ดูหนังออนไลน์ Mad God

ดูหนังออนไลน์

Mad God

ดูหนังออนไลน์ มีใครพูดถึง “Mad God” แอนิเมชั่นแฟนตาซีสต็อปโมชั่นที่ผู้เขียน/ผู้กำกับและนักประดิษฐ์สเปเชียลเอฟเฟกต์ ฟิล ทิปเพตต์ ใช้ เวลาราว 30 ปีให้เสร็จได้อย่างไร “Mad God” ไม่มีโครงเรื่องทั่วไป เหมือนมีตัวละครไม่กี่ตัวรวมถึง Assassin (ให้เครดิตกับนักพากย์สามคน), ศัลยแพทย์ (นักพากย์สองคน), นักเล่นแร่แปรธาตุ (สามคน) และ The Last Human (แค่ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์พังค์ชาวอังกฤษAlex Cox ) และพวกเขาทั้งหมดมีจุดประสงค์ข้ามหรือกำลังมองหาทางออก ลองนึกภาพ ถ้าคุณต้องการ ฝันร้ายแบบดิสโทเปียในโลกหลังอุตสาหกรรมที่สั่นคลอนไปตลอดกาลด้วยขาสุดท้าย แต่ไม่เคยล้มลงเลยยอมรับคำอธิบายนี้ไม่ได้บอกคุณมาก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำอุปมาที่เน้นการเล่าเรื่องน้อยกว่าวิสัยทัศน์ที่ถากถางและถากถางดูถูกเหยียดหยามของสังคมที่มีการแบ่งแยกมากเกินไปซึ่งกำลังดิ้นรนที่จะตายและรีเซ็ต การสืบเชื้อสายมาอย่างท่วมท้นของ Tippett ในตัวตนของเขาเองยังเผยให้เห็นถึงตัวตนของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เกี่ยวกับการสร้างสรรค์อันน่าอัศจรรย์ของตัวเอง สวยงามและน่าขยะแขยง ใจร้าย และน่าเกรงขาม “Mad God” ดูเหมือนคนหลายคนเสียชีวิตเพื่อให้ตรงตามที่คุณเห็น “Mad God” เป็นจักรวาลเล็ก ๆ ของสัตว์กินของเน่าที่ไม่มีศีลธรรมซึ่งรักษาแรงจูงใจของตนเองและอยู่ห่างจากการถูกกินและ / หรือนำกลับมาใช้ใหม่โดย derangoid ตัวถัดไปเสมอ อย่างแรกคือ Assassin ทหารฮิวแมนนอยด์ที่สวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษและชุดเกราะหุ้มเหล็กสไตล์สตีมพังค์ เดินทางไปยังฐานกระเป๋าเดินทางเพื่อวางระเบิดที่ไม่มีวันระเบิด เขาได้รับคำแนะนำจากแผนที่ขุมทรัพย์ที่สะเก็ดออกจากมือในขณะที่เขาเขย่งเท้าไปรอบๆ สัตว์ประหลาดยักษ์และโฮมุนคูลีที่ไม่มีลักษณะเฉพาะ ทุกคนถูกทำให้แบน แยกส่วน หรือถูกบดเป็นผง บางครั้งเพื่อเป็นอาหาร บางครั้งเพราะกีดขวางการจราจรที่สวนทางมา ในไม่ช้าเรื่องราวของ Assassin ก็ได้เปิดทางให้กับแผนย่อยการแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับศัลยแพทย์ นางพยาบาล ( Niketa Roman ) และสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายหนวดเคราที่ดูเหมือนทารก “Eraserhead” หลังจากที่มันเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ (อย่างแรง) ยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับ Cox’s Last Human ผู้ซึ่งส่ง Assassin คนอื่นในการเดินทางอีกครั้ง นำทางโดยแผนที่ใหม่และลื่นไหลที่ผสานเข้าด้วยกันโดยแม่มดสามคนที่ Last Human เก็บไว้ใต้โต๊ะของเขา ทุกคนต่างมองหาบางอย่าง แต่บ่อยครั้งยากที่จะบอกว่าอะไร จนกว่าพวกเขาจะพบมันหรือตั้งโดมิโนตัวต่อไปให้เคลื่อนไหว หลายคนอาจจะและควรดู “Mad God” ว่าเป็นอย่างไร ท้ายที่สุดนี่คือภาพยนตร์ที่ประกาศว่ามันเกี่ยวกับอะไรผ่านการออกแบบการผลิตและซาวด์แทร็กที่มีชั้นหนาแน่น ฟิกเกอร์แอนิเมชั่นที่ทำจากน้ำเมือกและยางรองคลุมด้วยหญ้ารอบๆ ช็อตไดนามิกและคอลเลกชันโมเดลที่จัดวางอย่างบีบบังคับ ซึ่งแสดงความเคารพอย่างชัดแจ้งหรือจะนั่งสบาย ๆ นอกเหนือจากความมหัศจรรย์ของสต็อปโมชั่นของนักสร้างแอนิเมชั่น Ray Harryhausen, Willis Harold O’Brien และ Jan Švankmajer . เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

มันวิเศษมากที่หนังเรื่องนี้มีอยู่ คือสิ่งที่ฉันพยายามจะพูดที่กล่าวว่า: ตัวละครของ Tippett ทำในลักษณะที่สอดคล้องกับพฤติกรรมรูปแบบการเปิดเผยตัวละครโดยการวางเคียงกันอย่างแท้จริง

ดูหนังออนไลน์ ผู้คนในสไตล์ตุ๊กตาฮูดูเดินสวนทางกัน ไม่ว่าจะเพื่อทำงานที่เป็นทาสให้เสร็จ หรือเพื่อบังคับเอาสิ่งที่พวกเขาต้องการ ทุกคนเมินเพื่อเอาตัวรอด ในบางฉาก ตัวละครดูเหมือนจะสนุกหรือเพียงแค่ยอมรับความเป็นจริงในแต่ละวันของการสำรวจ ในทุกฉาก มีความแน่นอนที่น่าเศร้าว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปจะไม่เป็นมิตรหรือไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลเกินกว่าฟังก์ชั่นการบริการตนเองขั้นพื้นฐาน: ตราบใดที่ฉันสามารถได้รับของฉัน ทุกคน/สิ่งอื่นสามารถตกนรกได้“ Mad God” เปรียบเสมือนการประท้วงของชาว Rabelais ต่อสังคมสมัยใหม่ ซึ่งแปลกถ้าคุณคิดว่าปัจจุบันเป็นช่วงเวลาพิเศษที่หย่าขาดจากประวัติศาสตร์ของสังคมที่แบ่งขั้วอย่างสิ้นหวัง สงครามทำลายล้าง และทำลายล้างตนเอง ไม่มีป้ายบอกทางที่ชัดเจนเกี่ยวกับยุคปัจจุบันของเรา แม้ว่าคุณจะเหล่มอง คุณอาจเห็นปูตินและทรัมป์แหย่กัน?— อย่างที่คุณอาจจินตนาการว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการสร้าง “Mad God” แต่มีสัญญาณมากมายที่บ่งบอกว่าภาพยนตร์ของทิปเพตต์มีหัวใจที่บอกว่าชีวิตยังคงดำเนินไปอย่างไร้เหตุผลแม้จะอยู่ในสภาพป่าเถื่อนและแรงผลักดันสู่ความตายที่มีอยู่ทั่วไป ภาพยนตร์ของทิพเพตต์ยังตลกจริงๆ ในแบบฉบับของเยาวชน เนื่องจากทุกคนอยู่ห่างจากการถูกตีด้วยเท้าขนาดยักษ์ของกิลเลียมเพียงวินาทีเดียว นักฆ่าถือระเบิดหนึ่งในหลาย ๆ อันในขณะที่นักเล่นแร่แปรธาตุต้องการสร้างโลกใหม่ที่เราเห็นในการตัดต่อภาพพยากรณ์อาจจะพัฒนาและพังทลายลง เกมที่ยุติธรรมของทุกคนเพราะเราทุกคนอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่โหดร้ายและน่ากลัวเหมือนกันฉันไม่รู้ว่าทิพเพตต์และผู้ร่วมงานของเขาจัดการมันอย่างไร แต่ “Mad God” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ที่มีอยู่ทั้งๆ ที่สภาพการทำงานทั่วไปของการสร้างภาพยนตร์สมัยใหม่ แทนที่จะเร่งรัดการออกกำลังกายอย่างเร่งรีบในการทดลองที่เป็นทางการ ทิพเพตต์และเพื่อนๆ ได้สร้างจินตนาการแบบที่ดูเหมือนจะมีอยู่บ่อยครั้งในดินแดนมหัศจรรย์ของโปรเจ็กต์ในฝันที่ยังไม่ได้ผลิต เช่น”Dune” ของAlejandro Jodorowsky และ ภาพยนตร์ในบ้านของจอร์จ ลูคัส . “Mad God” อาจไม่ถูกใจใครทุกคน แต่ยังไงๆ มันก็จะอยู่ได้นานกว่าพวกเราส่วนใหญ่อยู่ดีเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 10 มิถุนายน และฉายรอบปฐมทัศน์ใน Shudder วันที่ 16 มิถุนายนดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments