ดูหนังออนไลน์ For Sama ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

โดยทั่วไปต้องขอบคุณบุคคลที่มีสัญชาตญาณของนักข่าว ดูหนังออนไลน์ ที่ไม่รู้จักพอที่ประวัติศาสตร์ของครอบครัว เมือง หรือทั้งประเทศได้รับการเก็บรักษาไว้ผ่านภาพและหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษร ในภาพยนตร์เรื่อง “For Sama” ที่น่าสะเทือนใจที่สุดและเป็นสารคดีที่ดีที่สุดในปัจจุบันเกี่ยวกับความขัดแย้งในซีเรีย กบฏ Waad al-Kateab คือผู้หญิงคนหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับแรงกระตุ้นกระสับกระส่ายในการจัดทำเอกสาร เมื่อครั้งแรกที่เธอเริ่มถ่ายทำความขัดแย้งในประเทศของเธออย่างไร้จุดหมายซึ่งทวีความรุนแรงและซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ อัล-คาโต๊ะเป็นนักศึกษาอายุ 26 ปีที่มีทัศนคติในแง่ดี ไม่มีอาวุธติดตัวนอกจากโทรศัพท์มือถือที่มหาวิทยาลัยอเลปโป กำลังศึกษาเพื่อรับปริญญาด้านธุรกิจใน พ.ศ. 2555 ซึ่งเป็นช่วงที่การเคลื่อนไหวในประเทศของเธอกำลังรุ่งโรจน์ของฤดูใบไม้ผลิอาหรับ โดยมีการประท้วงต่อต้านเผด็จการของบาชาร์ อัล-อัสซาดที่เพิ่มสูงขึ้น แต่ความโกลาหลกลายเป็นความหวังฉันใด การทำลายล้างและการก่ออาชญากรรมต่อมนุษยชาติที่กระทำโดยรัฐบาลพม่าและพันธมิตร ทางเลือกเริ่มเบาบางลง การปฏิวัติดูเหมือนจินตนาการที่ห่างไกล ถึงกระนั้น แทนที่จะจากไปเหมือนหลายๆ คน อัล-คาโต๊ะกลับตัดสินใจอยู่ข้างหลังและต่อสู้เพื่ออนาคตที่ดีกว่าที่เธอเชื่อ

FOR SAMA เป็นทั้งการเดินทางที่ใกล้ชิดและมหากาพย์ในประสบการณ์สงครามของผู้หญิง

กำกับร่วมกันโดย เอ็ดเวิร์ด ดูหนังออนไลน์ วัตส์ผู้สร้างภาพยนตร์เจ้าของรางวัลเอมมี่และอัล-คาโต๊ะ“For Sama” เป็นสมุดภาพทำลายล้างและบันทึกสารภาพผิดประเภท นอกจากนี้ยังเป็นความพยายามในการถ่ายทำภาพยนตร์ส่วนบุคคลซึ่งตรงข้ามกับเส้นทางการชนกันของประวัติศาสตร์ในสายเลือดของ “Cries From Syria” ซึ่งเป็นสารคดีที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งในเรื่องนี้ แต่มีความทะเยอทะยานต่างกัน ในที่สุด Al-Kateab ก็รวบรวมภาพยนตร์ของเธอสำหรับ Sama ลูกสาวตัวน้อยของเธอเพื่ออธิบายให้เธอฟังว่าทำไมพวกเขาถึงอยู่เบื้องหลัง แน่นอนว่ามีความกลัว หนัง Netflix“จะเกิดอะไรขึ้นถ้า” อบอวลอยู่ในการไล่ล่าของเธอเพื่อยึดครองทุกสิ่ง ด้วยวิธีนี้ อย่างน้อยเธอก็มีบางอย่างจะฝากให้ลูกสาว เผื่อว่าเธอหรือสามีของเธอ ฮัมซา ซึ่งเป็นแพทย์และเพื่อนนักต่อสู้เพื่อเสรีภาพ อัล-คาเตบ ได้พบและตกหลุมรักระหว่างการเดินทางห้าปีของพวกเขา เสียชีวิตทันทีในวันหนึ่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เส้นทางที่เลือกของทั้งคู่ ดูหนังออนไลน์ 2022   ปะติดปะต่อในเหตุการณ์ย้อนหลังที่ครุ่นคิดและเสียงพากย์ที่อ่อนล้าและแตกสลายของอัล-คาโต๊ะ มีทั้งหมด ตั้งแต่ช่วงเวลาแห่งความสุข เช่น งานแต่งงานที่โรยราไปด้วยเลือดฝาดท่ามกลางฉากหลังของเมืองที่พังทลายและการเกิดของลูก ไปจนถึงช่วงเวลาใกล้กันอีกนับไม่ถ้วน – ประสบการณ์เฉียดตาย (ส่วนใหญ่แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะดูโดยไม่เสียน้ำตา) ฟุตเทจของ Al-Kateab นั้นเหมือนคุณอยู่ตรงนั้น รายละเอียดเข้มข้นมากจนลืมไปว่าคุณกำลังดูเหตุการณ์สยองขวัญของคนอื่นอยู่ ผนังที่สี่ ในฉากหนึ่งที่ยากจะลืมเลือน แม่ที่เพิ่งสูญเสียลูกไปตะโกนใส่กล้องด้วยความสงสัยว่าทำไมเธอถึงถูกถ่ายทำในช่วงเวลาแห่งโศกนาฏกรรมที่ไม่อาจบรรยายได้ al-Kateab ค่อนข้างไม่ตอบสนอง อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในภาพที่เราเห็น เธอเพิ่งรู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเหตุการณ์ที่จะช่วยบอกเล่าเรื่องราวในวันหนึ่ง

บทวิจารณ์หนัง น้องชายสองคนนำร่างไร้ชีวิตของคนที่สามไปยังโรงพยาบาลชั่วคราว เรื่องย่อ

ในเรื่องนั้นมีน้องชายสองคนนำร่างไร้ชีวิตของคนที่สามไปยังโรงพยาบาลชั่วคราวของ ดูหนัง Hamza ด้วยน้ำตาและความหวาดกลัวอย่างที่สุด นอกจากนี้ ยังรวมถึงถนนที่ถูกทิ้งระเบิดแบบสุ่ม หนังออนไลน์ ฟรี การโจมตีทางอากาศที่ทำให้เป็นปกติ พิธีฝังศพและพิธีฝังศพจำนวนมากเป็นประจำ ชุมชนที่ถูกทำลายล้าง และอาสาสมัครด้านการแพทย์พยายามดิ้นรนเพื่อสร้างความแตกต่างเพียงเล็กน้อย ในสิ่งที่อาจเป็นหัวใจสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ อันที่จริง สิ่งที่อาจเป็นหัวใจสำคัญของทั้งปีในฐานะผลงานการสร้างภาพยนตร์เพื่อมนุษยนิยมที่เร่งด่วนที่สุดในปี 2019 นั่นคือทารกที่ตายแล้วฟื้นคืนชีพขึ้นมาด้วยความห่วงใยและมืออธิษฐานที่ไม่ยอมแพ้ เป็นเพียงประสบการณ์ที่น่าทึ่งที่ได้เห็นการแก้ปัญหาร่วมกันของทีมได้รับผลตอบแทนแบบเรียลไทม์ ผู้สร้างภาพยนตร์ที่สอนตัวเองแต่น่าทึ่ง อัล-คาเทบและหุ้นส่วนการกำกับของเธอ วัตต์ ถักเปียเรื่องราวโศกนาฏกรรมและปาฏิหาริย์ในชีวิตประจำวันด้วยความเปลือยเปล่าที่รุนแรงของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

นอกจากนี้ยังยึดเผื่อแผ่ที่นี่เป็นมุมมองของครอบครัวที่เราไม่เห็นบ่อยในสารคดีดังกล่าว หนัง ใหม่ผู้ชมส่วนใหญ่มาจากมุมมองของผู้หญิงที่ยังคงพยายามรักษาความเป็นปกติบางอย่างสำหรับลูก ๆ ของพวกเขา “หนัง2022 สำหรับซามา” ติดตามกลุ่มชีวิตในบ้านที่ต้องดิ้นรนเพื่ออยู่ในบ้านภายใต้การคุกคามอย่างต่อเนื่องของระเบิดร้ายแรง ถึงกระนั้น เด็กๆ ก็เล่นกับชุดระบายสีของพวกเขาในขณะที่แม่ของพวกเขาพยายามขูดอาหารด้วยทรัพยากรที่จำกัดอย่างน่าใจหาย วาอัดและฮัมซายืนหยัดอยู่ได้อีกหนึ่งปีหลังจากซามาเกิด แต่ท้ายที่สุดแล้ว ประเทศที่แม้แต่โรงพยาบาลก็ยังตกเป็นเป้าของระบอบการปกครองที่มีเป้าหมายเพื่อทำลายความตั้งใจของประชาชน ก็ไม่มีที่ที่จะเลี้ยงดูเด็กได้

ในที่สุด ihdmovie ครอบครัวก็สามารถหลบหนีออกจากอเลปโปได้ โดยขณะนี้ อัล-คาเทบทำงานให้กับ Channel 4 News ในลอนดอน และกำลังให้กำเนิดลูกคนที่สองกับแฮมซา แต่ฟุตเทจที่ไม่หยุดยั้งของเธอยังคงอยู่ในฐานะความกล้าหาญที่เสียสละ บรรจุขวดไว้เมื่อ Sama พร้อมที่จะรับชม ในขณะเดียวกัน โลกก็ขึ้นอยู่กับโลกแล้วที่จะนำ “For Sama” ทุกชิ้นออกมา และเข้าใจต้นทุนของมนุษย์จากวิกฤตอย่างแท้จริง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments