LOVE LIKE POISON: REVIEWS

หนัง

LOVE LIKE POISON: REVIEWS

แอนนา (คลาราออคการ์ด) กลับบ้านจากโรงเรียนประจำนิกายโรมันคา ธ อลิกของเธอและศรัทธาของเธอสั่นคลอนจากการที่พ่อของเธอถูกทอดทิ้งและแรงดึงดูดของเธอที่มีต่อเด็กหนุ่มผู้รักอิสระชื่อปิแอร์ (ยูนเลอบูลังเจอร์ – กูร์วิล)

ประเภท:        ละคร

ภาษาต้นฉบับ:           ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส)

ผู้อำนวยการ:  Katell Quillévéré

ผู้ผลิต: จัสตินทัวรันด์

ผู้เขียน:           Katell Quillévéré , Mariette Désert

รันไทม์:          1 ชม. 32 น

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์เรื่องLOVE LIKE POISON

ผู้กำกับนักแสดง Katell Quillévéréกับผลงานแรกของเธอเผยให้เห็นว่าตัวเองเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่เป็นธรรมชาติอย่างยิ่ง ภาพยนตร์ของเธอพูดถึงศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกเรื่องเพศที่เพิ่งตั้งไข่และภาษาลาฟรองซ์ – และตัวละครที่เธอสร้างขึ้นนั้นมีความละเอียดอ่อน แต่มีความเห็นอกเห็นใจอย่างมาก นี่คือภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงแห่งยุคที่ซาบซึ้งตลกเศร้าสิ้นหวังและมีมิติทางจิตวิญญาณที่มาพร้อมกับผลงานที่ลึกลับและน่าพึงพอใจในตอนท้ายด้วยการเรียบเรียงเสียงประสานที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Creep ของ Radiohead ในช่วงท้ายเครดิตLove Like Poison (ชื่อนี้นำมาจากเพลง Serge Gainsbourg) มุ่งเน้นไปที่วิกฤตที่มีหลายแง่มุม Anna รับบทโดย Clara Augarde เป็นเด็กหญิงวัย 14 ปีที่ออกดอกสวยงามและกลับบ้านจากโรงเรียนประจำในช่วงฤดูร้อนเพื่อพบว่า Paul (Thierry Neuvic) พ่อของเธอได้ออกจากบ้านของครอบครัวไปหาผู้หญิงอีกคน แม่ของเธอ Jeanne (Lio) ตอนนี้ตั้งครรภ์ด้วยความอิจฉาริษยาที่เป็นโรคประสาทในวัยเยาว์และความงามของ Anna และยังหลงใหลในความโรแมนติกกับนักบวชที่เตรียม Anna สำหรับการยืนยันที่ใกล้เข้ามา: นี่คือPèreFrançoisรับบทโดย Stefano Cassetti นักแสดงชาวอิตาลี ดู บอล ออนไลน์

บางทีอาการที่พิเศษที่สุดของความทุกข์นี้ – นั่นคือถ้ามันเป็นอาการจริง ๆ ไม่ใช่แค่การบันทึกมิตรภาพและความรักที่น่าอัศจรรย์ของมนุษย์ที่สามารถแลกความรู้สึกไม่สบายนี้ได้นั่นคือมิตรภาพที่แน่นแฟ้นมากขึ้นของแอนนากับผู้เฒ่าที่มีดวงตาแวววาวของเธอ ปู่ฌอง Michel Galabru วัย 88 ปีให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมในฐานะนักกระตุ้นอารมณ์วัยชราที่ร่าเริงร่าเริงพร้อมชื่นชมความงามของแอนนาอย่างตรงไปตรงมา เมื่อเธอให้เขาอาบน้ำเขาก็จะแข็งตัว “ ฉันรู้สึกหล่อ” เขาถอนหายใจในขณะที่แอนนาวิ่งตกใจออกไปจากห้อง ในอีกฉากหนึ่งฌองรู้สึกหงุดหงิดที่ได้ยินว่าแอนนาจะไปงานศพ “ช่วยตัวเองให้เป็นของฉัน” เขาวิงวอนและQuillévéréช่วยให้เราได้ลิ้มรสความคลุมเครือและเตรียมเราให้พร้อมสำหรับความต้องการที่แปลกประหลาดและฉุนเฉียวที่ฌองต้องสร้างจากแอนนาภาพยนตร์ของ Katell Quillévéréเกี่ยวกับ Anna (Clara Augarde) อายุ 14 ปีซึ่งชีวิตมี แต่ความยุ่งเหยิง เธอมาหาฌอง (มิเชลกาลาบรู) ปู่ซึ่งเป็นบิดาของเธอในช่วงที่หยุดพักจากโรงเรียนประจำเพื่อให้ได้รับการยืนยันในคริสตจักรคาทอลิก Jeanne (Lio) แม่ที่เคร่งศาสนาของ Anna อยู่กับ Jean ตั้งแต่แยกจาก Paul (Thierry Neuvic) ซึ่งส่วนใหญ่อยู่นอกภาพ เพื่อนคนเดียวของแอนนาคือปิแอร์ (ยูนเลอบูแลงเงอร์ – กูร์วิล) นักร้องประสานเสียงเด็กอายุ 13 ปีจากโบสถ์ซึ่งหัวดีเตี้ยกว่าเธอ ทุกคนในภาพยนตร์ยกเว้นนักบวช (Stefano Cassetti) ที่มีความเมตตาจะประพฤติตัวไม่เหมาะสมต่อแอนนา นั่นคือการมีไหวพริบ แม่ของเธอปฏิเสธความเป็นส่วนตัวของเธอ พ่อของเธอพยายามแสร้งทำเป็นว่าเธอยังเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ความเฉื่อยชาที่โรแมนติกของปิแอร์น่าขนลุกยิ่งกว่าความรัก หนัง hd

ไม่มีอุบายที่จะพูดถึงและการกระทำประกอบด้วยความสับสนแปลกประหลาดความเจ็บป่วยความเกลียดชังและเรื่องเพศที่อัดอั้น คุณQuillévéréถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในเมืองบริตตานีซึ่งมีลมพัดแรงเป็นอุปมาที่ดีสำหรับความปั่นป่วนในชีวิตของแอนนา งบประมาณอันน้อยนิดแสดงให้เห็น แต่การใช้งานที่ดีนั้นทำมาจากกล้องเพื่อเติมเต็มชีวิตของเมืองที่ Anna ติดอยู่ แต่ถึงกระนั้นก็ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ที่กล้องของ Tom Harari ช่างถ่ายทำภาพยนตร์ที่น่าสนใจมักจะเข้ามาในร่างของ Ms. Augarde อายุของนักแสดงหญิงไม่เปิดเผยต่อสาธารณะและภาพที่ชัดเจนที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าอย่างชัดเจน แต่ภาพร่างกายของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพอนาจาร นั่นคือสิ่งที่คนอื่นไม่ได้หมายถึงการมองเห็น ทำไมคุณQuillévéréจึงเข้าร่วมในรายชื่อผู้กำกับหญิงชาวใช้ประโยชน์จากความเยาว์วัยและความไร้เดียงสาของนักแสดงหญิง?

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความง่ายและลื่นไหลที่ยอดเยี่ยม: เวลาในการวิ่งที่ค่อนข้างสั้นนั้นเต็มไปด้วยเหตุการณ์และพล็อตเรื่องและแต่ละฉากแต่ละช็อตแต่ละท่าทางก็คลี่คลายออกมาอย่างไม่เร่งรีบ มีฉากหนึ่งที่ยอดเยี่ยมที่ปิแอร์แฟนของแอนนา (ยูนเลอบูแลงเงอร์ – กูร์วิล) เล่นเพลงรักที่เขาแต่งให้เธอด้วยกีตาร์พร้อมกับอาการกระวนกระวายใจเล็กน้อย มีความอ่อนโยนและเป็นคนชั้นสูงในขณะนี้ Love Like Poison เป็นหนึ่งในอัญมณีของเทศกาลเมืองคานส์เมื่อปีที่แล้วและเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นการเปิดตัวในสหราชอาณาจักรเป็นภาพยนตร์ที่มีความอ่อนโยนและความเป็นมนุษย์ทำให้คุณต้องถอนหายใจด้วยความยินยอม ดู หนัง hd