ดูหนังออนไลน์ Callas Forever.

หนัง

Callas Forever.

ดูหนังออนไลน์ ในปีพ.ศ. 2520 เมื่อเธออายุ 53 ปีและใกล้จะสิ้นสุดชีวิต นักร้องสาวผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Maria Callas ได้รับการติดต่อจากชายผู้กำกับการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ เขาอยากถ่ายเธอในเรื่อง ” คาร์เมน ” เป็นไปไม่ได้! เธอเล่าให้เขาฟังในเทปคอนเสิร์ตสุดท้ายของเธอที่โตเกียว ที่ซึ่งเสียงอันดังกึกก้องพังทลายลงความคิดของเขา: ใช้เสียงของ Callas ในปัจจุบันและเสียงของ Callas ในช่วงที่รุ่งโรจน์ของเธอ “แต่ — มันไม่ซื่อสัตย์!” เธอพูดว่า. ถึงกระนั้น เนื่องจากภาพยนตร์ยุโรปเกือบทั้งหมดจนถึงช่วงไม่กี่ปีมานี้มีการตัดต่อด้วยปากอยู่แล้ว จึงไม่เป็นการล่วงละเมิดอย่างที่เห็น และอย่างน้อยก็จะทำให้ภาพยนตร์โอเปร่าที่ยิ่งใหญ่ที่คัลลาสไม่เคยสร้างมาเป็นไปได้เรื่องราวสมมตินี้ที่บอกเล่าใน “Callas Forever” มีความคล้ายคลึงกับชีวิตจริง Franco Zeffirelliผู้กำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ กำกับ Callas บนเวทีใน “Norma” “La Traviata” และ “Tosca” ในปีพ.ศ. 2507 เขาได้กำกับรายการทีวีพิเศษเรื่อง “Maria Callas at Covent Garden” และเขายังคงเป็นเพื่อนของนักร้องจนจบ นอกจากผลงานที่มีชื่อเสียงเช่น ” Romeo and Juliet ” (1967) เขายังกำกับภาพยนตร์โอเปร่าหลายเรื่อง ได้แก่ “La Traviata” (1982) และ “Pagliacci” (1982) ร่วมกับ Placido Domingo และ Teresa Stratas และ “Cavalleria Rusticana” (1982) และ “Otello” (1986) กับ Domingo เขาคงฝันถึงภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Callas และอาจได้พูดกับเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้มีอะไรอีกในหนังที่อิงจากความเป็นจริงเราไม่สามารถรู้ได้ บทละคร “Master Class” ของ Terrence McNally ซึ่งแสดงให้ Callas สอนนักเรียนโอเปร่า แสดงให้เธอเห็นในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกันในชีวิตของเธอ แต่โครงสร้างเรื่องราวของ “Callas Forever” เป็นต้นฉบับและชี้ไปอีกทางหนึ่ง อาจเป็นการปลอบใจของ Zeffirelli สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เขาไม่เคยทำได้มาก่อน (อย่างไรก็ตาม เป็นการปลอบใจเล็กน้อยสำหรับFaye Dunawayผู้แสดงอย่างทรงพลังใน “Master Class” เป็นเวลาหนึ่งปีและใฝ่ฝันที่จะสร้างบทละครในเวอร์ชันภาพยนตร์)แคลลาส เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

เล่นในเรื่อง “Callas Forever” โดยFanny Ardantนักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสที่สูงและสยดสยองที่มีโครงสร้างใบหน้าแบบนางเอกชาวกรีก (ใครๆ ก็นึกถึง Irene Papasใน “Electra”) Ardant (ผู้แสดงใน “Master Class ในปารีส”)

ดูหนังออนไลน์ ไม่สามารถร้องเพลงได้ แต่ในขณะนั้น Callas ก็ไม่สามารถร้องเพลงได้ สิ่งที่เธอมีคือความหลงใหลที่ร้อนแรงที่จำเป็นสำหรับ “คาร์เมน” และเซฟฟิเรลลีแสดงหลายฉากจากโอเปร่าในสไตล์นี้ เราสามารถสรุปได้เพียงว่าเขาจะเคยใช้หากเขาสร้างภาพยนตร์จริง สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าแคลลาสแสดงออกถึงความเย่อหยิ่งทะนงตนที่เย่อหยิ่งทะนงตน มีอำนาจเหนือการผลิตทางร่างกาย และเสียงคือ … คาลาสรูปแบบการแสดงภาพเป็นผลงานของ Zeffirelli ทั้งหมด และเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่โอเปร่าภายในภาพยนตร์ไม่ได้ถูกมองข้ามไป เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ที่มีฉากจากการผลิตอื่นๆ อันที่จริง งบประมาณส่วนใหญ่ดูเหมือนจะไปถึงช่วงเวลาของ “การ์เมน” ที่เราเห็นแล้ว พวกเขาดูหรูหราและแข็งแกร่ง และภาพยนตร์โดยรอบก็ดูราวกับภาพยนตร์ศิลปะที่มีงบประมาณต่ำCallas เล่าเรื่องราวกับ Larry Kelly ( Jeremy Irons ) ซึ่งน่าจะหมายถึง Zeffirelli ผู้กำกับมืออาชีพที่ทำงานหนักและเป็นเกย์ ซึ่งความหลงใหลในชายหนุ่มที่ชื่อ Michael ( Jay Rodan ) ดูจะเขินอายเล็กน้อยและดูเหมือนจะเป็น ; เคลลี่ลากแคลลาสไปที่สตูดิโอของเยาวชนเพื่อดูภาพวาดของเขา และคัลลาสก็ชมเชยเขาเพราะเธอรู้ว่าลาร์รีต้องส่งเธอให้ถึงระดับหนึ่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการต่อรองราคาที่แสนโรแมนติกกับไมเคิล ฉากเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขว และทำให้สายหลักของภาพยนตร์ช้าลงArdant เก่งในการเล่นนักร้องเจ้าอารมณ์ ซึ่งทางเข้าเปลี่ยนห้องซึ่งเป็นศูนย์กลางของความสนใจในทันที ผู้ออกคำสั่งและคาดว่าจะได้รับการเชื่อฟัง ทั้งหมดนี้เป็นความจริงในชีวิต คัลลาสมีชื่อเสียงในแบบที่นักร้องโอเปร่าในศตวรรษที่ 20 ไม่ได้มีชื่อเสียง และเธอสมควรได้รับชื่อเสียงของเธอ ไม่เพียงแต่ค่าผ่านทางที่เธอจ่ายผ่านการประสานงานที่มีชื่อเสียงของเธอกับอริสโตเติล โอนาสซิส แต่ยังเพราะเสียงของเธอถูกเรียกว่าเสียงของศตวรรษด้วย และนั่น อาจจะเป็นจริงปัญหาของเธอกับ “คาร์เมน” เกี่ยวข้องกับมากกว่าซาวด์แทร็ก เธอกังวลเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอ กึ่งเชื่อเธอควรปล่อยให้แฟนๆ จดจำเธออย่างที่เธอเป็น ไม่แน่ใจเรื่องจีบหนุ่มในกองถ่าย และสำหรับเรื่องนั้น โดยทั่วไปแล้วมักจะไม่เป็นไปตามหลักการ ดังที่นักร้องมีสิทธิที่จะเป็นตัวละคร Larry Kelly มีความอดทน สอพลอ โน้มน้าวใจ ร้ายกาจ สำหรับเครดิตของเขา ดูเหมือนว่าเขาต้องการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มากสำหรับตัวเขาเองมากเท่ากับร่วมงานกับ Callas ในภาพยนตร์ที่เธอควรจะสร้างและไม่เคยทำมาก่อน แต่มีช่วงเวลาสำคัญเมื่อเขาไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์ของเธอตอนดึกและเห็นเธอร้องเพลงพร้อมกับบันทึกของเธอแล้วสะอื้นไห้ และเขาก็ตระหนักว่าใครก็ตามที่ร้องเพลงเหมือนที่คัลลาสเคยทำจะต้องมีชีวิตอยู่กับความเจ็บปวดจากการสูญเสียของขวัญของเธอไป”Callas Forever” ทำให้ฉันนึกถึงสารคดีเล็กๆ สองเรื่องโดยMaximilian Schell , “Marlene” (1984) และ ” My Sister Maria ” (2002) ทั้งคู่ต่างก็มีความงามที่ยิ่งใหญ่ ตอนนี้ก็สันโดษ Marlene Dietrichเพื่อนของเขาปฏิเสธที่จะให้กล้องเห็น มาเรียน้องสาวของเขาไม่ได้ทำ ดีทริชตัดสินใจอย่างฉลาดขึ้น และใน “Callas Forever” เราถูกขอให้ตัดสินใจว่า Callas ตัดสินใจด้วยหรือไม่เป็นเรื่องน่าขบขัน ในภาพยนตร์ที่มีการพากย์เสียงเป็นหัวข้อหนึ่ง ที่ฉากสนามบินเปิดมีการพากย์เสียงได้ไม่ดีนัก ดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments