This Means War (United States, 2012)

movie-online

บางครั้งก็ยากที่จะตระหนักถึงความสำคัญขององค์ประกอบที่ดูเหมือนไม่สำคัญอย่าง “โทน”

หนัง hd เมื่อพูดถึงหนังตลกโรแมนติก นี่หมายถึงสงครามเป็นกรณีศึกษาว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทีมผู้สร้างทำเรื่องนี้วุ่นวาย ภาพยนตร์กำลังวางตลาดในฐานะ “แอคชั่นโรแมนติกคอมเมดี้” แต่แง่มุมของ “แอ็คชั่น” เป็นเพียงการปรุงแต่งเล็กน้อยที่ปรากฏในตอนต้นและตอนท้าย มันเป็นแอ็คชั่นที่สนุกสนาน – จะเป็นการล้อเลียนสถานการณ์สายลับเหนือระดับเช่นในภาพยนตร์บอนด์และล่าสุด Mission Impossible: Ghost Protocol แต่นำเสนออย่างเงอะงะไม่สร้างความตื่นเต้นหรืออารมณ์ขัน หัวใจสำคัญของหนังเรื่องนี้คือสามเหลี่ยมโรแมนติกระหว่างคนหน้าตาดีสามคนที่ดูไม่น่าสนใจจนเราหวังว่าคนเลวจอมโฉดจะปรากฏตัวและยิงพวกเขาทั้งหมด

บางทีฉันอาจจะเป็นคนไม่มีเหตุผล บางทีฉันอาจจะถามมากเกินไปว่าหนังตลกโรแมนติกทำให้ฉันรู้สึกอย่างอื่นที่ไม่ใช่ความไม่แยแส อาจจะเป็นเรื่องผิดสำหรับฉันที่หวังว่าตัวละครที่น่าเห็นใจที่สุดจะลงเอยด้วยรางวัลปลอบใจมากกว่า ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ This Means War นั้นอยู่ที่ทิศทางการแสดงหรือบทภาพยนตร์ แต่องค์ประกอบทั้งสามเป็นผู้มีส่วนร่วม โรแมนติกคอเมดี้โดยเฉพาะผู้ที่ใช้ยาสเตียรอยด์เกินขนาดควรจะเพิ่มขึ้น อันนี้น่าหดหู่ใจ FDR (Chris Pine) และ Tuck (Tom Hardy) เป็นสายลับชั้นยอดที่มีประวัติการทำงานให้ลุล่วงด้วยวิธีที่ยุ่งเหยิงที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลังจากความพยายามที่ล้มเหลวในการจับผู้ก่อการร้ายระดับนานาชาติไฮน์ริช (ทิลชไวเกอร์) เกิดความผิดพลาดโดยทิ้งการทำร้ายร่างกายการทำลายล้างและศพไว้ทั่ว FDR และ Tuck ได้รับมอบหมายงานประจำโต๊ะ ในขณะเดียวกันไฮน์ริชวางแผนแก้แค้นเนื่องจากศพหนึ่งในนั้นเป็นของพี่ชายของเขา กลับไปที่ Spy Central Tuck ตัดสินใจว่าถึงเวลาที่เขาต้องกลับเข้าสู่ฉากออกเดท เขาลงทะเบียนกับเอเจนซี่ออนไลน์และขอแสดงความนับถือเขาออกเดทกับลอเรน (รีสวิเธอร์สปูน) ผู้หญิงวัยสามสิบที่ทุ่มเทให้กับงานของเธอมากจนเธอไม่มีที่ว่างในชีวิตสำหรับสัตว์เลี้ยง ทัคและลอเรนมีเดทแรกที่ยอดเยี่ยม แต่หลังจากจบลงเธอบังเอิญบังเอิญไปเจอ FDR (คริสไพน์) และหลังจากช่วงเวลาแห่งการทำความรู้จักกับคุณที่เป็นหินพวกเขาก็ออกไปข้างนอกเช่นกัน Tuck และ FDR ใช้เวลาไม่นานในการแยกแยะว่าพวกเขาตามผู้หญิงคนเดียวกันแม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดก็ตาม พวกเขาทำข้อตกลงที่จะไม่ให้ลอเรนเข้ามาระหว่างพวกเขา แต่แน่นอนว่านั่นเป็นข้อตกลงที่พวกเขาไม่สามารถรักษาได้ ไม่มีเคมีระหว่าง Tom Hardy และ Reese Witherspoon และแม้แต่น้อยระหว่าง Witherspoon และ Chris Pine มีช่วงเวลาที่ Pine และ Witherspoon สร้างบางสิ่งที่ใกล้เคียงกับความตึงเครียดทางเพศ แต่กลิ่นอายของ Hardy / Witherspoon เป็นความหลากหลายของ “เพื่อนที่ดีที่สุด” มากกว่า อย่างไรก็ตามองค์ประกอบที่ทำให้สงครามนี้แตกหักคือมิตรภาพระหว่างตัวละครของไพน์และฮาร์ดี สองคนนี้น่าจะสนิทกับผู้ชายสองคนที่ไม่ใช่เกย์ได้ ยังมีความหนาวเย็นที่ไม่มีวันละลาย สามเหลี่ยมโรแมนติกที่ดีที่เพื่อน ๆ แย่งผู้หญิงคนเดียวกันเรียกร้องให้เราเชื่อในความผูกพันระหว่างผู้ชายและมันไม่ได้เกิดขึ้นที่นี่ ดูหนัง hd

ผู้กำกับ McG ซึ่งควรลงนามในข้อตกลงการโปรโมตข้ามช่องกับ Golden Arches กังวลเกี่ยวกับปัจจัย “ความเจ๋ง”

ของภาพยนตร์มากกว่าที่เขาเป็นเรื่องปฏิสัมพันธ์ของตัวละคร มีฉากเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ชาญฉลาดที่ FDR และ Tuck แอบไปรอบ ๆ อพาร์ทเมนต์ของ Lauren ที่ปลูกแมลงในขณะที่เธอแสดงท่าทางและเต้นรำไปทั่วห้อง มีภาพการเฝ้าระวังจำนวนมากเนื่องจาก Tuck สอดแนมในวันที่ของ FDR และในทางกลับกัน และจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดนั้นเต็มไปด้วยเสียงปืนการระเบิดรถชนและศพ สไตล์ของ McG ที่นี่คล้ายกับที่เขาใช้กับ Charlie’s Angels มากกว่า We Are Marshall ดูหนังออนไลน์

รีสวิเธอร์สปูนเข้าร่วม This Means War กับสมัยของเธอในฐานะนักแสดงหญิงที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดของฮอลลีวูดที่อยู่เบื้องหลังเธอ เธอมีเสน่ห์มากมาย แต่ส่วนใหญ่เสียไปที่นี่ และตัวละครของเธอก็ได้รับความสำคัญทางศีลธรรมอย่างสูงแม้ว่าเธอจะคบกับผู้ชายสองคนที่ลับหลังกันและกันและตั้งใจจะนอนกับทั้งคู่เพื่อตัดสินใจว่าคนไหนคือ “ผู้รักษา” นักแสดงนำชายสองคนซึ่งทั้งคู่มีความสัมพันธ์กับ Star Trek ตั้งใจจะเป็นคู่ที่แปลกประหลาด ทอมฮาร์ดี้แม้จะเคยเล่นฮาร์ดคอร์ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด (ตัวอย่างเช่น Warrior) แต่ก็มีความอ่อนโยนและไม่สำคัญที่นี่ – คุณภาพที่บางครั้งไม่เหมาะสม ในขณะเดียวกันคริสไพน์ดูเหมือนจะปรับแต่งบุคลิกของเจมส์ทีเคิร์กด้วยการเพิ่มความฉลาดทางรูตูด ความโดดเด่นไม่ใช่หนึ่งในผู้นำ แต่เป็นเชลซีแฮนด์เลอร์ซึ่งรับบทเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของลอเรน เธอมีแนวที่ดีที่สุดและเห็นได้ชัดในทันทีว่าสงครามหมายถึงสงครามนี้จะดีขึ้นมากหากบทบาทของเธอได้รับการปรับปรุง

ไม่ต้องสงสัยบางคนจะพอใจกับวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆ ฉันพบว่าการสรุปออกมาเป็นแบบ semisweet ที่ดีที่สุดแม้ว่าอาจจะไม่อร่อยเท่ากับว่าฉันลงทุนกับตัวละครและความสัมพันธ์ของพวกเขามากขึ้น “รางวัลชมเชย” ที่ฉันพูดถึงก่อนหน้านี้เป็นการดูถูกมากกว่าวิธีที่ดีในการปิดบัญชีและแม้ว่าจะไม่ได้ออกมาจากสนามด้านซ้ายโดยสิ้นเชิง แต่ก็ได้รับการใส่ไว้ในรองเท้าเพื่อให้ได้รับผลกระทบสูงสุดอย่างมีความสุข นี่หมายถึงสงครามไม่ตลกพอที่จะประสบความสำเร็จในฐานะหนังตลก มันไม่คล่องแคล่วพอที่จะประสบความสำเร็จในฐานะโรแมนติก และมันไม่น่าตื่นเต้นพอที่จะประสบความสำเร็จในฐานะภาพยนตร์แอ็คชั่น เป็นการระเบิดช่วงเวลาที่มีพลังงานสูงและรวดเร็วซึ่งสามารถแก้ไขร่วมกันเพื่อสร้างตัวอย่างที่น่าสนใจ ด้วยการพยักหน้ารับพื้นหลังของ McG ดูเหมือนและให้ความรู้สึกเหมือนมิวสิกวิดีโอความยาว 98 นาทีที่ไม่มีดนตรี – ทั้งหมดนี้กระเซ็นและหัวใจดวงน้อย โรแมนติกคอเมดี้หลายเรื่องล้มเหลวเพราะมีแซคคารีนมากเกินไป นี่หมายถึงสงครามอาจใช้มากกว่านั้นเล็กน้อย