รีวิวหนัง November รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หนังระทึกขวัญชนิดที่ลุ้นแทบหยุดหาย ดูหนังออนไลน์ ใจและแข่งกับเวลาไม่หยุดหย่อน ไม่เคยหยุดที่จะพิจารณาสิ่งที่กำลังจะพูดพฤศจิกายน ( Novembre ) ติดตามทีมปราบปรามของเจ้าหน้าที่ต่อต้านการก่อการร้ายชาวฝรั่งเศสขณะที่พวกเขาพยายามจับที่เหลือ ผู้อยู่เบื้องหลังการโจมตีระลอกใหญ่ที่โจมตีปารีสในปี 2558

กำกับการแสดงโดย Cédric Jimenez ผู้เชี่ยวชาญด้านแอ็คชั่นประจำถิ่นแห่งใหม่ของฝรั่งเศส ( จาก The StrongholdและThe Connection ) และนำแสดงโดยดาราชั้นนำซึ่งรวมถึงJean Dujardin , Anaïs Demoustier, Sandrine Kiberlain และ Jérémie Renier ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้พลังงานจำนวนมากและปริมาณที่พอเหมาะ (งบประมาณระบุไว้ที่ 13 ล้านดอลลาร์ ซึ่งดูต่ำเมื่อเทียบกับมูลค่าการผลิตที่สูง) เพื่อพรรณนาถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วง 5 วันระหว่างวันที่ 13 พฤศจิกายนเมื่อกลุ่มนักรบญิฮาดโจมตีเป้าหมายหลายแห่งในปารีส รวมถึงโรงแสดงคอนเสิร์ต Bataclan และเหตุการณ์ 18 เมื่อ เจ้าหน้าที่ติดตามสองคนนี้ในเขตชานเมืองทางตอนเหนือของแซน-แซงต์-เดอนี

เรื่องราวการไล่ล่าห้าวันของเซดริก ฆิเมเนซ

เหตุการณ์ทั้งสองนี้ทำให้หนังจบลง และในการตัดสินใจ รีวิวหนัง กำกับที่ชาญฉลาดที่สุดในเดือนพฤศจิกายน ของ เขา ฆิเมเนซไม่เคยแสดงภาคแรกเลย หลังจากฉากเปิดฉากการไล่ล่าที่หัวหน้าสายลับเฟร็ด (ดูจาร์แดง) สูญเสียร่องรอยของผู้ต้องสงสัยในกรีซเมื่อหลายเดือนก่อน เราตัดไปที่สำนักงานใหญ่ของทีมต่อต้านการก่อการร้ายในปารีสเมื่อการโจมตีบาตาคล็องเริ่มต้นขึ้น เจ้าหน้าที่ที่ทำงานกะดึกคนเดียวได้รับโทรศัพท์ที่สำนักงาน ทันใดนั้น โทรศัพท์อื่นๆ อีกนับสิบเครื่องเริ่มส่งเสียง และเห็นได้ชัดว่ามีบางรายการหลักหยุดทำงาน

ศิลปะของการเสนอแนะโดยนัยของซีเควนซ์ตอนต้นนั้นไม่มีอยู่ในส่วนอื่นๆ ของภาพยนตร์โดยสิ้นเชิง ซึ่งติดตามเฟร็ดและเพื่อนสายลับ อิเนส (เดมูเทียร์) ตลอดจนเฮโลอิส (คีเบอร์เลน) และมาร์โก (เรเนียร์) ที่ทำงานในสำนักงานในขณะที่พวกเขาแย่งชิงกัน อย่างบ้าคลั่งเพื่อค้นหามือปืนสองคนที่สามารถหลบหนีได้ เราเห็นทุกประตูที่ตำรวจเตะลง โทรศัพท์ทุกเครื่องที่พวกเขาแตะ ผู้ต้องสงสัยทุกคนที่พวกเขาสอบปากคำ และทุกเบาะแสเท็จที่พวกเขาติดตาม โดยกล้องของ DP Nicolas Loir จะจับจ้องไปที่ Steadicam rig ตลอดเวลาขณะที่เขาพยายามตามให้ทันพร้อมกับนักแสดงที่วิ่งนำหน้า เขาจับคนเลว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Jimenez และนักเขียน Olivier Demangel (ซึ่งเขียนบทภาพยนตร์เรื่องFather and Soldier ของ Omar Sy ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ใน Un Certain Regard) ดูเหมือนจะหมกมุ่นอยู่กับความเป็นจริง ถ่ายทำในสถานที่จริงที่เหตุการณ์เกิดขึ้นและเกาะติดกับการสืบสวนที่แท้จริง มีสารคดีสำหรับเดือนพฤศจิกายนที่ดำเนินการอย่างดีโดยทั้งนักแสดงและทีมงาน แต่นอกเหนือจากนั้น ภาพยนตร์เกี่ยวกับอะไร? ไม่มาก

ผู้กระทำผิดที่อยู่เบื้องหลังเหตุโจมตีปารีสในปี 2558

นางแบบที่นี่ดูเหมือนจะเป็นZero Dark Thirty disney ของ Kathryn Bigelow ซึ่งจำลองการตามล่าหา Osama bin Laden เป็นเวลา 10 ปีในรูปแบบที่น่าตื่นเต้น แต่ยังถามคำถามที่ใหญ่กว่าเกี่ยวกับตำแหน่งของอเมริกาในโลกหลังเหตุการณ์ 9/11 รีวิวซีรี่ย์จีน ความหมายทางศีลธรรมของการทรมาน และความหมายที่มีอยู่ของการบรรลุภารกิจของคุณโดยไม่ต้องหันไปทางไหน เรื่องดังกล่าวส่วนใหญ่ขาดหายไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนยกเว้นบางทีในฉากไม่กี่ฉากที่เกี่ยวข้องกับ Samia (Lyna Khoudri ที่ยอดเยี่ยม) สาวมุสลิมที่ตัดสินใจหันไปหาเพื่อนร่วมห้องของเธอเอง (Sarah Afchain) โดยสงสัยว่าเธอมีความเชื่อมโยงกับผู้ก่อการร้าย .

กลายเป็นเบาะแสสำคัญสำหรับ Fred และ Ines รีวิวซีรี่ย์เกาหลี และฝ่ายหลังจำเป็นต้องโกหก Samia เพื่อให้ได้สิ่งที่เธอต้องการ ช่วงเวลานั้นนำเสนอเรื่องราวสั้น ๆ ของมนุษย์ในสิ่งที่ภาพยนตร์ได้รับเชื้อเพลิงจากอะดรีนาลีนมากกว่าพลังสมอง นอกจากนี้ยังมีความสับสนว่าใครเป็นใครและอะไรคือ Jimenez ไม่เคยให้ชื่อเรื่องหรือคำอธิบาย เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชื่อของบริการที่ Fred เป็นหัวหน้า — ดูเหมือนว่าจะเป็น SDAT (Sous-direction anti-terrorist) — หรือสายการบังคับบัญชาที่เขาทำงานอยู่ภายใต้ สิ่งที่เรารู้ก็คือมีคนจำนวนมากวิ่งไปมา ขับรถไปรอบๆ หรือนั่งเป็นทาสอยู่ที่โต๊ะทำงานตลอดทั้งคืน ใครเคยนอนหรือกินข้าวบ้าง?

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แนวทางดังกล่าวมีขีดจำกัด รีวิวการ์ตูนอนิเมะ แม้ว่าบางครั้งอาจได้ผลเสียในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่บาดตาบาดใจ หลังจากที่ตำรวจต้อนกลุ่มญิฮาดจนมุมในที่ซ่อนเล็ก ๆ ของแซงต์-เดอนี และนรกแตก ตามรายงานในเวลานั้น กระสุนเกือบ 5,000 นัดถูกยิงระหว่างการจู่โจมในเวลากลางคืนโดยเจ้าหน้าที่ฝรั่งเศส และคุณมั่นใจได้ว่า Jimenez รวมทุกนัดไว้ในภาพยนตร์ของเขาด้วย

ในทำนองเดียวกัน ผู้กำกับได้เกร็งกล้ามเนื้อแอ็คชั่นของเขาในฉากThe netflix Strongholdซึ่งเป็นฉากที่ได้รับความนิยมในท้องถิ่นในปี 2020 กระตุ้นให้ผู้ชมกลับมาที่โรงภาพยนตร์ และนำเสนอฉากที่น่าทึ่งหลายฉาก แต่ดูเหมือนว่าจะตามหลังชาวฝรั่งเศสอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า ตำรวจเป็นค่าใช้จ่ายของทุกคน (มารีน เลอ แปน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีขวาสุดทวีตเชิญชวนผู้คนให้ไปดูหนังที่เปิดเผย “ความจริงอันเลวร้าย” ของมาร์กเซย)

พฤศจิกายนปรับมุมมองเดียวของเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายเช่นกัน disney+ แต่ปัญหาที่แท้จริงคือเราไม่เคยรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังเครื่องแบบ ด้วยการจำกัดตัวเองให้อยู่ในการไล่ล่าห้าวันที่ไม่หยุด ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จำกัดขอบเขตของมัน อย่างดีที่สุดเราสามารถไปขี่ได้ เหยียบน้ำมันและไม่ต้องมองข้างหลังเรา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments