Toru Aikawa ชายหนุ่มผู้ชื่นชอบการเล่นเกม VR MMO Real World Online ยอดฮิต เขามีตัวละครระดับสูงหลายตัวในเกม และเป็นที่ที่เขาใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ วันหนึ่ง โทรุกระโดดตัดหน้ารถเพื่อช่วยเด็กสาว และพบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาในร่างของหนึ่งในตัวละครของเขา แต่ไม่ใช่ฮีโร่หลักของเขา แต่เป็นเจ้าหญิงมังกร Nacht Schatten ตอนนี้เขาต้องสำรวจโลกแห่งความเป็นจริงออนไลน์จากมุมมองใหม่และคาดไม่ถึง

ฉันเพิ่งกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครปิดปากของฉันอย่างจริงจังหรือไม่! เล่ม 1 สร้างจากนิยายที่เขียนโดย Otonashi Kanade และดัดแปลงเป็นมังงะโดย Kamuragi Amane แปลโดย Meteora เรียบเรียงโดย Adam Haffen และเขียนโดย Viet Phuong Vu ฉันเพิ่งกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครปิดปากของฉันอย่างจริงจังหรือไม่! เล่ม 1 จัดพิมพ์โดย J-Novel Club

โทรุ ไอกาวะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใช้เวลาไปกับการเข้าเรียนและทำงานในร้านสะดวกซื้อ

ฉันเพิ่งกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครปิดปากของฉันอย่างจริงจังหรือไม่! อนิเมะ ไม่ใช่มังงะที่มีอะไรหวือหวามากมายแต่กลับหวานซึ้งและน่าอ่านอย่างน่าประหลาด

ฟังนะ ฉันไม่ได้บอกความลับเกี่ยวกับการดูถูกทั่วไปของฉันในเรื่องอิเซไกที่สมหวัง ที่ดีที่สุด เรื่องราวดังกล่าวทำให้นึกถึงประสบการณ์การกินขนมฮัลโลวีนทั้งถุง โดยที่ความเร่งรีบในชีวิตอันสั้นจากการกัดแต่ละครั้งจะจบลงภายใต้ความรู้สึกที่มากเกินไป แต่ที่เลวร้ายที่สุดมักจะเป็นคนใจร้ายลึก ๆ และมีความสุขที่ผิดเพี้ยนในการให้อำนาจสูงสุดแก่ตัวละครตัวแทนของผู้ชมโดยไม่คำนึงถึงแบบแผนหรือความเหมาะสมในการเล่าเรื่อง ฉันเพิ่งกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครปิดปากของฉันอย่างจริงจังหรือไม่! สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาส่วนใหญ่เหล่านี้ได้ ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ประการแรก Toru/Nacht (ซึ่งฉันจะเรียกว่า Nacht การ์ตูน และใช้สรรพนามเธอ/เธอตลอดรีวิวนี้) ใช้พลังที่เพิ่งค้นพบนี้เพื่อทำความดีอย่างแท้จริง ไม่จำเป็นต้องดีในแง่จักรวาลหรือแม้แต่การเห็นแก่ผู้อื่น – แม้ว่าจากมุมมองบางอย่างอาจถูกมองว่าเป็นเช่นนั้น ไม่ Nacht ใช้พลังของเธอเพื่อช่วยเหลือคนอื่นๆ รอบตัวเธอ โดยเฉพาะ Aisha Nacht ปฏิบัติต่อ Aisha เหมือนเพื่อนคนหนึ่ง ถ้าเทียบกันไม่ได้จริงๆ และพลังของพวกเขาก็ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในมิตรภาพที่แท้จริง มันค่อนข้างน่ารักทีเดียวที่ได้เห็นพวกเขาวิ่งไปรอบๆ และสนุกไปกับเรื่องราวต่างๆ ร่วมกันในฐานะคู่หูที่มีพลัง ในงานอื่นๆ สถานการณ์ประเภทนี้ที่ฝ่ายหนึ่งให้คำมั่นสัญญาว่าจะภักดีต่ออีกฝ่ายหนึ่งมักจะกลายเป็นเรื่องเล็กน้อย… น่าเกลียดกว่านี้ ถ้าพูดแบบเบาๆ ก็มีหวือหวาค่อนข้างอึดอัด ไม่เคยเป็นเช่นนั้นในReincarnated as My Gag Characterและไม่มีจุดใดที่ผู้อ่านจะเข้าใจได้ว่า Nacht เป็นเพียงสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ของแท้ในความดูแลของเธอของ Aisha

ครั้งเดียวที่เขารู้สึกมีชีวิตชีวาคือตอนที่เขาเล่นเกม VR 

ประการที่สอง มังงะค่อนข้างตระหนักในตัวเองถึงพื้นฐานของแนวนี้ ดูการ์ตูน แต่ในทางที่ดี ซึ่งแตกต่างจาก isekai อื่น ๆ ที่ตัวเอกตระหนักดีว่าพวกเขาอยู่ในอีกโลกหนึ่ง Nacht ไม่ได้มุ่งมั่นที่จะทำให้โลกเปลี่ยนไปตามความประสงค์ของเธอหรือใช้ชีวิตตามความปรารถนาพื้นฐานของเธออย่างเห็นแก่ตัว แต่เธอยอมรับว่าเธอใช้ Real World Online เพื่อหลบหนีจากชีวิตในอดีตของเธอในฐานะโทรุ เกมดังกล่าวเป็นหนึ่งในสถานที่เดียวที่เธอมีอำนาจหรือการควบคุมใดๆ ในชีวิตประจำวันของเธอระหว่างกะที่ตาย- จบงาน เธอใช้เส้นทางแห่งซูเปอร์แมนด้วยพลังอันเหลือเชื่อของเธอและจินตนาการแห่งพลังเพราะไม่เกี่ยวกับ “ดูทุกสิ่งที่ฉันสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีผลกระทบ” และอีกมากมายเกี่ยวกับ “ดูว่าฉันจะทำให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้นได้อย่างไร” เพียงเพราะ Nacht รวมตัวเองไว้ในนิยามของคำว่า “ทุกคน” นั้นไม่ได้

นอกจากนี้ยังช่วยให้มังงะมีความสุขมาก ดูอนิเมะ เป็นเรื่องตลกที่เรียบง่ายแต่มีอารมณ์ขันซึ่งได้อารมณ์ขันจากใบหน้าที่เกินจริงและสถานการณ์ที่ไร้สาระ โดยไม่มีความรู้สึกขมขื่นหรือการเยาะเย้ยถากถางดูถูกแม้ว่าธรรมชาติของงานเขียนจะตระหนักในตัวเองก็ตาม ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องเบาสมองและเรียบง่ายในแง่บวกที่สุด Nacht มีพลังของครึ่งเทพและใช้พลังนั้นเพื่อ… ทำตัวงี่เง่า ไม่มากก็น้อย การอ่านหนังสือเล่มนี้ให้ความรู้สึกสดชื่นและถึงแม้มันจะไม่เคยตลกจนน่าขัน แต่มันก็ทำให้ฉันยิ้มและหัวเราะมากกว่าหนึ่งครั้ง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ศิลปะมีเสน่ห์นี้เช่นกัน หนังการ์ตูน เป็นงานสมัยใหม่ที่แฝงความละเอียดอ่อนไว้มาก ซึ่งผมหมายถึงว่าตัวละครมีรูปทรงโค้งมนมากมาย นักแสดงทั้งหมดมีรูปร่างคล้ายเหงือกที่วางอยู่บนใบหน้าและการแสดงออกของพวกเขา เน้นความตลกขบขันของปฏิสัมพันธ์ของตัวละคร มีหลายครั้งที่การดำเนินเรื่องเริ่มขึ้นอย่างงดงาม – คาถาแห่งพลังที่ยิ่งใหญ่ปรากฏขึ้นพร้อมกับรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและการใช้มุมมอง แต่โดยมากแล้วตัวละครในเพจกำลังทำหน้าตลกใส่กันและแสดงปฏิกิริยามากเกินไปต่อสถานการณ์โง่ๆ จนคุณรู้สึกสบายใจที่เห็นพวกเขาเป็นปฏิกิริยามากกว่าตัวละครในโมเดล ฉันคิดว่านี่เป็นทางเลือกที่ฉลาดและช่วยสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับมังงะ

ถ้าจะมีข้อเสียก็คือตัวงานอาจจะรู้สึกว่าสัมผัสเบาและฟูเกินไปในบางครั้งอนิเมะญี่ปุ่น สำหรับเกมที่ชื่อว่า Real World Online โลกของเกมนั้นไม่รู้สึกว่าเป็นจริงมากนัก การตั้งค่าทั้งสองแบบคือ “ป่าใหญ่ที่ว่างเปล่า” และ “ถ้ำที่ว่างเปล่าขนาดใหญ่” โดยไม่มีจุดสังเกตที่โดดเด่น ความรู้สึกของสถานที่ หรือฉากหลังที่น่าสนใจ ในทำนองเดียวกัน แม้กระทั่งสำหรับหนังตลกReincarnated as My Gag Characterก็ประสบปัญหาขาดความตึงเครียดอย่างมาก คอเมดี้หลายเรื่องมีความขัดแย้งที่ดูเหมือนเป็นอย่างน้อยเพื่อขับเคลื่อนความก้าวหน้า เช่น “แมวจะจับหนูได้ไหม” หรือ “ฮีโร่ของเรากลิ้งเข้าไปในเมืองราบเรียบอีกครั้ง” ในทางตรงกันข้ามReincarnated as My Gag Characterดูเหมือนว่าจะติดอยู่ในนรกในดินแดนแฟนตาซี โดย Nacht เรียกโต๊ะและเก้าอี้ในป่าที่ว่างเปล่าหรือพบกับนักรบในตำนานที่ด้านหลังของถ้ำที่ธรรมดาที่สุด

แต่สิ่งเหล่านี้เป็นการวิจารณ์เล็กน้อย เล่มแรกของDid การ์ตูนHD I Seriously Just Get Reincarnated as My Gag Character?! ตลก ดูดี และไม่มีกระดูกในตัว ทำให้เป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับการหลบหนีอย่างรวดเร็วสู่โลกที่โง่เขลา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments