Reviews : Capone

หนังออนไลน์

Reviews : Capone

ทอม ฮาร์ดี้ อาจจะเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราต้องเจอกับมาร์ลอน แบรนโด้ในตอนนี้ ไม่ใช่แค่ในแง่ที่ว่า Hardy เป็นนักแสดงวิธีการที่รักการแต่งหน้าและเครื่องแต่งกาย (และบางครั้งมาสก์) และมีละครบางครั้งก็เป็นแนวแฮมโบนที่ตรงไปตรงมา แต่ยังอยู่ใน Hardy เช่น Brando ดูเหมือนว่าจะทํางานตามตรรกะภายในของเขาเองไม่ว่าจะตรงกับอะไรรอบตัวเขาหรือไม่ เขายังเป็นเหมือน Brando ในที่เมื่อ Hardy ประสบความสําเร็จเขาเป็นคนป่าและยอดเยี่ยมอย่างกล้าหาญและคุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าคนอื่นเป็นต้นฉบับหรือมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเมื่อเขาล้มเหลวผลลัพธ์จะถูกคํานวณผิดและแปลกประหลาดที่บางครั้งคุณไม่สามารถบอกได้ว่าเขาคิดว่าเขากําลังพยายามทําอะไร การประดิษฐ์โดยเจตนาของเขายังเชื่อมโยงเขากับดาราภาพยนตร์ที่ผ่านการฝึกอบรมบนเวทีรุ่นเก่าซึ่งยังคงสัมผัสของความใหญ่โตของขี้เลื่อยและเท้าเช่นOrson Wellesซึ่งแบ่งปันความชื่นชอบของ Hardy สําหรับการแต่งหน้าเทียมและเสียงแปลกประหลาดที่ฟังดูเหมือนพวกเขาไม่ได้

นักเขียน / ผู้กํากับ Josh Trank ‘s “Capone” ยานพาหนะดาวที่ทอมฮาร์ดี้เล่นนักเลงของชื่อมีมากมายของทั้งสอง Hardys มักจะสลับจากฉากหนึ่งไปอีกฉากหนึ่ง มันโยน Hardy เป็นวัยกลางคน, ซิฟิลิสและร่างกายเสื่อมสภาพ Al Capone, ปล่อยออกมาจากคุกในข้อหาหลบเลี่ยงภาษีและ eking ออกยืดสุดท้ายของเขาในคฤหาสน์ฟลอริดาล้อมรอบด้วยหนองน้ํา.

บางครั้งเอฟเฟกต์ก็คล้ายกับการดูการแสดง Brando ในช่วงปลายที่คุณไม่แน่ใจว่าเขากําลังพูดคุยกับใครแม้ว่าเขาจะพูดถึงตัวละครอื่นโดยตรง บางครั้งมันเหมือนกับการดูหนุ่ม Orson Welles เล่นชายชราที่หลอกลวงในสกินแคปจําลองศีรษะล้านในตอนท้ายของ”Citizen Kane”จ้องมองโลกผ่านดวงตาที่รดน้ําและน่าเสียใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างพื้นที่สําหรับนักแสดงคนอื่น ๆ รวมถึงMatt Dillonในฐานะมือขวาของ Capone Kyle MacLachlanในฐานะหมอม็อบลินดาคาร์เดลลินีในฐานะภรรยาของคาโปนแม่และแคทรีนนาร์ดูซีในฐานะน้องสาวของเขา Rosie แต่มันเป็นการแสดงคนเดียวที่เกิดขึ้นรวมถึงผู้เล่นที่สนับสนุนและงานเดียวของพวกเขาคือการตอบสนองต่อการออกแรงของดาวหรือพูดคุยเกี่ยวกับตัวละครของเขาเมื่อเขาไม่ได้อยู่รอบ ๆมันจะไม่เป็นดาวทอมฮาร์ดี้เปิดโดยไม่ต้องหน้ากากและเสียงและบางบิต flamboyant ของตู้เสื้อผ้า ที่นี่เขาได้รับพัตเตอร์ไปรอบ ๆ ในเสื้อผ้านอนหลับในขณะที่กลายพันธุ์เช่น Popeye ลูกพี่ลูกน้องบรู๊คลินที่หายไปนานของชายกะลาสีและแต่งตัวเหมือน Norma Desmond ในหมวกฟลอปปี้และผ้าคลุมไหล่และแว่นกันแดดเพื่อหลีกเลี่ยงการได้รับการยอมรับในเส้นทางไปยังการเดินทางตกปลาและใช้ปืนลูกซองเพื่อฆ่าจระเข้ที่กล้าหาญฉกปลาที่เขาจับได้และเผา เสมอพัฟควันด้วยความเจริญรุ่งเรืองและ heave ลงในถังโลหะและมองลงไปที่คราบฉี่บนเก้าอี้ที่เกิดจากกระเพาะปัสสาวะล้มเหลวของเขาและถามเพื่อนของเขาว่า “Arrgh นี่คืออะไร? มันมาจากไหน?” ดูการ์ตูน

เสียง Capone ของดาวเป็นอย่างอื่น, แม้ว่า— ขวาขึ้นมีกับ Hardy’s Bane ใน “อัศวินมืดเพิ่มขึ้น” และตัวละครชื่อของ”Bronson”และกับดักฆาตกรรมใน”The Revenant” ในความกล้าหาญ goofy, เช่นเดียวกับวัตถุดิบสําหรับการแสดงผลที่มีชื่อเสียงที่หนึ่งอาจพยายามในขณะที่คึกคักในงานปาร์ตี้. ไม่ว่าคุณจะได้ยินกี่ครั้งก็ดูเหมือนจะไม่ออกอินทรีย์จากผู้ชายบนหน้าจอ และมันเก๋ไก๋มากจนแรงกระตุ้นของคุณอาจเหลือบมองไปรอบ ๆ ส่วนที่เหลือของเฟรมเพื่อดูว่ามันมาจากตัวละครเคลื่อนไหวหรือไม่บางทีอาจซ่อนอยู่หลังเก้าอี้ในที่สุดผู้ชมอาจถามว่าประเด็นคืออะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยตอบคําถามนั้นเลย ไม่ใช่ว่าต้องมีภาระผูกพันแต่แทนวาระการประชุมขั้นพื้นฐานเราจําเป็นต้องรู้สึกอย่างน้อยราวกับว่าเราได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับจิตวิทยาหรืออาชญากรรมหรือบางสิ่งบางอย่าง ไม่ “Capone” เสนอตัวละครหลักที่น่าสนใจพอที่จะชดเชยสิ่งที่ซ่อนเร่, ตัวเองมีส่วนร่วม, เว้นวรรคศูนย์เขาเป็น. เขาดูเหมือนไอ้ลูกนอกสมรสที่เศร้าที่ตกลงมาจากจุดที่ไม่มีเหตุผลที่จะกลัวเขาเว้นแต่เขาจะมีอาวุธปืนอยู่ในมือ nungsub

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่อนุญาตให้ตัวละครอื่น ๆ หรือเราเชื่อมต่อกับ Capone ทางอารมณ์ดังนั้นการปิดผนึกอย่างผนึกแน่นเป็นการแสดงของ Hardy และความสนใจเฉพาะของภาพยนตร์เรื่องนี้ เราไม่เข้าใจสิ่งที่คนอื่น เห็นในเขาในฐานะเพื่อนสามีพี่ชายเจ้านายไอคอนนักเลงที่น่าตื่นเต้นและสร้างรายได้ ฯลฯ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจความภักดีดังกล่าวในตอนท้ายของความรุนแรงและการดํารงอยู่ที่น่าสังเวชในที่สุด มันเป็นรุ่นส่วนลดของมาร์ตินสกอร์เซส “ชาวไอริช”. ชีวิตมันยาก ทางเลือกของเรามีผลตามมา ริ้วรอยและความตายอาจเจ็บปวดและยืดเยื้อ บางทีอาจจะมีครีเอเตอร์ที่มีแผน แม้แต่คนที่โหดร้าย หรือบางทีเราอาจจะถูกทิ้งให้ดูแลตัวเองในจักรวาลที่หนาวเย็นและไม่ระบุชื่อ และอื่นๆ ต่อไป ดู หนัง hd