ดูหนังออนไลน์ Nowhere in Africa

หนัง

Nowhere in Africa

ดูหนังออนไลน์ หายากมากที่จะพบภาพยนตร์ที่คุณกลายเป็นเรื่องเร็วและซึมซับเรื่องราวได้ง่าย คุณต้องการที่จะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป “Nowhere in Africa” ​​ของ Caroline Link เป็นภาพยนตร์แนวนั้นที่บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวชาวยิวชาวเยอรมันที่หลบหนีจากพวกนาซีโดยไปอาศัยและทำงานในฟาร์มแห่งหนึ่งในชนบทของเคนยา มันเป็นฟาร์มที่ยากจะลำบากในดินแดนที่แห้งแล้ง และพ่อซึ่งเคยเป็นทนายความ ได้รับค่าจ้างเล็กน้อยเพื่อเป็นผู้จัดการ ตอนแรกภรรยาของเขาเกลียดมัน ลูกสาวของพวกเขาซึ่งอายุ 5 ขวบเมื่อเธอมาถึง เดินทางไปแอฟริกาด้วยความรักในทันทีและโดยสัญชาตญาณเราเห็นแม่และลูกสาว Jettel และ Regina Redlich ( Juliane KohlerและLea Kurka ) อยู่ในโลกที่สะดวกสบายของพวกเขาในแฟรงค์เฟิร์ต แม่ชอบเสื้อผ้าหรูหราสง่างาม วอลเตอร์ สามีของเธอ ( เมราบ นินิดเซ ) กำลังอ่านสัญญาณลางร้ายของลัทธินาซี ได้ไปที่แอฟริกาตะวันออกและตอนนี้เขียนขอให้พวกเขาเข้าร่วมกับเขา — “และโปรดนำตู้เย็นซึ่งเราต้องการจริงๆ ไม่ใช่ ประเทศจีนของเราหรืออะไรทำนองนั้น” สิ่งที่ Jettel นำมาคือชุดบอลรูมซึ่งไม่จำเป็นอย่างยิ่งการแต่งงานเป็นเรื่องยุ่งยาก เจตเทลคิดว่าตัวเองอยู่ในที่ที่ถูกทอดทิ้ง และวอลเตอร์ซึ่งทำงานหนักแต่ไม่ใช่ชาวนาโดยธรรมชาติ มีความเห็นอกเห็นใจเล็กน้อยกับเธอ ชีวิตทางเพศของพวกเขาจางหายไป: “คุณปล่อยให้ฉันอยู่ใต้เสื้อของคุณเมื่อฉันเป็นทนายความเท่านั้น” เขาบอกเธอครั้งเดียวเมื่อการลาออกของเขาถูกปฏิเสธ แต่เรจิน่าตัวน้อยรักทุกช่วงเวลาของทุกวัน เธอผูกมิตรกับเด็กแอฟริกันในวัยเดียวกับเธอ ด้วยการยอมรับอย่างไม่ซับซ้อนที่เด็กๆ มี และดูเหมือนว่าจะเรียนรู้ภาษาของพวกเขาได้ในชั่วข้ามคืน เธอหยิบเรื่องราวและเรื่องราวของพวกเขา และอยู่ที่บ้านในพุ่มไม้ในขณะเดียวกัน Jettel ก็เริ่มต้นอย่างหินกับ Owuor ( Sidede Onyulo) พ่อครัวแม่ครัว. เขาเป็นคนสูงศักดิ์ ภาคภูมิใจ และมีความสามารถจากชนเผ่ามาไซ ซึ่งในไม่ช้าก็รักเรจิน่าเหมือนลูกสาวของเขาเอง เจ็ทเทลทำผิดพลาดในการปฏิบัติต่อเขาเหมือนคนรับใช้ เมื่อเขามองว่าตัวเองเป็นมืออาชีพ เขาไม่เคยประนีประนอมกับประเพณีท้องถิ่นเกี่ยวกับพ่อครัว เมื่อถูกขอให้ช่วยขุดบ่อน้ำ เขาอธิบายว่า “ฉันเป็นพ่อครัว แม่ครัวไม่ขุดดิน” และสำหรับเรื่องนั้น “ผู้ชายไม่พกน้ำ” พวกเขาเป็นคนนอกในสามลักษณะนี้: ในฐานะคนผิวขาว ชาวเยอรมัน และในฐานะชาวยิว ประการแรกนำเสนอความยากลำบากน้อยที่สุดเพราะชาวเผ่าบนบกมีความเป็นมิตรและช่วยเหลือดี สถานะของพวกเขาในฐานะชาวเยอรมันสร้างสถานการณ์ที่น่าขันเมื่อมีการประกาศสงครามและพวกเขาถูกล้อมโดยเจ้าหน้าที่อาณานิคมของอังกฤษในฐานะมนุษย์ต่างดาวศัตรู นี่เป็นเรื่องไร้สาระเพราะพวกเขาเป็นผู้ลี้ภัยจากศัตรู แต่ก่อนที่จะแก้ไขข้อผิดพลาดได้ พวกเขาถูกส่งไปยังไนโรบีและฝังไว้ แดกดันในโรงแรมหรูที่ได้รับการกดให้บริการ ขณะเสิร์ฟน้ำชายามบ่าย เจ้าหน้าที่ชาวอังกฤษถามผู้จัดการโรงแรมว่าต้องปฏิบัติต่อผู้ต้องขังเป็นอย่างดีหรือไม่ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

“นี่คือมาตรฐานของเรา และเราไม่เต็มใจที่จะประนีประนอม” ผู้จัดการตอบอย่างภาคภูมิใจสำหรับชาวแอฟริกัน พวกเขาไม่ใช่ชาวยิว ชาวเยอรมัน หรือมนุษย์ต่างดาว แต่เป็นเพียงชาวนาผิวขาว

ดูหนังออนไลน์ การเพิ่มขึ้นของการต่อต้านลัทธิล่าอาณานิคมยังคงอยู่ในอนาคตในเขตนี้ เรจิน่ายังเด็กมากเมื่อออกจากยุโรป ดังนั้นเธอจึงไม่เคยลองต่อต้านชาวยิวจนกระทั่งพ่อแม่ของเธอส่งเธอไปโรงเรียนประจำในเมือง ตอนนี้เป็นวัยรุ่นที่น่ารัก (แสดงโดยKaroline Eckertz) เธอแปลกใจที่ได้ยินอาจารย์ใหญ่พูดว่า “พวกยิวจะยืนอยู่นอกห้องเรียนขณะที่เราท่องคำอธิษฐานของพระเจ้า” เมื่อเวลาผ่านไปความงามและความซับซ้อนของดินแดนก็ชัดเจนสำหรับเจ็ทเทล เธอเริ่มรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านอย่างช้าๆ สามีของเธอได้รับการพิสูจน์แล้วว่าต้องย้ายครอบครัวไปแอฟริกา จดหมายมาพร้อมกับข่าวเศร้าของสมาชิกในครอบครัวที่ถูกเนรเทศไปยังค่ายมรณะ แต่เขามักจะถือว่าแอฟริกาเป็นที่หลบภัยชั่วคราว และความสนใจของเขามุ่งไปที่การกลับไปยุโรป สมาชิกในครอบครัว Redlich แต่ละคนมีส่วนโค้งที่แยกจากกัน: แม่เติบโตขึ้นมาเพื่อชอบแอฟริกาในขณะที่พ่อชอบน้อยลง และลูกสาวของพวกเขาก็รักมันเสมอเรื่องนี้เล่าผ่านสายตาของลูกสาว (Eckertz เป็นผู้บรรยาย); บทภาพยนตร์ของ Link อิงจากนวนิยายเยอรมันที่ขายดีที่สุดโดยStefanie Zweigผู้ซึ่งปฏิบัติต่อเรื่องต่างๆ เช่น เรื่องสั้นของ Jettel กับเจ้าหน้าที่อังกฤษตามที่ลูกสาวอาจรับรู้และตีความได้ ลีลาของ ลิงค์ ยอมให้การเล่าเรื่องไหลลื่นอย่างที่มันควรจะเป็นในความทรงจำ และถึงแม้จะมีจุดสูงอย่างน่าทึ่ง (เช่น ไฟไหม้และโรคระบาดของตั๊กแตน) สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ถูกขัดจังหวะ แต่เป็นส่วนหนึ่งของจังหวะชีวิตของชาวแอฟริกัน และเข้าร่วมโดย การสังเวยลูกแกะ (สำหรับสายฝน) และพิธีกรรมตลอดทั้งคืนที่เด็กสาวจะไม่มีวันลืม ภาพยนตร์ของ ลิงค์ ที่คว้ารางวัล German Film Awards ถึง 5 รางวัล รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม และตามมาด้วยภาพยนตร์เรื่อง ” Beyond Silence ” ในปี 1996,” ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ด้วย คนนั้นก็เกี่ยวกับลูกสาวของการแต่งงานที่มีปัญหาเช่นกัน นางเอกเป็นลูกที่ได้ยินของคู่หูหูหนวก ฉันตอบสนองอย่างยิ่งต่อความสนใจของ ลิงค์ ในเรื่องราวที่ดีและตัวละครที่สดใสและชัดเจน ภาพยนตร์เรื่องนี้คือ ข้อความน้อยกว่าความจำขึ้นอยู่กับความแรงของวัสดุที่จะทำให้ทุกจุดเรารู้สึกราวกับว่าเราได้ใช้ชีวิตมัน ดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments