movie-online

Reviews Bad Hair

สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่ฉันสามารถกล่าวได้เกี่ยวกับการเสียดสีสยองขวัญทรงผมสีดำของจัสตินสิเมี่ยนเรื่อง“ Bad Hair”

หนัง hd ซึ่งมันทำให้ฉันต้องการจะเอามือสังหารมาสวมหัว ฉันจะดูราวกับว่า Thulsa Doom จากเรื่อง“ Conan the Barbarian” ในปี 1982 แต่ว่าฉันก็สบายดี ฉันต้องการจะสลัดผมเสมือน Cab Calloway มาตลอด นอกจากนั้นฉันมีคะแนนที่จะจ่าย สิ่งมีชีวิตสยองขวัญเป็นเลิศในชนิดที่ฉันถูกใจและก็ฉันจะวัดว่าฉันอยากได้เป็นเจ้าของอสูรกายไหม ในหัวข้อนี้ภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรลุผลสำเร็จ: หากว่าท้ายที่สุดมันจะมิได้เล่นตามกฎที่กำหนดไว้ แต่ว่ามือสังหารก็ค่อนข้างจะเยี่ยมจากมุมมองของภาพ มันเติบโตด้วยเลือดและไม่ได้เลือกว่ามาจากไหนหรือจำเป็นต้องฆ่าผู้ใดกันเพื่อได้มา เหมือนกันกับ“ The Blob” มันมีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการปรับรูปร่างตนเองเมื่อล่าเหยื่อ นอกจากนั้นยังส่งผลให้ดวงตาของผู้ครอบครอง Anna Bludso (Elle Lorraine) เปล่งรัศมีในระหว่างที่ให้ภาพย้อนไปของคุณที่ดูราวกับว่าการ์ดอำนวยพร Kwanzaa อย่างไรก็ดีในเรื่องที่“ Bad Hair” ไม่ประสบผลสำเร็จนัก แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องคิดถึงรังของแตนที่มันเตะในเรื่องของมัน แทบสองชั่วโมง Simien มีเวลาไต่ถามข้อโต้เถียงของผมที่เป็นธรรมชาติกับกรรมวิธีการดัดแปลงแทนที่จะบอกใบ้เพียงแค่บางที Spike Lee ใช้เวลาเพียงแค่หกนาทีสำหรับการสร้างบทพูดดังที่กล่าวถึงมาแล้วในลำดับที่“ Straight and Nappy” ใน“ School Daze” ภาพยนตร์ประเด็นนี้ออกฉายในปี 1988 หนึ่งปีกลายที่“ Bad Hair” จะเกิดขึ้น การไม่ให้ความเอาใจใส่กับปัญหาที่คัดค้านกันนี้ได้ผลสำเร็จงานของบทภาพยนตร์ที่กัดซาบซึ้งใจมากยิ่งกว่าที่จะบดได้ นอกจากนั้นพวกเรายังจำเป็นต้องต่อกรกับการกีดกั้นทางเพศในสถานที่สำหรับทำงานการแบ่งผิวทางเชื้อชาติรวมทั้งระดับมหภาคการแบ่งพื้นที่สิ่งที่มีความต้องการของสื่อที่จะตอบสนองผู้ชมผิวขาวและก็โน่นเป็นเพียงแต่การเสียดสี ในด้านสยองขวัญพวกเรามีแม่มดนิทานพื้นบ้านความเป็นทาสแล้วก็ UltraPerms ที่ชั่วร้าย ด้านสยองขวัญทำเป็นดียิ่งกว่าแม้ว่าจะไม่เป็นไปตามข้อตกลงของการต่อสู้เวอร์ซูซแบบสานที่มีวาเนสซ่าวิลเลียมส์

วิลเลียมส์สวมบทบาทเป็น Zora หัวหน้าคนใหม่ของ Culture TV ซึ่งเป็นช่อง MTV-ish ในตอนกึ่งกลางเดือยเพราะว่าเรตติ้งลดน้อยลง Zora ที่มี“ ผมที่ดี” เข้ามาแทนที่ Edna (Judith Scott) นายจ้างเก่าของ Anna โดยนัยว่าการครองแผ่นดินของเอ็ดนานั้นมีความเป็นแอฟโฟรเซนตริกเยอะเกินไปโดยมองเห็นได้จากการเพิ่มเอ็งรนท์เมดิสัน (เจมส์แวนเดอร์บีค) ชายผิวขาวที่มีแนวความคิดที่จะกู้โครงข่าย ฉันงงเกี่ยวกับงานของแอนท้องนา Edna ได้รับค่าแรงจากการทำงานตลอดยาวนานหลายปีของคุณไหม? Amos บิดาของคุณ (กางลร์อันเดอร์วู้ดไว้หนวดเคราสีเทาสั่นเทา) อ้างถึงงานของบุตรสาวในฐานะฝึกการทำงานรวมทั้งแอนท้องนาเกือบจะไม่ต้องจ่ายค่าเช่า ความฝันอันยิ่งใหญ่ของแอนนาคือการเป็นวีเจหากว่าสถานีจะมีโควต้าของคนที่ใครๆก็รู้จักบนจอผิวดำที่มีผมธรรมชาติอยู่แล้ว Sista Soul (Yaani King Mondschein) ผู้ใดก็ตามที่มีผมน้อยกว่า Dark ‘n Lovely จำเป็นต้องพบเจอกับการไม่มีงานทำ ตอนที่เป็นลางไม่ดีที่สุดใน“ ผมเสีย” บางทีอาจเป็นตอนที่ Zora ถาม Anna ว่า“ คนใดกันทำผมของคุณ” ดูหนัง hd

เป็นตอนในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยมีผู้ใดกันแน่เอ่ยถึง

ผมในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ซึ่งคือปัญหาเนื่องจากพวกเราไม่ทราบสึกว่าการเลือกทรงผมของเพศหญิงสื่อความหมายกับพวกเขายังไง แอนนาคิดว่าผมตรงจะก่อให้คุณได้ตำแหน่งที่อยากได้ แต่ว่าเพราะเหตุใดจำต้องทอ? Simien เสนอภาพย้อนไปของประสบการณ์ที่เจ็บที่แอนที่นาเคยมีกับน้ำยาบรรเทาที่ไม่มีน้ำด่างซึ่งทำให้คุณมีรอยแผลถาวร ป้าของฉันเคยกล่าวว่าพวกเขาเรียกมันว่าไม่มีน้ำด่างเพราะว่า “มันเผาเมืองนรกออกมาจากหนังหัวของคุณและก็โน่นไม่ใช่เรื่องโป้ปดมดเท็จ” ยังง่ายดายยิ่งกว่าแล้วก็ถูกกว่าแบบสาน “ Bad Hair” ใช้เวลาคิดแผนจัดแจงกับเพศชายอารมณ์ขันขี้แกล้งอย่างจูเลียส (เจย์ฟาโรห์) สมัยก่อนแฟนชายหนุ่มของแอนนามากกว่าความสโมสรของสตรีที่บางทีอาจส่องแสงให้กับใจความสำคัญที่เกี่ยวโยงกับเส้นผม Zora ชี้แนะร้านเสริมสวยที่ปฏิบัติการโดย Virgie (Laverne Cox) ภายหลังที่แอนท้องนาขอนัดหมาย Virgie ก็เหมาะสมกับคุณในฐานะลูกค้าคนในที่สุดของคุณ “ คุณเป็นคนสุภาพหรือไม่” ถาม Virgie โดยใช้คำว่ายิ่งนักจนถึงครัวหัวโล้นของฉันรู้สึกได้ถึงความจำเกี่ยวกับหวีของแม่ที่ดึงตนเองผ่านเส้นผมของฉัน สิ่งที่ตามมาเป็นฉากที่เต็มไปด้วยเลือดของมือสังหารที่ถูกเย็บเป็นผมของ Anna มันอยู่ข้างบนอย่างน่าขบขันโดยมีค็อกซ์ที่น่าสะพรึงกลัวอย่างน่าจำแล้วก็ลอร์เรนที่เจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานสาหัสซึ่งผสานคุณภาพของฉาก การจู่โจมของมอนสเตอร์ที่ตามมาทั้งหมดทั้งปวงจะถูกตั้งไว้ที่ระดับนี้เหมือนกันซึ่งจะเพิ่มความสนุกสนานร่าเริง ดู บอล ออนไลน์

Simien สร้างหนังประเด็นนี้ด้วยนักแสดงพิเศษจำนวนมากที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็นตัวนำร่องสำหรับซีรีส์โทรทัศน์มากยิ่งกว่าภาพยนตร์ ผู้แสดงส่วนเกินนี้ใช้ได้ผลกับ“ Dear White People” ซึ่งเป็นความเพียรพยายามของผู้กำกับมาก่อนด้วยเหตุว่ามันเกิดขึ้นในวิทยาเขตของวิทยาลัยรวมทั้งมีแนวทาง“ วันในชีวิต” เป็นฉากๆมากยิ่งกว่าการเล่าเรื่องแบบไม่อ้อมค้อม “ Bad Hair” ให้นักแสดงที่มิได้ใช้ประโยชน์แก่พวกเราอาทิเช่นสหายร่วมงานของ Anna Brook-Lynne (Lena Waithe) และก็ Linda (Chanté Adams) น้องสาวของ Anna ลินดาบางทีอาจเป็นผู้ที่น่าดึงดูดด้วยเหตุว่าคุณทราบเกี่ยวกับนิทานพื้นบ้านของคนแอฟริกันที่บางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับแนวทางการทำงานของแอนทุ่งนา ฉากที่ครอบครัวของ Anna รู้สึกแตกต่างเมื่อพวกเขาต้องมีจุดสำคัญต่อเรื่องราว พวกเราควรจะกลุ้มอกกลุ้มใจกับส่วนประกอบที่สร้างตำนานของหนังสือนิทานพื้นบ้านที่ลินดาอ้างถึงมากยิ่งกว่าที่พี่น้องของคุณจะมีผลให้แอนที่นาเสียชื่อเสียง