ดูหนังออนไลน์ the Lord of the Rings: The Return of the King

หนัง

The Lord of the Rings: The Return of the King

ดูหนังออนไลน์ ในที่สุดก็มองเห็นส่วนโค้งทั้งหมด และไตรภาค “Lord of the Rings” ก็มาถึงจุดโฟกัสสุดท้าย ฉันชื่นชมมันโดยรวมมากกว่าในส่วนของมัน ภาพยนตร์เรื่องที่สองไม่สามารถสรุปได้และหลงทางท่ามกลางปรากฏการณ์ แต่ “การกลับมาของราชา” ส่งตัวละครไปสู่ชะตากรรมของพวกเขาด้วยความมั่นใจที่ยิ่งใหญ่และมีวาทศิลป์ นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสาม แลกกับการคดเคี้ยวก่อนหน้านี้ และรับรองไตรภาค “Ring” ว่าเป็นงานแห่งความทะเยอทะยานที่กล้าหาญในช่วงเวลาของความขี้ขลาดของภาพยนตร์การที่มันตกตะลึงในความยิ่งใหญ่เล็กน้อยอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องนี้ดูงี่เง่าเกินไปที่จะแบกรับน้ำหนักทางอารมณ์ของผลงานชิ้นเอก เป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่ในขณะที่ผู้มีวิสัยทัศน์ของคนรุ่นก่อนอย่างคอปโปลาที่มีเรื่อง ” Apocalypse Now ” พยายามอย่างตรงไปตรงมาเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่ส่งผลที่ยิ่งใหญ่ ผู้กำกับที่ทะเยอทะยานอย่างปีเตอร์ แจ็คสันก็ตั้งเป้าให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น มหากาพย์แฟนตาซีได้เปลี่ยนความกังวลร่วมสมัยอย่างแท้จริง และผู้ชมสนใจมิดเดิลเอิร์ธมากกว่าในโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ถึงกระนั้น ความสำเร็จของแจ็คสันก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ “การกลับมาของราชา” เป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม การใช้เครื่องมือสเปเชียลเอฟเฟกต์ทั้งหมดอย่างมีวิสัยทัศน์ เป็นปรากฏการณ์ที่บริสุทธิ์ แม้แต่ผู้ที่ไม่ได้ชมภาพยนตร์สองภาคแรกก็สามารถเพลิดเพลินได้ ใช่ พวกเขาจะลอยไปในช่วงแรกๆ ของ 200 นาทีของหนัง แต่การที่พวกเขาจะหลงทางในบางครั้งในช่วงเวลา 9 ชั่วโมงนี้จะมาพร้อมกับอาณาเขต เรื่องราวของโทลคีนนั้นกว้างใหญ่ไพศาลมาก และแจ็คสันก็รวมเรื่องราวไว้มากมายจนมีเพียงนักเรียนที่อุทิศตนของเดอะริงเท่านั้นที่จะแน่ใจได้ว่าพวกเขาเข้าใจทุกตัวละคร ความสัมพันธ์และโครงเรื่องภาพยนตร์เรื่องที่สามรวบรวมโครงเรื่องทั้งหมดและนำพวกเขาไปสู่การต่อสู้ครั้งใหญ่ที่มินัสทิริธ มันคือ “ก่อนกำแพงเหล่านี้ ความหายนะของเวลาของเราจะถูกตัดสิน” เมืองนี้เป็นความสำเร็จอันน่าทึ่งของช่างฝีมือสเปเชียลเอฟเฟกต์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเมืองนี้เป็นส่วนหนึ่งของป้อมปราการ ส่วนเมืองมรกต อยู่บนยอดเขา โดยมีค้ำยันยื่นออกไปเหนือที่ราบด้านล่างเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ ในฉากที่แกนดัล์ฟขี่ม้าของเขาข้ามสะพานชักและขึ้นไปตามถนนลาดยางในเมือง น่าทึ่งที่แจ็คสันสามารถผสานรวมภาพที่สร้างจากคอมพิวเตอร์เข้ากับภาพขนาดจริงได้อย่างลงตัว ดังนั้นภาพทั้งหมดจึงดูเหมือนเป็นชิ้นเป็นอันฉันบ่นว่าภาพยนตร์เรื่องที่สอง “The Two Towers” ดูเหมือนจะสับเปลี่ยนฮอบบิทไปที่สนาม – เมื่อมนุษย์ พ่อมด เอลฟ์ และออร์คเห็นการกระทำส่วนใหญ่ เหล่าฮอบบิทกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ในขณะที่โฟรโดตัวน้อยผู้กล้าหาญ ( เอไลจาห์ วูด ) และเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของเขา แซม ( ฌอน แอสติน) เดินทางสุดหวาดเสียวเพื่อส่งแหวนคืนสู่ภูเขาดูม ที่ใด ถ้าเขาสามารถโยนมันเข้าไป ลาวาของภูเขาไฟมิดเดิลเอิร์ ธ จะได้รับการช่วยชีวิตและพลังของศัตรูดับลง พวกเขาจะเข้าร่วมการเดินทางโดย Gollum สิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุกที่น่าขนลุกเป็นปลาและมีตาแมลงที่เริ่มต้นชีวิตเป็นฮอบบิทชื่อ Smeagol และให้เสียงและจำลองโดยAndy Serkisโดยร่วมมือกับศิลปิน CGI และแนะนำในครั้งนี้ด้วยอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อแสดงลักษณะสองประการของเขา: เขาพูดกับการสะท้อนของเขาในสระน้ำ และการสะท้อนกลับพูด กอลลัมรักโฟรโดแต่รักเดอะริงมากกว่า และแท้จริงแล้วมันเป็นพลังที่แปลกประหลาดของเดอะริงที่จะทำให้หลงเสน่ห์ผู้ครอบครอง (เห็นครั้งแรกจากผลกระทบที่มีต่อบิลโบ แบ๊กกิ้นส์ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ใน “The Fellowship of the Ring”) ซึ่งทำให้ยากต่อการกำจัดภาพที่ทำให้ดีอกดีใจแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฉากแอ็กชั่นมหากาพย์ที่มีขอบเขตที่น่าเกรงขาม (รวมถึงการรวมกองกำลังสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้าย)

ดูหนังออนไลน์ การสร้างสรรค์เอฟเฟกต์พิเศษที่เลียนแบบไม่ได้มากที่สุดสองคนคือกอลลัมซึ่งดูเหมือนจริงเหมือนใครก็ตามบนหน้าจอและแมงมุมยักษ์ ชื่อว่า เชอล็อบ แมงมุมตัวนี้ดักจับโฟรโดขณะที่เขาเดินลัดเลาะไปตามทางเขาวงกตในการเดินทาง เอาชนะเขา และมัดเขาด้วยสายรัดเพื่อให้มันสดชื่นสำหรับมื้อเย็น แซมแทบไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อกอบกู้โลก (กอลลัมเป็นคนทรยศ) แต่เมื่อเขาต่อสู้กับแมงมุม เรานึกถึงการต่อสู้ในหนังเรื่องอื่นๆ ระหว่างผู้ชายกับแมลงยักษ์ และเรายอมรับว่าใช่ คราวนี้พวกเขาได้ มันถูกต้องการต่อสู้ครั้งสุดท้ายนั้นงดงามมาก ฉันพบว่าตัวเองกำลังนึกถึงภาพยนตร์วิสัยทัศน์แห่งยุคเงียบเช่น Lang (“Metropolis”) และ Murnau (” Faust”) ด้วยความปรารถนาที่จะพรรณนาถึงเหตุการณ์อัศจรรย์ที่มีขนาดและอำนาจเหนือจินตนาการ และด้วยการพึ่งพาเล่ห์อุบายของตนเองอย่างร่าเริง หากพวกเขาได้เห็นฉากนี้ พวกเขาจะรู้สึกเบิกบานใจ เราเห็นมนุษย์และแม้แต่กองทัพของ ตายแล้ว เข้าร่วมการต่อสู้กับ Orcs มังกรบินได้ และสัตว์ช้างเผือกขนาดมหึมาที่ทำหน้าที่เป็นแท่นเคลื่อนที่สำหรับเครื่องจักรแห่งสงคราม ในขณะที่ ram Bating-ram ท้าทายประตูเมือง เรารู้สึกถึงขนาดและน้ำหนัก และการสั่นไหวที่น่าเชื่อของผลกระทบที่มีอยู่ เฉพาะในจินตนาการเท่านั้น Trolls สัตว์ป่าขนาดมหึมาดึงสปริงกลับเพื่อยิงหินเพื่อขว้างก้อนหินชนกับกำแพงและหอคอยของ Minas Tirith ซึ่งตกอยู่ในซากปรักหักพังและยังมีเวลาสำหรับโศกนาฏกรรมส่วนตัวที่มีขนาดเล็กลง เดเนธอร์ (จอห์น โนเบิล) ผู้ดูแลเมือง โศกเศร้ากับการตายของลูกชายคนโตและคนโปรดของเขา และลูกชายคนเล็กชื่อฟาราเมียร์ ( เดวิด เวนแฮม ) มุ่งมั่นที่จะได้รับความเคารพจากบิดาของเขา ขี่ม้าออกไปสู่ความตาย ผลที่ได้คือลำดับโศกนาฏกรรมที่ Denethor ที่วิกลจริตพยายามที่จะเผา Faramir บนกองเพลิงศพแม้ว่าเขาจะยังไม่ตายก็ตามปรากฏการณ์แทนที่อารมณ์ซีรีส์นี้ไม่เคยรู้ว่าจะทำอย่างไรกับตัวละครหญิง เจอาร์อาร์ โทลคีนไม่ได้สนใจในตัวพวกเขามากนัก และแน่นอนว่าไม่ได้อยู่ในระดับจิตวิทยา และแม้ว่าอาร์เวน ( ลิฟ ไทเลอร์ ) ลูกครึ่งเอลฟ์ที่นี่จะตัดสินใจครั้งสำคัญ — ที่จะสละความเป็นอมตะของเอลฟินเพื่อแต่งงานกับอารากอร์น ( วิกโก มอร์เทนเซ่น ) — ไม่มีน้ำหนักหรือนัยสำคัญในการตัดสินใจของเธอที่เรารู้สึก เช่น เมื่อนางฟ้าตัดสินใจที่จะเป็นมนุษย์ใน ” Wings of Desire “ดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments