ดูหนังออนไลน์ C’mon C’mon nungsub

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อถามคำถามของผู้อื่น คุณพบว่าตัวเองกำลังไตร่ตรองถึงคำตอบของคุณเอง อาจไม่ใช่นักข่าวหรือนักข่าวทุกคนที่รู้สึกแบบนี้ แต่บางครั้ง เมื่อฉันกำลังสัมภาษณ์ใครสักคน ฉันต้องหยุดตัวเองจากการให้คำตอบขณะถามคำถามเพื่อหลีกเลี่ยงการชักนำให้คนที่ฉันกำลังคุยด้วยทำตามความคิดของตัวเองโดยไม่ได้ตั้งใจ ใน”C’mon C’mon” ที่มีเสน่ห์ของMike Mills อย่างง่ายดาย จอห์นนี่ ( Joaquin Phoenix .)) เป็นโปรดิวเซอร์เสียงที่ถามเด็กๆ นับไม่ถ้วนถึงความคิดเกี่ยวกับอนาคตและชุมชนของพวกเขา บ้างก็กลัว บ้างก็หวัง บ้างก็อยากให้โลกเข้ากันได้ บ้างก็อยากให้โลกเห็นอย่างที่มันเป็น เป็นการทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ที่ไตร่ตรอง แม้แต่จอห์นนี่ก็ไม่ได้ใช้เวลาที่เหลือของหนังครุ่นคิดเกี่ยวกับอนาคต เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ เขาแค่พยายามทำให้มันผ่านไปได้ทั้งวัน: เล่นกลหลายงาน หยุดวิกฤตก่อนที่จะเลวร้ายลง หรือเพียงแค่พยายามช่วยคนอื่นที่ต้องการความช่วยเหลือ การหยุดถามคำถามเกี่ยวกับงานของเขาอาจเป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่เขานึกถึงคำตอบของตัวเอง นั่นคือจนกระทั่งเขาอาศัยอยู่กับเด็กอยากรู้อยากเห็นด้วยชุดคำถามของเขาเอง

รีวิว C’mon C’mon ดูฟรี 

เช่นเดียวกับฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมในตอนต้นของ ดูหนังออนไลน์ Mills เรื่อง “ Beginners ” และ “ 20th Century Women ” เรื่องเล่าที่ขับเคลื่อนความจริงของเรื่องราวของเราคือผู้คนในชีวิตของเรา คนที่เรารัก คนที่เราโต้เถียง หนัง Netflix คนที่เราต่อต้าน คนที่เรารัก เราผิดหวังและคนที่เราวิ่งไปหาเพื่อความสบายใจ ใน “C’mon C’mon” จอห์นนี่มาช่วยวีฟ ( แกบี้ ฮ อฟฟ์มันน์) น้องสาวที่ห่างเหินกันเมื่อเธอต้องไปที่แคลิฟอร์เนียตอนเหนือเพื่อช่วยพอล ( สกู๊ต แม็คแน รี่) สามีที่ป่วยทางจิตของเธอให้เข้ารับการบำบัดรักษา ภูมิหลังร่วมกันของความเจ็บปวดและคำพูดที่พวกเขาไม่สามารถหวนคืนได้ทำให้พี่น้องสองคนพรากจากกันหลังจากที่แม่ของพวกเขาเสียชีวิต ตอนนี้ วิฟขอให้จอห์นนี่เข้ามาดูแลเจสซี่ ลูกชายที่แก่แดดของเธอ ( วู้ดดี้ นอร์แมน) ในลอสแองเจลิส ด้วยบทบาทการดูแลเต็มเวลาสำหรับหลานชายของเขา จอห์นนี่จึงได้รับความชื่นชมจากโลกใหม่ การเป็นพ่อแม่นั้นยากเพียงใด และช่วงเวลาแห่งความสุขและความคับข้องใจมากมายที่มาพร้อมกับมัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เขียนบทและกำกับโดยมิลส์ หนังออนไลน์ ฟรี “C’mon C’mon” สำรวจพลังครั้งใหม่ในชีวิตของจอห์นนี่ด้วยความจริงใจ เขาพยายามทำให้ดีที่สุดในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ดูหนังออนไลน์ 2022   พยายามปกป้องเจสซี่จากความเป็นจริงที่เลวร้ายกว่าความเจ็บป่วยของพ่อของเขา และพยายามทำงานกับนิสัยใจคอมากมายของหลานชาย นอร์แมนอาจขโมยการแสดงเป็นครั้งคราวด้วยการแสดงตลกของเขา แต่การแสดงที่เปราะบางของฟีนิกซ์นั้นเป็นเหตุให้หนังเรื่องนี้ “C’mon C’mon” ติดตามทั้งช่วงเวลาที่แสนหวานของการเชื่อมต่อและความเข้าใจระหว่างทั้งสองตลอดจนความผิดพลาดของพวกเขา เช่นเมื่อ Jesse หายตัวไปจากสายตาในร้านสั้น ๆ และทำให้ Johnny ตื่นตระหนก ลุงที่ไม่ได้ฝึกหัดประหลาดใจเมื่อในที่สุดเขาก็พบเจสซี่ ซึ่งทำให้เด็กชายต้องถอยออกไปอีก มันเป็นความผิดพลาดที่ตรงไปตรงมา ฉากต่อไปเกี่ยวข้องกับวีฟที่สอนน้องชายของเธอผ่านกระบวนการให้อภัยและพยายามทำให้เจสซี่กลับมาเชื่อใจจอห์นนี่อีกครั้ง ความสัมพันธ์ล้วนเป็นการทดลองที่ยุ่งเหยิง และกระบวนการของการลองผิดลองถูกเริ่มต้นขึ้นก่อนที่เราจะเข้าใจผลลัพธ์ของมันอย่างถ่องแท้

เป็นหนังดราม่าที่เล่าเรื่องของครอบครัว 

ในเรื่องของการทดลอง Mills หนัง 4K ได้ออกห่างจากคุณลักษณะก่อนหน้านี้เล็กน้อยและถ่ายภาพ “C’mon C’mon” ทั้งหมดในรูปแบบขาวดำ เป็นทางเลือกที่โดดเด่น โดยหล่อหลอมความเป็นพ่อแม่และการดูแลเอาใจใส่ในทุก ๆ วันภายใต้ปริซึมภาพยนตร์ บางสิ่งที่ให้ความรู้สึกไร้กาลเวลา (เติบโตขึ้นและเผชิญกับความเป็นจริง) แต่ก็ยังเป็นผลพวงของช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ หนัง ใหม่  (การเล่าเรื่องด้วยเสียงในยุคของ “ชีวิตแบบอเมริกันนี้”) การถ่ายภาพยนตร์ไม่ได้ตัดกันอย่างเฉียบคม ดังนั้นจึงให้โทนสีเทาบนหน้าจอมากขึ้น ซึ่งเป็นภูมิทัศน์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวละครที่ยังคงเข้าใจถึงความเป็นจริงใหม่ของพวกเขา Mills และผู้กำกับภาพRobbie Ryanยังทำการเปรียบเทียบภาพแบบ LA กับ NYC อย่างละเอียด โดยแสดงทางเท้าและบังกะโลที่มีแสงแดดส่องถึงในลอสแองเจลิส ตรงข้ามกับอาคารที่แออัดและจิตวิญญาณที่สกปรกของมหานครนิวยอร์ก แม้จะอยู่ในแสงโรแมนติกของภาพยนตร์ขาวดำ สถานที่ทั้งสองนี้เป็นตัวละครของตัวเอง ต้องขอบคุณธรรมชาติของการแสดงของจอห์นนี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังทำให้การเดินทางไปดีทรอยต์และนิวออร์ลีนส์แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถแสดงให้เห็นได้ด้วยแสงนี้ มีความใส่ใจในพื้นหลังและสภาพแวดล้อมในระดับที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวเมืองที่พลุกพล่าน บ้านที่เต็มไปด้วยความทรงจำ หรือกิ่งก้านของต้นโอ๊คเก่าแก่ที่ทอดยาวออกไป ที่สร้างฉากหลังที่ชวนให้นึกถึงเหล่านี้เพื่อสะท้อนอารมณ์ของตัวละครมนุษย์ในฉากนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

“C’mon C’mon” ihdmovie เป็นหนังประเภทที่ชวนให้คิดทบทวน ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่องานภาพยนตร์ขนาดใหญ่หรือเต็มไปด้วยการระเบิด เป็นละครที่จริงใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ บอกเล่าจากมุมมองของสมาชิกแต่ละคนในครอบครัวเดียวกัน หนัง2022 คำถามที่ถามโดยผู้ใหญ่ในงานและเด็กที่อยากรู้อยากเห็น และการเดินไปเดินมาอย่างนุ่มนวล ภาพยนตร์สามารถเจาะลึกความทรงจำของเราว่าครั้งหนึ่งเราเคยหลงทางอยู่ในร้านหรือกลัวว่าบางสิ่งจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของเราที่เราไม่ได้ทำ” ยังเข้าใจอย่างถ่องแท้ มันจินตนาการถึงสถานที่ที่สามารถประนีประนอมได้และคำถามเพื่อทำความรู้จักกันดีขึ้นเรื่อย ๆ เรามีเวลานานเท่าใดหลังจากที่เครดิตเริ่มคิดเกี่ยวกับคำตอบของเรา 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments