ดูหนังออนไลน์ Human Nature ดูหนัง2022 เว็บหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ สารคดีเพื่อการศึกษามีวิวัฒนาการมาจากยุคของ ” ความจริงที่ไม่สะดวก ” หรือรายการเคเบิลหลายช่องที่มีการจำลองสงครามและการสัมภาษณ์แบบคงที่กับนักประวัติศาสตร์ ในปัจจุบัน เนื่องจากมูลค่าการผลิตเพิ่มขึ้นด้วยต้นทุนเพียงเสี้ยวเดียว สารคดีเชิงข้อมูลล่าสุดบางรายการจึงทำหน้าที่เหมือนหนังสือเรียนภาพระดับไฮเอนด์ “ธรรมชาติของมนุษย์” ของAdam Bolt เหมาะกับหมวดหมู่นี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทุ่มเทให้กับวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังการค้นพบ CRISPR ที่เปิดกล่อง Pandora’s Box ใหม่แห่งความเป็นไปได้ทั้งเลวร้ายและยอดเยี่ยม แต่ฉันหวังว่าจะมีองค์ประกอบของมนุษย์มากขึ้นใน “Human Nature”

รีวิว Human Nature ดูฟรี 

ตามที่ภาพยนตร์ของ หนังใหม่ hd Bolt อธิบายไว้ การค้นพบครั้งล่าสุดจะนำไปสู่การรักษาช่วยชีวิตสำหรับการเจ็บป่วยที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอหรือป่วยระยะสุดท้าย แต่มีด้านมืดในการหย่านมจากความเจ็บป่วย เพราะกระบวนการเดียวกันอาจช่วยพ่อแม่เปลี่ยนแปลงสิ่งที่นักวิทยาศาสตร์หลายคนในสารคดีเรียกว่าสายพันธุกรรม ซึ่งเป็น DNA พื้นฐานที่ส่งต่อกันรุ่นต่อรุ่น ที่นี่คือจุดที่รอยยิ้มของนักวิชาการ นักชีวเทคนิค และนักวิชาการแตกต่างกัน เพราะมันเปิดประเด็นทางศีลธรรมในการเล่นเป็นพระเจ้า และอาจขจัดคุณลักษณะที่ไม่ต้องการในรุ่นต่อๆ ไป ดังที่หนึ่งในวิชากล่าวไว้อย่างรวบรัดว่า “ใครสามารถขีดเส้นนั้นได้” ระหว่างวิศวกรรมพันธุกรรมทางศีลธรรมและทางศีลธรรม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

การอภิปรายที่เน้นวิทยาศาสตร์เป็นเพียงคำให้การของผู้ป่วยเพียงไม่กี่ราย ซึ่ง “ธรรมชาติของมนุษย์” อาจใช้เวลามากขึ้นในเรื่องนี้ เรื่องราวหนึ่งเกี่ยวกับพ่อแม่ของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งภาวะผิวเผือกส่งผลต่อการมองเห็นของเธอ และพวกเขาต่อสู้กับความเป็นไปได้ที่การรักษาทางพันธุกรรมที่นำโดย CRISPR ในทางทฤษฎี วันหนึ่งจะทำให้เธอมีความสามารถในการมองเห็นได้ชัดเจน มีผู้ป่วยเพียงคนเดียวเท่านั้น เด็กชายผิวดำอายุน้อยที่เป็นโรคโลหิตจางชนิดเคียว ซึ่งเสนอคำตอบให้กับภารกิจของนักวิทยาศาสตร์ในการรักษาเขา: ขอบคุณ แต่ไม่เป็นไร เขาตระหนักว่าความเจ็บป่วยของเขาเป็นส่วนหนึ่งของตัวตนของเขา และเขาจะไม่มีทางเป็นอย่างอื่นได้ แต่นั่นเป็นทางเลือกของเขา และมันจะถูกนำออกไปหากลำดับ DNA ของเขามีการเปลี่ยนแปลงก่อนที่เขาเกิด

 ดู หนัง hd การค้นพบครั้งล่าสุดจะนำไปสู่การรักษาช่วยชีวิตสำหรับการเจ็บป่วยที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอหรือป่วยระยะสุดท้าย  

ก้าวไปไกลกว่าสารคดีแบบหัวพูดแบบดั้งเดิม “ดูหนังออนไลน์ Human Nature” นำเสนอฟุตเทจเก่าของนักคิดผู้ยิ่งใหญ่ รายการข่าวเก่าที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการโต้เถียงกันเรื่องเด็กทารกจากนักออกแบบ และภาพเคลื่อนไหว 3 มิติของสิ่งที่นักวิทยาศาสตร์กำลังพูดถึง ตั้งแต่การแก้ไข DNA ไปจนถึงไพรเมอร์ ว่าไวรัสทำงานอย่างไร ภาพที่เห็นในบางครั้งเริ่มใหญ่และเล็ก ภาพเปิดของแม่น้ำที่ฝังอยู่ในหุบเขาอันโอ่อ่าตระการตา ทำให้เกิดการมองเห็นด้วยกล้องจุลทรรศน์ที่เล็กที่สุดของเซลล์ที่เดือดปุด ๆ ผ่านหน้าจอ ในบางครั้ง การสร้างภาพข้อมูลจะเริ่มต้นจากเล็กๆ และสร้างแบบจำลองที่ใหญ่ขึ้น เช่น การที่สาย DNA ก่อตัวขึ้นเป็นโปรตีนเช่น Cas9 ที่มีความสามารถในการตั้งโปรแกรมเพื่อทำลายไวรัสได้อย่างไร เพื่อเน้นย้ำในหนังสือเรียนจริงๆ “ธรรมชาติของมนุษย์” แบ่งตัวเองออกเป็นบทโดยแต่ละบทแนะนำอาร์กิวเมนต์หรือแนวคิดใหม่เป็นส่วนผสม และเปลี่ยนคอนเซปต์ชวนหัวด้วยการถ่ายภาพธรรมชาติที่งดงาม โชคดีที่ไม่มีแบบทดสอบป๊อปตอนท้ายเพื่อให้แน่ใจว่าหน่วยความจำของคุณยังทำงานได้ดี

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

สำหรับการมองโลกในแง่ดีที่เป็นสีดอกกุหลาบทั้งหมดเกี่ยวกับอนาคต nungsub อย่างน้อย “ธรรมชาติของมนุษย์” ไม่ได้เพิกเฉยต่อศักยภาพของความล้มเหลวเพื่อเปลี่ยนผลการค้นพบล่าสุดว่าเป็นยาวิเศษทั้งหมด วิทยาศาสตร์ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น และสารคดีไม่ได้ราบรื่นในประเด็นปัญหาและประวัติของความพ่ายแพ้ มีเรื่องราวสยองขวัญ (สั้นๆ แต่ได้ผล) เกี่ยวกับการศึกษาการตัดต่อยีนที่ทำให้เด็กป่วยระยะสุดท้ายป่วยหนักถึงขั้นเสียชีวิต หรือความพยายามข้ามสายพันธุ์ที่ล้มเหลวในการสร้างอวัยวะสำหรับมนุษย์ สารคดียังยืมคลิปจากภาพยนตร์เช่น ” Gattaca “, ” Jurassic Park,” และ “Blade Runner” เพื่อแสดงความคิดและทัศนคติที่แตกต่างกันในหัวข้อนี้ อย่างไรก็ตาม “ธรรมชาติของมนุษย์” ให้ความรู้สึกเหมือนได้ลิ้มรสสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น หลายขั้นตอนที่ครอบคลุมยังไม่ผ่านการทดสอบและแนวคิดมากมายก็ยังเป็นเพียงทฤษฎีเท่านั้น ในบางครั้ง คุณอาจรู้สึกเหมือนกำลังฟังนิยายมากกว่าข้อเท็จจริงได้ง่ายๆ และควรค่าแก่การจดจำ หลังจากคำกล่าวอ้างของเอลิซาเบธ โฮล์มส์ และเธอรานอส ว่าไม่สามารถทำร้ายอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อให้ได้ความเห็นที่สอง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ อาจใช้เสียงและการแสดงตนจากผู้สนับสนุนด้านความพิการและผู้ป่วยที่จะยืนหยัดที่จะได้หรือสูญเสียมากที่สุดโดยการแทรกแซงทางพันธุกรรมดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ความไม่แน่นอนของทั้งหมดนี้หมายความว่าไม่มีใครรู้ว่าสิ่งนี้จะได้ผลจริงหรือไม่ เฉพาะหนังไซไฟเท่านั้นสำหรับตอนนี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments