ดูหนังออนไลน์ Omar หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

กำแพงแบ่งแยกนั้นไหลผ่าน ดูหนังออนไลน์ ปาเลสไตน์ที่ถูกยึดครอง น่ากลัวและอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง ปกคลุมด้วยกราฟฟิตีที่น่ากลัว ชวนให้นึกถึงกำแพงเบอร์ลินในยุคสุดท้าย ภาพที่โดดเด่นของกำแพงเปิดตัวภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่อง “Omar” ของ Hany Abu-Assad ซึ่งเป็นภาพยนตร์ปาเลสไตน์เรื่องแรกของ Abu-Assad นับตั้งแต่ ” Paradise Now ” ในปี 2548 Omar ( Adam Bakri) จะเห็นเชือกที่ห้อยลงมาไต่ระดับใบหน้าของกำแพงก่อนที่จะตะเกียกตะกายเพื่อทิ้งลงไปอีกด้านหนึ่ง กำแพงจะถูกใช้ครั้งแล้วครั้งเล่าใน “โอมาร์” ครั้งแรกเพื่อแสดงการฝึกของโอมาร์ในฐานะนักปฏิวัติ (เมื่อเขาออกจากการฝึก มันจะกลายเป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่เพื่อสร้างกำแพงนั้นขึ้นมา) และยังเป็นสัญลักษณ์ของวิธีการที่ กำแพงแยกชาวปาเลสไตน์ไม่เพียง แต่จากชาวอิสราเอลเท่านั้น แต่ยังแยกจากกันอีกด้วย กำแพงทำให้สิ่งต่าง ๆ เช่น ความรัก ความภักดี การเชื่อมต่อ และความใกล้ชิดเป็นไปไม่ได้

นักต่อสู้เพื่อเสรีภาพชาวปาเลสไตน์อายุน้อย

“Omar” เป็นหนังระทึกขวัญและโรแมนติกที่มีองค์ประกอบที่ไพเราะดูหนังออนไลน์ (มีแม้กระทั่งรักสามเส้า) ซึ่งทั้งหมดนี้นำมาซึ่งความขัดแย้งระหว่างอิสราเอลและปาเลสไตน์ “โอมาร์” ได้รับความช่วยเหลือจากนักแสดงที่น่าทึ่งซึ่งส่วนใหญ่เพิ่งเคยเล่นครั้งแรก “โอมาร์” รู้สึกสดชื่นมากเนื่องจากทัศนคติ วิธีเข้าหา และข้อเท็จจริงที่ว่ามันไม่มีทางออก เป็นเรื่องราวของเพื่อนสมัยเด็กสามคนที่ตกอยู่ในสงครามที่ดูเหมือนจะไม่มีวันสิ้นสุด พวกเขาตัดสินใจไม่ถูกระหว่างความปรารถนาที่จะมีบ้าน มีแฟน ครอบครัว และการอุทิศตนเพื่ออิสรภาพของปาเลสไตน์ ในบรรยากาศเช่นนี้ คุณสมบัติที่ดีที่สุดของพวกเขาจะถูกใช้ต่อต้านพวกเขา ความรักที่มีต่อกันทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อการถูกหักหลัง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Omar รับบทโดย Adam Bakri หนัง Netflix นักแสดงหน้าใหม่ที่แทบไม่มีเครดิตใดๆ เขาเปิดเผย เข้าถึงได้ หล่อเหลา และมีร่างกายที่เหลือเชื่อ ภาพยนตร์กำหนดให้เขาต้องวิ่ง กระโดด และไต่เชือกไปตามกำแพงสูง โอมาร์เป็นคนทำขนมปังซึ่งใช้เวลาว่างฝึกฝนเพื่อปฏิบัติการต่อต้านชาวอิสราเอลกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนของเขา ทาเร็ก (อียาด ฮูรานี) และอัมจาด ( ซาเมอร์ บิชารัต). ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำงานอย่างเป็นอิสระจากกลุ่มที่จัดตั้งขึ้น ต่อมาเมื่อโอมาร์อยู่ในคุก นักโทษคนอื่นๆ คนหนึ่งพูดกับเขาว่า “ฉันอยู่กับฮามาส คุณอยู่กลุ่มไหน” การเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มให้ความคุ้มครองและความชอบธรรมแก่คุณ แต่ Omar เป็นเด็กข้างถนนมากกว่า ฝึกเป้าหมายในป่ากับเพื่อนสองคนของเขา แผนการของพวกเขาคือการสังหารทหารอิสราเอลในกองทหารรักษาการณ์ใกล้เคียง ซึ่งเป็นการกระทำที่บ้าบิ่นและไร้ความหมาย แต่พวกเขารู้สึกไร้อำนาจ และความอัปยศอดสูรายวันที่พวกเขาต้องเผชิญ รวมถึงการหยุดและการค้นหาแบบสุ่ม พวกเขารู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้

เขาถูกหลอกให้ยอมรับความผิดโดยการสมรู้ร่วมคิดหลังจากการสังหารทหารอิสราเอล

อัมจาดเป็นผู้เหนี่ยวไกสังหารทหารอิสราเอลแบบสุ่ม หนัง hd โอมาร์ถูกไล่ล่าไปตามท้องถนนในวันรุ่งขึ้น และในที่สุดก็ถูกจับกุมและนำตัวเข้าคุก ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เจ้าหน้าที่รามี (Waleed F. Zuaiter ผู้น่าอัศจรรย์) ซึ่งสวมบทบาทเป็นนักโทษชาวอาหรับในตอนแรก พูดคุยกับโอมาร์อย่างอ่อนโยนในโรงอาหารของเรือนจำ ซึ่งโอมาร์กล่าวถ้อยคำที่เป็นเวรเป็นกรรมว่า “ฉันจะไม่มีวันสารภาพ ” แน่นอนว่าสิ่งนี้ถูกมองว่าเป็นการสารภาพ และโอมาร์ถูกมัดเปลือยในห้องสอบสวนที่มืดสนิทและถูกทรมาน ในที่สุดเขาก็ได้รับข้อเสนอจากเจ้าหน้าที่รามี: พวกเขาจะปล่อยตัวโอมาร์โดยมีเงื่อนไขว่าโอมาร์จะมอบทาเร็กให้พวกเขา โอมาร์เสียใจและตื่นตระหนก แต่ก็ยังหวังว่าเขาจะสามารถทำงานได้ทั้งสองด้าน

แหล่งความสุขที่สำคัญของ Omar หนังออนไลน์ ฟรี ก่อนที่เขาจะถูกคุมขังคือ Nadja ( Leem Lubany) น้องสาวของ Tarek หัวหน้าแก๊งข้างถนน Omar และ Nadja พบกันอย่างลับๆ โดยส่งข้อความให้กันและกันเมื่อคิดว่าไม่มีใครแอบดู ดูหนังออนไลน์ 2022    พวกเขาวางแผนเบื้องต้นเพื่อแต่งงาน มองอพาร์ทเมนต์แบบหนึ่งห้องด้วยกันอย่างเขินอาย ไม่สามารถพูดคำว่า “เตียงอยู่ตรงนี้ได้” โดยไม่เขินอาย พวกเขาต้องเก็บความสัมพันธ์เป็นความลับเพราะโลกของพวกเขาเป็นแบบเดิมๆ และทั้งคู่ยังเด็กมาก มีอารมณ์ขันที่น่ารัก เสน่หา และหยอกล้อในไดนามิกของพวกเขาที่บีบคั้นหัวใจและอ่อนหวาน เป็นวัยรุ่นและมองโลกในแง่ดี และในขณะที่เห็นได้ชัดว่าถึงคราวอวสาน แต่คุณไม่รู้ว่าหายนะจะมาจากไหน ขณะที่สถานการณ์ของ Omar อันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อชื่อเสียงของ Omar มัวหมอง Nadja ก็เริ่มหวาดกลัวไปตลอดชีวิต เธอสงสัยว่ามัน ‘ เป็นเรื่องจริงที่กระซิบกันตามตรอกซอกซอยในละแวกบ้านของเธอ ถ้าโอมาร์ร่วมมือกับชาวอิสราเอล เขาก็ไม่ใช่คนที่เธอคิดว่าเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ความรักไม่ใช่เรื่องง่ายในช่วงเวลาที่ดีที่สุดหนัง ใหม่ แต่ในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดก็เป็นสิ่งที่อันตราย การเป็นนักรบนั้นต้องการความแข็งแกร่งและเกราะป้องกันทางอารมณ์ โอมาร์ไม่ยาก เขาเป็นคนเปิดเผยและเปราะบาง และคุณสมบัติเหล่านั้นคือสิ่งที่ดีที่สุดของเขา เขาเป็นคนใจดี ตลก เข้ากับคนง่ายและสามารถมอบความรักให้อย่างเต็มที่ ไม่ใช่เรื่องเกินเลยที่จะแนะนำว่าสิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่ทำให้เขาได้รับเครดิตจากเผ่าพันธุ์มนุษย์และมีศักยภาพในเชิงบวก หากปราศจากคุณสมบัติเหล่านั้น เราทุกคนก็ถึงวาระ แต่ความใจกว้างดังกล่าวไม่ได้รับอนุญาตให้เติบโตในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสงครามที่ทรยศซึ่งจำเป็นต้องมีการทรยศ การทรยศเป็นธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้ โอมาร์ถูกบังคับให้ทรยศต่อความเชื่อมั่นทางการเมืองของเขา เพื่อที่จะได้ร่วมงานกับเจ้าหน้าที่รามี

แน่นอนว่า Hany Abu-Assad ihdmovie สนใจสถานการณ์ของปาเลสไตน์ และการยึดครองส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่นอย่างไร ใน “Omar” เขาปฏิเสธมุมมองแบบกว้างๆ และอยู่ในไมโครอย่างเคร่งครัด หนัง2022 คอยใกล้ชิดกับตัวละครหลัก สังเกตจังหวะประจำวันของอาชีพ และความแปลกประหลาดในชีวิตประจำวันภายใต้เงาของกำแพงขนาดใหญ่นั้น ความกังวลที่ใหญ่กว่าของกลุ่มอย่างฮามาสแทบจะมองไม่เห็น ในช่วงต้นของภาพยนตร์ เราเห็นเพื่อนทั้งสามปล่อยอารมณ์ร่วมกัน ปล่อยมุกตลก อัมจาดให้ความบันเทิงกับมาร์ลอน แบรนโด สุดฮาของเขาการเลียนแบบ (เป็นเรื่องตลกมาก)—และมันก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะจินตนาการว่าเพื่อน ๆ จะหาทางกลับไปสู่พลังที่ไร้เดียงสาเช่นนั้น นั่นคือสิ่งที่สูญเสียไปในสงครามดังกล่าว นั่นคือสิ่งที่เสียสละ สงครามซึมลึกลงไปในโมเลกุล ช่องว่างระหว่างภาษา มันอยู่ในความคิดและความฝันของผู้คน เมื่อ Omar และ Nadja คุยกันถึงการหลีกหนีจากโลกใบนั้นด้วยกันหลังการแต่งงาน ความฝันเหล่านั้นวนเวียนอยู่เหมือนภาพลวงตา บางทีพวกเขาอาจอยากไปปารีส แต่คุณเห็นว่าพวกเขาไม่เชื่อในเรื่องนี้จริงๆ

กำแพงแยกไม่ได้เป็นเพียงโครงสร้างที่เกลียดชังในภูมิทัศน์ของชาวปาเลสไตน์ มันอยู่ในหัวใจและความคิดของตัวละคร และนั่นคือโศกนาฏกรรม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments