“The Sweet Smell of Success”

หนัง

Sweet Smell of Success

ชายสองคนใน “The Sweet Smell of Success” ดูหนังออนไลน์ฟ มีความเกี่ยวข้องกันเหมือนสุนัขจรจัด ตัวหนึ่งเด่นกว่า อีกอันเป็นเคิร์บที่หมุนวนอย่างหิวกระหาย หางของเขาหว่างขาของเขา หวังว่าจะได้เศษอาหารหลังจากที่สุนัขตัวใหญ่กินเข้าไป ไดนามิกระหว่างคอลัมนิสต์ซุบซิบผู้ทรงพลังและตัวแทนสื่อผู้หิวโหยนั้นชัดเจนและไม่สงสาร เว็บดูหนัง ส่วนที่เหลือของโครงเรื่องเพียงแค่จัดกิจกรรมเพื่อแสดงความสัมพันธ์ระหว่างความรักและความเกลียดชังเมื่อ หนังhd “กลิ่นแห่งความสำเร็จ” ออกฉายในปี 2500 มันถูกมองว่าเป็นการโจมตีวอลเตอร์ วินเชลล์ที่ปิดบังไว้บางๆ หนัง ซึ่งเป็นคอลัมนิสต์ข่าวซุบซิบที่โด่งดังและถูกดูหมิ่นที่สุดในอเมริกามาหลายสิบปี สี่สิบปีต่อมา Winchell ส่วนใหญ่ถูกลืมไป (เขาเสียชีวิตในปี 1972) แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างเฉียบขาดและไร้ความปราณี nungsub

การแสดงของเบิร์ต แลงคาสเตอร์และโทนี่ เคอร์ติสไม่ได้ล้าสมัยหรืออ่อนไป แม้ว่าชายทั้งสองจะถูกไล่ออกจากการเป็นดาราในสตูดิโอในตอนนั้น แต่เราลองนึกถึง “นักแสดงที่จริงจัง” ที่สามารถเล่นบทบาททั้งสองได้ดีหรือไม่แลงคาสเตอร์รับบทเป็นเจเจ ฮันเซคเกอร์ ซึ่งเป็นคอลัมนิสต์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของนิวยอร์ก ผู้ซึ่งไอเท็มสามารถสร้างอาชีพหรือทำลายมันได้

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เคอร์ติสคือซิดนีย์ ฟัลโก ตัวแทนสื่อมวลชนที่แทบไม่มีชื่อของเขาที่ประตูห้องทำงาน แต่เขียนไว้บนกระดาษแล้วติดเทปไว้ที่นั่น (ห้องด้านในเป็นห้องนอนของเขา) Falco หาเลี้ยงตัวเองได้เป็นส่วนใหญ่โดยนำสิ่งของมาใส่ในคอลัมน์ของ Hunsecker และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ดูหนังใหม่ Hunsecker ได้แช่แข็งเขาไว้ ทำไม? Hunsecker ขอให้ Falco ยุติความรักระหว่าง Susan ( Susan Harrison ) น้องสาวของ Hunsecker และนักดนตรีแจ๊สชื่อ Steve Dallas ( Martin Milner ) และ Falco ดูหนังออนไลน์ฟรี ก็ล้มเหลวจนถึงขณะนี้ผู้ชมในตอนนั้นอาจเคยได้ยินเสียงกระซิบว่าวอลเตอร์ วินเชลล์ทำแบบเดียวกันมาก โดยใช้คอลัมน์ของเขาโจมตีชายที่ต้องการแต่งงานกับวัลดาลูกสาวของเขา (ชื่อของเธอเป็นตัววัดอีโก้ของพ่อของเธอ) ดูหนัง hd

ใน “กลิ่นอันหอมหวานแห่งความสำเร็จ” ฟัลโกวางแผนเพื่อโน้มน้าวคอลัมนิสต์อีกคนหนึ่ง ดูหนังใหม่ออนไลน์ ซึ่งเป็นคู่แข่งที่ขมขื่นของฮันเซคเกอร์ ให้จัดการเรื่องละเลง เพื่อซูซานจะได้ไม่สงสัยว่ามันมา จากค่ายพี่ชายของเธอทั้งหมดนี้ไร้ความปราณีและโหดร้าย และสะท้อนถึงสไตล์ส่วนตัวของฮันเซคเกอร์ เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้ชายที่ไม่มีรสนิยมทางเพศ ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าเขาจะดูถูกปรับให้เข้ากับสภาพอากาศของฟัลโกอย่างประณีต ฟัลโกเป็นเด็กที่สวยมาก แต่เจเจก็ ดูซีรีย์ ระมัดระวัง (“ฉันเกลียดที่จะกัดคุณ” เขาบอกนักประชาสัมพันธ์ ณ จุดหนึ่ง “คุณเป็นคุกกี้ที่เต็มไปด้วยสารหนู”) มีความรู้สึกร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องในบ้านแปลก ๆ ของ JJ ที่น้องสาวของเขาอาศัยอยู่ ภายใต้นิ้วหัวแม่มือของเขาอย่างแน่นหนาและคอลัมนิสต์ก็เริ่มตีโพยตีพายเมื่อชายอีกคนดูเหมือนจะเข้ามาหาเธอภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายโดยJames Wong Howe ในช่วงฤดูหนาวเป็นภาพขาวดำ เกิดขึ้นภายในย่านคลับมิดทาวน์ของแมนฮัตตันไม่กี่ช่วงตึก ฉากตั้งอยู่ใน “21” และสถานที่กลางคืนอื่นๆ และผู้ที่สังเกตเห็นจะพบว่าฮันเซคเคอร์อาศัยอยู่ในอาคารบริลล์บนถนนบรอดเวย์ซึ่งมีสำนักงานในวงการบันเทิงและนักประพันธ์เพลงในตรอกดีบุกแพนมานานหลายทศวรรษ และมี โถงทางเข้าที่ยาวและว่างเปล่าซึ่งใช้สำหรับการยิงที่โดดเดี่ยวที่สุดใน ดูหนังไทย ” คนขับแท็กซี่ “Hunsecker รู้ว่าจังหวะของเขาเย็นชา “ฉันรักเมืองที่สกปรกนี้” เขากล่าวในฉากเปิด เขาเรียกชื่อแม่บ้านและเด็กหญิงหมวกแก๊ป ตั้งศาลให้วุฒิสมาชิกและโทรหาสาวที่บูธที่เขาโปรดปราน และไม่พลาดในสิ่งใด นี่คือรายละเอียดที่หนังสังเกตเห็น: Falco ออกจากที่ทำงานโดยไม่สวมเสื้อโค้ท เพื่อรักษาเคล็ดลับ ต่อมา เมื่อเขากับฮันเซคเกอร์ทิ้งเลข “21” ไว้ด้วยกัน คอลัมนิสต์ก็พูดว่า “เสื้อโค้ตของคุณอยู่ที่ไหน ซิดนีย์ เคล็ดลับการออม?” แต่เราเพิ่งเห็น Hunsecker สวมเสื้อโค้ทของตัวเองโดยไม่ให้ทิป เขาไม่เคยให้ทิปและไม่เคยจ่ายเลย และไม่มีใครในโลกนี้เคยคาดหวังให้เขาทำแม้ว่า Falco จะถูกเนรเทศเมื่อเรื่องราวเปิดขึ้น หนัง

แต่ Hunsecker หนัง hd ก็ไม่สามารถขับไล่เขาออกจากสายตาได้เพราะเขาต้องการเขา ดูหนัง สุนัขตัวบนรู้ได้อย่างไรว่าเขาปกครองเว้นแต่สุนัขตัวล่างจะเลื้อยไปมา? ฟัลโกนั่งลงที่โต๊ะของฮันเซคเกอร์ และคอลัมนิสต์รู้สึกว่าเขาอยู่ที่นั่นโดยไม่จำเป็นต้องมองไปรอบๆ เขาถือบุหรี่ที่ไม่ได้จุดไฟและในประโยคที่โด่งดังที่สุดของภาพยนตร์กล่าวว่า “Match me, Sidney”ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าทึ่งในความสามารถในการจับภาพเวลาและสถานที่นั้น ก่อนที่ Beats จะนำเสนอรูปแบบการต่อต้านแบบธรรมดาสมัยใหม่ นักดนตรีแจ๊สสวมสูทและเนคไท หนังใหม่ hd ผมสั้น และเคล็ดลับคือการดูเท่อยู่เสมอ เคล็ดลับที่ฮันเซคเกอร์ได้พัฒนาเป็นการแสดง ท้องถนนข้างนอกเต็มไปด้วยผู้คนนิรนาม ทุกคนต่างรีบไปที่ไหนสักแห่ง และเมื่อฟัลโกเดินไปกับพวกเขา เขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของฝูงชน เมื่อ Hunsecker เดิน รถลีมูซีนของเขาจะตามเขาไปหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments