ดูหนังออนไลน์ Foxtrot หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ 20 ปีที่แล้ว ซามูเอลมาออซ นักเขียน/ผู้กำกับชาวอิสราเอลปฏิเสธที่จะให้เงินลูกสาวของเขาเพื่อเรียกแท็กซี่เมื่อเธอไปโรงเรียนสาย เขาส่งเธอไปที่ป้ายรถเมล์ โดยได้ยิน 20 นาทีต่อมาว่าสายรถเมล์ที่เธอนั่งนั้นถูกผู้ก่อการร้ายโจมตี เขาจะรู้ว่าเธอตกรถ แต่ในช่วงเวลาที่น่ากลัว ลูกสาวของเขาเสียชีวิต และเขารู้สึกรับผิดชอบบางอย่างในการส่งเธอไปสู่ความตายครั้งนั้น วันที่ยากจะลืมเลือนนี้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Maoz เรื่อง “Foxtrot” ที่ได้รับรางวัล ซึ่งเป็นการตรวจสอบที่น่าพิศวงและมหัศจรรย์ของสิ่งที่นักเขียนPaul Austerเรียกว่า “ดนตรีแห่งโอกาส” เป็นผลงานที่งดงามอย่างเป็นทางการ เป็นภาพยนตร์ประเภทที่แสดงออกถึงความมั่นใจในโครงสร้างและน้ำเสียง และประกอบด้วยภาพที่โดดเด่นและน่าจดจำที่สุดของปี อย่าพลาดรายการนี้ ทั้งในรอบคัดเลือกออสการ์ในสัปดาห์นี้หรือเมื่อเปิดตัวในปีหน้า

เว็บหนังใหม่ Foxtrot ดูหนังฟรี

“Foxtrot” หนัง hd เปิดขึ้นพร้อมกับเคาะประตู ผู้หญิงคนหนึ่ง Daphna Feldmann ( Sarah Adler ) ตอบและล้มลงกับพื้นทันที เธอรู้ว่าการมาถึงของทหารอิสราเอลที่ประตูบ้านหมายความว่าอย่างไร โยนาธานลูกชายของเธอเสียชีวิตในหน้าที่การงาน ทหารที่มาถึงยืนยันข่าวนี้กับไมเคิล สามีของดาฟนา ( ลิออร์ อัซเคนาซี ผู้ยอดเยี่ยม)) และพิธีการของ Maoz ก็ชัดเจนและโดดเด่นในทันที เขาเปิดภาพยนตร์ด้วยขั้นตอน ไม่ใช่แค่ข้อมูลการเสียชีวิตของเด็ก แต่เป็นขั้นตอนที่เกี่ยวข้อง ทหารบอกไมเคิลเพื่อให้แน่ใจว่าเขาดื่มน้ำ ถามว่าพวกเขาควรโทรหาใครซักคนไหม และเราอยู่ต่อหน้าไมเคิล นี่เป็นขั้นตอนสำหรับผู้ชายที่บอก แต่ไม่ใช่คนที่ถูกบอก เมื่อพวกเขาจากไป Maoz ตัดภาพเหนือศีรษะที่เวียนหัว หมุนกล้องที่ปกติธรรมดาของเขาในลักษณะที่สะท้อนถึงโลกที่ไม่มั่นคงของตัวเอกของเรา นี่คือประเภทของการสร้างภาพยนตร์—ซึ่งตัวเลือกที่เป็นทางการมีความชัดเจนและน่าทึ่ง—ซึ่งเราตระหนักในทันทีว่าเป็นผลงานศิลปะที่สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ภาพที่เชื่อมโยงเข้าด้วยกันกับบ่อน้ำลึกของผลกระทบทางอารมณ์ เช่น ความเศร้าโศกและความโกรธ Maoz ใช้ทักษะของเขาในฐานะศิลปินทัศนศิลป์เพื่อยกระดับความเร่งด่วนของมนุษย์ในเรื่องราวของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

และมันช่างเป็นเรื่องราวจริงๆ แม้ว่าฉันจะไม่สปอยมากว่ามันจะไปที่ไหนหลังจากฉากเปิดนั้น สมมุติว่าฉากที่สองของภาพยนตร์เรื่องนี้ข้ามไปยังจุดตรวจที่ห่างไกลของอิสราเอล โดยที่ชายหนุ่มสี่คนต่อสู้กับความซ้ำซากจำเจของประตูที่ยกขึ้นบ่อยสำหรับอูฐพเนจรมากกว่าสิ่งอื่นใด ในซีเควนซ์ที่เงียบงันยาวนานและมักจะดูเด็กเหล่านี้ยังคงติดอยู่กลางที่โดยแทบไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากนับวันจนกว่าพวกเขาจะจากไป พวกเขาบอกเล่าเรื่องราวและเล่นเกม และฉากหนึ่งในนั้นเล่นปืนอย่าง “Call of Duty” และถามว่า “เราจะต่อสู้เพื่ออะไรที่นี่” ให้ความรู้สึกเล็กน้อยติดจมูกกับฉัน—และพยายามทำทุกอย่างเพื่อบรรเทาความเบื่อหน่าย จนกว่าโศกนาฏกรรมจะเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์ ฉากสุดท้ายพาเรากลับไปที่เทลอาวีฟในขณะที่ Maoz เจาะลึกเข้าไปในธีมของการสูญเสียและโชคชะตาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของลูกสาวและรถบัสของเขา

ดู หนัง hd ฉันจะไม่สปอยมากว่ามันจะไปที่ไหนหลังจากฉากเปิดนั้น

“Foxtrot” ดูหนังออนไลน์ ผสมผสานความสมจริงและสมจริงเข้ากับประเภทของภาพที่มีเพียงฟิล์มเท่านั้นที่สามารถให้ได้ ทหารเต้นรำด้วยปืนของเขาที่ด่าน รถปราบดินยกรถ อูฐเดินผ่านด่านเหมือนเป็นกิจวัตร พ่อที่โศกเศร้าดูชั้นเรียนเต้นรำ โลกยังคงดำเนินต่อไปแม้ว่าเขาจะเปลี่ยนไป – ภาพยนตร์ของ Maoz คือ ซึ่งรู้สึกเหมือนกับว่าทุกการตัดสินใจได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบเหมือนบันทึกในซิมโฟนี “Foxtrot” ดีที่สุดเมื่อรู้สึกว่าเปิดกว้างที่สุดสำหรับการตีความ แม้แต่ชื่อ การเต้นรำที่นักเต้นกลับมายังที่เดิมที่เขาเริ่มต้น มีความหมายแน่นอน เป็นภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นคุณด้วยการพรรณนาถึงโศกนาฏกรรมที่ไร้สติ แต่ยังจุดประกายกระบวนการคิดส่วนนั้นของคุณที่มีแต่การสร้างภาพยนตร์เท่านั้นที่แตะได้ เป็นภาพยนตร์ที่มีการโต้เถียงในอิสราเอลสำหรับประเด็นเรื่องหนึ่ง แต่สำหรับฉันรู้สึกเหมือนเป็นหนังที่พูดถึงวัฒนธรรมและผู้คนทั่วโลก เป็นทั้งเฉพาะและเป็นสากลในเวลาเดียวกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ดูหนังออนไลน์ ฟรี มันอาจได้รับแรงบันดาลใจจากวันส่วนตัวของโศกนาฏกรรมอันใกล้ที่ Maoz จะไม่มีวันลืม แต่ผู้สร้างภาพยนตร์มากความสามารถคนนี้ได้นำความมืดมิดนั้นมาเปลี่ยนให้กลายเป็นสิ่งที่ยากจะลืมเลือนสำหรับทุกคนที่เห็นมัน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments