รีวิวหนัง The Outfit หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

บรอดเวย์อาจกลับมาและเวสต์เอนด์ของลอน ดูหนังออนไลน์ ดอนกลับมาเปิดดำเนินการอีกครั้ง แต่ผู้ชมเหล่านั้นยังคงกังวลที่จะกลับไปที่โรงละครอาจทำกับThe Outfitได้ เดิมทีอาจถูกเขียนบทโดยผู้กำกับ Graham Moore (ผู้ชนะรางวัลออสการ์จากการเขียนบทThe Imitation Game ) และผู้ร่วมเขียนบท Johnathan McClain (ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารที่นี่ด้วย) แต่ด้วยการตั้งค่าสถานที่เดียว การคัดเลือกนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษอย่างมาร์ค ไรแลนซ์และไซมอน รัสเซล บีลและบทพูดที่พูดมาก กับดักหนูที่เปล่งเสียงพากย์ การผลิตที่หล่อเหลาแต่แอบเปรี้ยวนี้จะดูเป็นละครมากขึ้นหากแสดงในช่วงพักและเสิร์ฟจินและโทนิคที่จองไว้ล่วงหน้าที่บาร์ ไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อยที่รู้ว่าฉากนั้นถ่ายทำตามลำดับย้อนกลับไปในสมัยก่อน การเรียกภาพยนตร์ว่า “ละคร” เป็นคำวิจารณ์ที่มีความหมายว่าเป็นสิ่งที่ล้าสมัย ขาดอรรถรสของภาพยนตร์หรือน่าเบื่อ ในสภาพอากาศปัจจุบัน เกือบจะเป็นคำชมเชย ในกรณีนี้ หมายความว่านอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่านี่เป็นเหมือนการผลิตในโรงละครอย่างแท้จริงในเกือบทุกด้าน ยกเว้นไม่มีส่วนโค้งสำหรับการแสดงโชว์ The Outfitยังเป็นผลงานดั้งเดิมที่เติบโตอย่างสดชื่นและประกอบเข้าด้วยกันอย่างน่าพอใจราวกับปริศนาอักษรไขว้ที่ดี . หรือหากคุณต้องการฉีกมุมการผลิตเสื้อผ้าที่เป็นหัวใจของเรื่องราว ภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดเย็บจากผ้าเนื้อดีอย่างประณีตและประหยัด สร้างอย่างชาญฉลาด และมีรอยตำหนิเพียงเล็กน้อยในการตกแต่ง แต่ในฐานะตัวเอกของเรื่อง ลีโอนาร์ด เบอร์ลิง (ไรแลนซ์) กล่าวในตอนท้าย ความสมบูรณ์แบบเป็นสิ่งที่คุณพยายามไขว่คว้าอยู่เสมอแต่ไม่มีทางบรรลุได้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำบนเวทีเสียงในลอนดอน มีฉากที่ออกแบบและตกแต่ง (ภายใต้การดูแลของเจมม่า แจ็กสัน) เพื่อเป็นตัวแทนของสุภาพบุรุษในชิคาโกช่วงกลางทศวรรษ 1950 เป็นพื้นที่ทำงานขนาดยาวที่มีตู้รถเป็นของ Burling ที่มีสำเนียง Cockney ซึ่งเป็น “ช่างตัด” ผู้เชี่ยวชาญในด้านการตัดลวดลายและผ้า ซึ่งเป็นทักษะที่เขาเรียนรู้ผ่านการฝึกฝนหลายปีใน Saville Row ที่มีเรื่องราวในลอนดอน (เขายืนยันว่าคนรู้ว่าเครื่องตัดเป็นงานที่มีเกียรติมากกว่าช่างตัดเสื้อ ซึ่งหมายถึงคนที่เย็บกระดุมและอื่นๆ ที่คล้ายกัน)

นักแสดงรับบทเป็นสุภาพบุรุษอังกฤษยุค 50 

การย้ายถิ่นฐานไปอเมริกาหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 รีวิวหนัง อาจเป็นเพราะอย่างที่เขาบอก บลูยีนส์ทำให้เขาเลิกทำธุรกิจที่บ้าน หรืออาจเป็นเพราะเขาต้องการการเริ่มต้นใหม่หลังจากบาดแผลลึกลับบางอย่าง เบอร์ลิงที่มีระเบียบแบบแผนและพิถีพิถันได้สร้างธุรกิจท่ามกลางลมแรง เมืองที่ให้บริการแก่ลูกค้าเพียงรายเดียวที่สามารถซื้อชุดสูทสั่งทำพิเศษได้ดีพอๆ กับชุดที่เขาสร้าง นั่นคือ พวกอันธพาล

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ลูกค้าที่มาบ่อยที่สุดของเขาคือสมาชิกของตระกูลอาชญากรบอยล์ ซึ่งนำโดยรอย บอยล์ (บีล) ผู้จ้องมองอย่างแน่วแน่ พร้อมด้วยลูกชายจอมอวดดีและทายาท ริชชี่ (ดีแลน โอไบรอัน) และผู้หมวดฟรานซิส (จอห์นนี่ ฟลินน์) ผู้ทะเยอทะยาน ยังเป็นที่รู้จักจากละครเวทีเรื่องล่าสุดของ Martin McDonagh เรื่องHangmenรวมถึงภาพยนตร์เรื่องBeast , EmmaและStardust )

เบอร์ลิงที่ดูระแวดระวังแต่หน้าเหมือนโปกเกอร์จะไม่ค่อยสังเกตเห็นว่า รีวิวหนัง disney บอยล์กำลังใช้ดรอปบ็อกซ์ในห้องลองเสื้อเพื่อส่งข้อความและพัสดุขนาดเล็กไปมาระหว่างกัน แต่เมื่อเนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ก็เห็นได้ชัดว่าพวกเขารู้ว่าปัญหากำลังก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขากับคู่แข่ง แก๊ง La Fontaine ของนักวิ่งหมายเลขที่อาศัยอยู่ในดินแดนที่อยู่ติดกัน สงครามสนามหญ้าอาจยุ่งเหยิงเนื่องจาก Boyles หวังที่จะถูกนำเข้ามาภายใต้องค์กรอาชญากรรมทั่วประเทศที่รู้จักกันในชื่อ “the outfit” ซึ่งเป็นมรดกตกทอดของ Al Capone ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

แก๊งอันธพาลในชิคาโกในละครของเกรแฮม มัวร์

แต่มีอุปสรรค์ ตามท้องถนนมีว่า FBI ได้ใช้เทคโนโลยีใหม่นี้ ดู อ นิ เมะ ที่สามารถบันทึกการสนทนาผ่าน “บั๊ก” บนสิ่งที่เรียกว่า “เทปคาสเซ็ท” (เมื่อเราได้เห็นมัน มันเป็นช่วงเวลาที่แม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์ เสาที่ดูเหมือนทำจากเบกกาไลต์ ไม้สัก และหยาดเหงื่อของชายผู้ซื่อสัตย์) อีกปัญหาหนึ่งที่ทำให้สายฟ้าฟาด: มีหนูตัวหนึ่งอยู่ท่ามกลางพวกเขา ส่งเทปการสนทนาของพวกเขาไปให้ศัตรู ฟรานซิสตั้งใจแน่วแน่ที่จะค้นหาว่าใครคือสัตว์ฟันแทะในหมู่พวกเขา แม้ว่าผู้ชมจะสงสัยอย่างรวดเร็วว่าเขาแค่พยายามสลัดทุกคนที่สงสัยว่าเป็นเขาจริงๆ หรือเปล่า

คงเป็นเรื่องน่าเสียดายหากจะสปอยล์ว่า Burling รีวิวซีรี่ย์จีน ยุ่งเหยิงกับเรื่องทั้งหมดนี้อย่างไร ดังนั้นพอแล้วที่จะบอกว่าทุกอย่างคลี่คลาย (โอเค ฉันจะหยุดอยู่กับการเย็บผ้าเดี๋ยวนี้) ที่ร้านของเขาในช่วงเวลา 48 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น กับละครที่มีทั้งการผ่าตัดบาดแผลจากกระสุนปืนอย่างกะทันหัน ศพที่ซ่อนอยู่ในกระโปรงท้ายรถ และเงื่อนงำที่ซ่อนอยู่ในที่ลับตาคน ตัวแทนในกลุ่มคือ Mable พนักงานต้อนรับของ Burling (Zoey Deutch พูดสำเนียงชิคาโก) สาวท้องถิ่นที่แทบรอไม่ไหวที่จะออกจากเมืองและไปยังสถานที่ที่น่าตื่นเต้นอย่างปารีส ลีโอนาร์ดมองเธอเหมือนลูกสาวคนหนึ่ง โดยหวังว่าสักวันหนึ่งเธออาจรับข้อเสนอของเขาในการฝึกฝนเป็นลูกศิษย์ของเขา ตราบเท่าที่ทั้งคู่ยังมีชีวิตอยู่

ตรงตามสีของยุคสมัยที่ถูกกรองผ่านความทรงจำของ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Burling เกี่ยวกับความสง่างามของ Saville Row ทุกอย่างดูครีมมี่ราวกับแก้วโกโก้ ต้องขอบคุณเฉดสีของหนังและผ้าทวีตสีน้ำตาลที่อยู่รอบ ๆ สถานที่ ดิ๊ก โป๊ป ผู้กำกับภาพมือฉกาจ ( จาก Mr. Turner , The Illusionist) สว่างไสวราวกับไนต์คลับ Mayfair ชวนขนลุก พร้อมสระน้ำอุ่นท่ามกลางความมืดมิด และแน่นอน เนื่องจากเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับช่างตัดเสื้อ เครื่องแต่งกายของ Sophie O’Neil และนักออกแบบชื่อดังอย่าง Zac Posen จึงเหมาะสมอย่างยิ่ง โดยแต่ละชุดเหมาะกับการศึกษาตัวละครในแนวเส้น การตัดเย็บ และความกว้างของปกเสื้อ เสื้อแจ็คเก็ตผ้าลายตารางขนาดใหญ่สำหรับใช้งานนอกสถานที่ของ Mable ในสีครีมและสีเบอร์กันดี — รวบไว้ด้านหลังด้วยตะเข็บแบบเจ้าหญิงที่สมบูรณ์แบบ และมีการจัดเรียงตัวปิดด้านหน้าแบบอสมมาตรที่น่าหลงใหล — บอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับความรู้สึกล้ำยุคของเธอ สไตล์. หรือเป็นสัญญาณว่าเธอเหลือกระดุมอีกไม่กี่เม็ดจากสาบเสื้อเต็มตัว? คะแนนที่ลื่นไหลอย่างสุขุมรอบคอบของ Alexandre Desplat คือหมวกขนนกที่สร้างเครดิตทางเทคนิคให้กับชุดนี้

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เนื่องจากโครงเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับใครรู้อะไรและใครโกหก รีวิวการ์ตูนอนิเมะ การแสดงทั่วกระดานจึงเป็นแบบอย่างในการศึกษาความละเอียดอ่อนของการแสดงบนจอ ซึ่งบางทีอาจเป็นจุดที่เหมาะสมที่สุดที่ว่านี่คือภาพยนตร์แทนที่จะเป็นละคร ไรแลนซ์ ฟลินน์ และบีลมีพรสวรรค์เป็นพิเศษในการเลิกคิ้วให้สูงเพียงมิลลิเมตรเดียวพอที่จะบอกเป็นนัยว่าเรื่องโกหกกำลังดำเนินอยู่หรือเพิ่มความลังเลเล็กน้อยที่นี่หรือตรงนั้นเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ นักแสดงรู้ว่าทุกคนสามารถเล่นเป็นตัวละครที่โกหกได้ไม่ดี เป็นทักษะอีกระดับในการเล่นคนที่โกหกได้ดีและบอกผู้ชมโดยไม่เปิดเผยเลย

ที่นี่มีงานฝีมือมากมายในทุกระดับ ตั้งแต่การแสดงไป netflix จนถึงการเลือกลูกแก้วหิมะที่เห็นบนชั้นวาง ซึ่งฉันรู้สึกแย่มากที่ชี้ให้เห็นว่ามีเพียงไม่กี่คนที่ไม่เกรงใจ บางทีมันอาจหมายถึงการสำรองความน่าเชื่อถือของคำพูดที่ว่าฟรานซิสใช้กระสุนหกนัดเพื่อช่วยชีวิตรอยเมื่อหลายปีก่อน แต่ผู้ชายในภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะฟื้นตัวจากบาดแผลกระสุนด้วยความเร็วที่เกินจริงจนน่าประหลาดใจ

นอกจากนี้ — และนี่อาจเป็นหนึ่งในนักประวัติศาสตร์แฟชั่นที่จะปกครอง — disney+ ฉันไม่คิดว่าคำกล่าวอ้างของ Burling ที่ว่ากางเกงยีนส์สีน้ำเงินทำให้เขาออกจากธุรกิจจริง ๆ เมื่อคนในสหราชอาณาจักรเริ่มสวมใส่สิ่งเหล่านั้นแทนเสื้อผ้าที่สั่งทำ จะขอเรียกร้อง ณ บัดนี้ เขาอาจกล่าวโทษการเพิ่มขึ้นของเสื้อผ้าสำเร็จรูปโดยทั่วไป หรือความยากลำบากทางเศรษฐกิจของอังกฤษหลังสงคราม แต่แทบจะไม่มีใครใส่ยีนส์ที่นั่นจนถึงปี 1960 เป็นอย่างน้อย นอกจากนักขี่มอเตอร์ไซค์ คนงานเกษตร วัยรุ่นสุดฮิป บางคน และผู้คนที่มาเยี่ยมชมฟาร์มปศุสัตว์ในช่วงวันหยุด แทบไม่มีใครในอเมริกาสวมกางเกงยีนส์ในช่วงกลางทศวรรษที่ 50 แต่บางทีข้อมูลที่ขัดต่อข้อเท็จจริงจาก Burling นั้นอาจกลายเป็นเงื่อนงำ?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments