ดูหนังออนไลน์ High Score ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในฐานะที่เป็นคนที่ผ่านเหตุการณ์ ดูหนังออนไลน์ สำคัญส่วนใหญ่ในประวัติศาสตร์การเล่นเกมในสารคดีหกตอนเรื่อง “คะแนนสูง” ของ Netflix ฉันรู้สึกถึงความเชื่อมโยงส่วนตัวอย่างลึกซึ้งกับเรื่องนี้ นี่อาจเป็นข้อเสียเปรียบ ฉันโตพอที่จะจำวันที่เกมเล่นตามบทบาทเป็นแบบข้อความ การเปิดตัวของ Nintendo และ Sega และDoom มากแค่ไหน” เปลี่ยนรูปแบบไปตลอดกาล ฉันได้เล่นเกือบทุกเกมที่มีการตรวจสอบชื่อใน “คะแนนสูง” และเป็นเครื่องเตือนใจที่ชัดเจนว่าสื่อมาไกลแค่ไหนในช่วงสี่ทศวรรษที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่ไร้จุดหมายและกระจัดกระจายอย่างน่าผิดหวังโดยพิจารณาจากผู้ที่สามารถติดต่อสัมภาษณ์หรือผู้ที่มีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีที่สุด เป็นซีรีส์ประเภทที่ใช้เวลาอย่างมากกับส่วนนอกของตำนานเกม เช่น เกม “ET” ที่น่าสยดสยอง “Night Trap” หรือ “Gayblade” ซึ่งเป็นเกมแนว RPG ที่สุดยอด วายร้ายคือ Pat Buchanan อย่างแท้จริง สิ่งเหล่านี้เป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่สนุกสนาน แต่พวกเขาเปลี่ยนแนวทางจากเรื่องที่ครอบคลุมจากระยะไกลไปสู่บางสิ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนรายการพิเศษของ VH1 ในยุค 90 และ 00 จำ “ฉันรักยุค 80” ได้ไหม? นี่คือ “ฉันรักวิดีโอเกม”

ดูอนิเมะเรื่อง Hi Score Girl “เซียนสาวกำราบเกมรัก”

พูดตามตรง เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยและ ดูหนังออนไลน์ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากผู้คนที่อาศัยอยู่ผ่านประวัติศาสตร์ของเกมเป็นเรื่องสนุก ผู้สร้าง “คะแนนสูง” มีนิสัยที่มีเสน่ห์ในการปรับระดับสนามเด็กเล่นในแง่ของหัวข้อสัมภาษณ์ หนัง Netflix ทำให้คนที่เล่าถึงประวัติศาสตร์ของเขาในการแข่งขัน Nintendo World Championships มีความสำคัญเท่ากับคนที่ออกแบบ “Final Fantasy” เป็นต้น มีบางอย่างที่น่าพึงพอใจอย่างแท้จริงเกี่ยวกับวิธีการที่ผู้เล่นและผู้สร้างเท่าเทียมกัน โดยเผยให้เห็นว่าทักษะและความสนใจของทั้งสองมาบรรจบกันที่ใด และทีมสัมภาษณ์ที่อยู่เบื้องหลัง “คะแนนสูง” ทำงานที่โดดเด่นในการนำเสนอหัวข้อที่สนุกสนานและให้ข้อมูล แม้ว่าพวกเขามักจะถูกฝังอยู่ในรูปแบบการมองเห็นซึ่งกระทำมากกว่าปก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความเชื่อที่ว่าเอกสารเกี่ยวกับการเล่นเกมจะต้องมีความกระฉับกระเฉงในการมองเห็น ดูหนังออนไลน์ 2022    และบางครั้งก็ยากที่จะติดตาม เนื่องจากเนื้อหานั้นกระโดดไปมาในแง่ของเนื้อหาสาระ หนังออนไลน์ ฟรี ถือเป็นข้อบกพร่องร้ายแรงในที่นี้ มีความรู้สึกว่าครีเอเตอร์ไม่ไว้วางใจผู้ชมของพวกเขาเท่าที่ควร — กระโดดจากเรื่องหนึ่งไปยังอีกเรื่องเพื่อให้ผู้คนดูต่อไป เมื่อความจริงก็คือว่านักเล่นเกมทุ่มเทให้กับสื่อที่พวกเขารัก เราจะฟังผู้สร้าง “Doom” พูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง เราไม่จำเป็นต้องมีภาพเคลื่อนไหวของการประชุมคณะกรรมการที่สำคัญเพื่อป้องกันไม่ให้เราพลิกกลับไปที่เมนูหลักบน Netflix (และตอนสุดท้ายที่เน้นเรื่อง “Doom” นั้นดีที่สุดอย่างง่ายดายเพราะให้เวลามากกว่าปกติสำหรับผู้สร้างเกมเดียวโดยไม่ต้องละเลยเรื่องอื่น)

เรื่องราวของฮารูโอะเด็กหนุ่มที่ชอบเล่นเกมเป็นอย่างมากถึงขั้นคลั่งไคล้เลยก็ว่าได้ 

แต่ละตอนของ “คะแนนสูง” ดูหนัง เห็นได้ชัดว่ามุ่งเน้นไปที่แง่มุมหนึ่งของประวัติศาสตร์การเล่นเกม—เกมอาร์เคด, Nintendo, RPGs, Sega, เกมต่อสู้ และเกมยิงออนไลน์ เป็นลำดับเหตุการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อติดตามประวัติของแบบฟอร์มผ่าน “Pac-Man”, “Super Mario Bros.”, “Ultima”, ” Sonic the Hedgehog ” ได้ง่าย”,” “Mortal Kombat” และ “หนัง ใหม่ Doom” ความจริงที่ว่าซีรีส์หยุดที่ “Doom” รู้สึกเหมือนกำลังตั้งค่าเป็นครั้งที่สองและอาจจะออกนอกบ้านครั้งที่สามเนื่องจากได้ปรากฏตัวขึ้นในรูปแบบต่างๆตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ท้ายที่สุด เรายังไม่ได้รับความร่วมมือจาก Sony และ Microsoft แต่ละตอนจะเน้นที่เรื่องราว/หัวข้อสองสามเรื่องสำหรับระยะเวลาที่ดำเนินอยู่ แต่มักจะเด้งไปมาภายในตอน ทำให้รู้สึกว่าเรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เน้นหรือสมบูรณ์เท่าที่ควร เป็นเรื่องหนึ่งที่จะจัดฉากนี้เป็นซีรีส์ “เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในวิดีโอเกมสนุกๆ” แต่ผู้สร้างมักจะใส่กรอบผ่านการบรรยายเป็นซีรีส์ “ประวัติศาสตร์การเล่นเกม” และเรื่องสั้นอย่างไม่น่าเชื่อในเรื่องนั้น ตัวอย่างเช่น ตอน RPG กระโดดจากประวัติศาสตร์บางเกมจากข้อความเป็น “Ultima” เป็น “Final Fantasy” เป็น “Skyrim” แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเสาหลักสำคัญ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

บางทีฉันอาจเข้าใกล้หัวข้อ “คะแนนสูง” เกินกว่าจะให้อภัยสิ่งที่พลาดไปหนัง2022 ? แต่ซีรีส์นี้ออกแบบมาสำหรับใคร? นักเล่นเกมทั่วไปที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับประวัติของรูปแบบที่พวกเขาชื่นชอบมากนักอาจพบเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนุก—ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันไม่รู้ที่มาของชื่อ “Doom” ในโรงภาพยนตร์—แต่ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้นก็ตาม หวังว่า “คะแนนสูง” ihdmovie จะเจาะเล็บเป็นบางอย่าง ใช่ เรื่องราว “Gayblade” และ “Night Trap” นั้นสนุก แต่พวกเขาไม่ได้สร้างประวัติศาสตร์ของเกมในแบบที่ชื่อ MIA เช่น “Dragon’s Lair,” “Zork” และ “King’s Quest” ทำ แน่นอนว่าประวัติการเล่นเกมใด ๆ จะไม่สมบูรณ์ในระดับหนึ่ง แต่เกือบจะเหมือนกับว่าโปรดิวเซอร์ตระหนักดีว่าพวกเขาไม่ได้พยายามโดยเน้นที่หัวข้อสัมภาษณ์ที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดแทน เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเกมสนุก ๆ หกตอนอาจเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการในเดือนสิงหาคม 2020 แต่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันสำหรับวิธีนี้คือความศรัทธาที่ว่ารูปแบบศิลปะของวิดีโอเกมไม่ได้จริงจังเท่าที่ควร . “คะแนนสูง” จะไม่ช่วย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments