ดูหนังออนไลน์ La La Land หนังใหม่ hd หนัง Netflix

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ดนตรีทำให้ฉันเป็นคนโรแมนติก พวกเขาสอนผมว่าอารมณ์บางอย่างมีพลังมากจนไม่สามารถพูดออกมาเป็นคำพูดได้—มันต้องร้องออกมา ความรักบางอย่างท่วมท้นจนคุณต้องขยับเท้า กับครอบครัวที่รักภาพยนตร์คลาสสิก ฉันจำได้ว่าถูกGene KellyและFred Astaire ตกตะลึงโดยคิดว่าพวกเขาเจ๋งพอๆ กับทุกคนในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ตัวละครในละครเพลงไม่เพียงแต่เข้าใจความรักแตกต่างไปจากในภาพยนตร์แบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนความเข้าใจนั้นให้กลายเป็นศิลปะ—การเต้น การร้องเพลง และการก้าวข้ามเพียงบทสนทนาเพื่อกลายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า บางสิ่งที่บริสุทธิ์กว่า บางสิ่งที่ใกล้ชิดกับความรักที่แท้จริง

nungsub La La Land ดูฟรี 

เรามีละครเพลงมาบ้างแล้วตั้งแต่ยุคของ Rogers & Astaire ดูหนังออนไลน์ แต่มีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้นที่พยายามจะหวนคิดถึงความลื่นไหลและความคิดอันมหัศจรรย์ที่ตัวละครสื่อสารกับร่างกายของพวกเขาได้มาก หรืออาจจะมากกว่าที่พวกเขาทำด้วยเสียงของพวกเขาด้วยซ้ำ หนึ่งในสิ่งที่น่าทึ่งมากมายเกี่ยวกับ“La La Land” ของDamien Chazelle คือพลังงานและเวลาที่ใช้ไปกับการเคลื่อนไหวและดนตรี ไม่ใช่แค่เนื้อเพลง ละครเพลงภาพยนตร์สมัยใหม่ซึ่งมักอิงจากการแสดงบรอดเวย์ได้เน้นหนักไปที่เพลงที่วางแผนเพิ่มเติม ในวิสัยทัศน์ของ Chazelle การออกแบบท่าเต้นมีความสำคัญและการละเว้นเปียโนอย่างง่ายสามารถมีพลังมากกว่าเนื้อเพลง นี่เป็นภาพยนตร์ที่สวยงามเกี่ยวกับความรักและความฝัน และทั้งสองมีผลกระทบต่อกันอย่างไร ลอสแองเจลิสเต็มไปด้วยนักฝัน และบางครั้งก็ต้องใช้คู่หูเพื่อทำให้ฝันของคุณเป็นจริง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“La La Land” เริ่มต้นด้วยการปลอมตัวเป็นวงกว้างของความหลากหลายที่เราจะไม่เห็นอีกในหนัง รถยนต์ติดอยู่ท่ามกลางการจราจรที่ฉาวโฉ่ในแอลเอ เมื่อคนขับตัดสินใจเปิดเพลง “Another Day of Sun”—เป็นเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ที่ในแต่ละวันสร้างความหวังใหม่ให้กับศิลปินหนุ่มๆ เหล่านี้ กระโดดลงจากรถและเต้นรำบนทางด่วน . ทันใดนั้น ทิศทางของ Chazelle และท่าเต้นก็เปลี่ยนไป ที่นี่และตลอดทั้งเรื่อง เขาทำงานเป็นเวลานานโดยไม่ขาดตอน คุณไม่เพียงแต่เห็นท่าเต้นเท่านั้น แต่คุณยังเห็นทั้งร่างกายของนักเต้นเมื่อเขาหรือเธอแสดง และหลังจากบทนำสู่เมืองแห่งความฝันที่เหมือนนักร้องประสานเสียง เราได้พบกับนักเลงดวงอาทิตย์สองคน: นักเปียโนเซบาสเตียน ( ไรอัน กอสลิง ) และนักแสดงสาวมีอา ( เอ็มมา สโตน). เช่นเดียวกับละครเพลงที่ดี ทั้งสองมีการเริ่มต้นที่ผิดพลาดเล็กน้อยและล้อเลียนข้อบกพร่องของกันและกันอย่างสนุกสนานในฉากแรกของพวกเขา แต่เรารู้ว่าสิ่งนี้กำลังมุ่งหน้าไปที่ไหน และ Gosling & Stone มีคุณสมบัติทางเคมีที่ทำให้เราปรารถนาให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ตัวละครในละครเพลงไม่เพียงแต่เข้าใจความรักแตกต่างไปจากในภาพยนตร์แบบดั้งเดิมเท่านั้น

หนัง hd ฉากสำคัญชิ้นแรกคือการเดินระหว่างเซบาสเตียนกับมีอาเป็นเวลานานขณะที่ดวงอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้าเหนือฮอลลีวูดฮิลส์ เริ่มเห็นความคล้ายคลึงกัน มีอาเบื่อกับการออดิชั่นที่ไร้ค่า ซึ่งโปรดิวเซอร์ไม่แม้แต่จะเงยหน้าขึ้นจากโทรศัพท์ เซบาสเตียนยึดมั่นในดนตรีแจ๊สในอุดมคติ โดยต้องการเปิดคลับของตัวเองแทนที่จะขายหมดและเล่นเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว และเซบาสเตียนกับมีอาก็มีจุดดึงดูดที่ชัดเจนในทันที ดังนั้น แม้ในขณะที่พวกเขาร้องเพลงว่าพวกเขาไม่ใช่คู่รักกันจริงๆ และค่ำคืนที่งดงามนี้สูญเปล่าเพราะพวกเขาไม่ได้อยู่กับคู่แท้ของพวกเขา ร่างกายของพวกเขาก็บอกเล่าเรื่องราวอีกเรื่องหนึ่งด้วยท่าเต้นที่ออกแบบท่าเต้นที่น่าอัศจรรย์ Stone and Gosling ไม่ใช่นักร้องหรือนักเต้นโดยธรรมชาติ แต่พวกเขานำบุคลิกและความมุ่งมั่นมาสู่ทุกการเคลื่อนไหวซึ่งไม่สำคัญ พวกมันลื่นไหล มีส่วนร่วม และชวนให้หลงใหล เราดูพวกเขาตกหลุมรักผ่านการเต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แน่นอนว่ามันช่วยให้ Gosling and Stone มีพลังของดาราที่ทำให้ละครเพลงยุคคลาสสิกเหล่านั้นน่าจดจำ เขาเป็นคนที่ราบรื่นและมีเสน่ห์ เธอฉลาดและสวยงาม วลีนี้สูญเสียความหมายส่วนใหญ่ไป แต่สิ่งเหล่านี้คือดาราภาพยนตร์ และแน่นอน พวกมันมีความสามารถมากกว่าเมื่อ “La La Land” ต้องการความลึกที่มากขึ้น ค้นหาตัวละครที่ร่ำรวยมากจนหนังจะทำงานได้โดยไม่มีเสียงดนตรี เป็นเรื่องราวของความหลงใหลในศิลปะ และการหลุดจากความฝันนั้นง่ายเพียงใด บางครั้งต้องใช้คนอื่นดันคุณกลับไปหาเส้นทางเพื่อค้นหาอีกครั้ง Gosling และ Stone ได้ตัวละครเหล่านี้ โดยพบความสง่างามในการเคลื่อนไหว แต่ความลึกทางอารมณ์ในส่วนโค้งของพวกเขา หินไม่เคยดีกว่านี้

“La La Land” ยังมีอยู่ในฐานะบทกวีที่ใส่ใจต่อเสน่ห์ของฮอลลีวูดคลาสสิก ทั้งคู่ไปดู “ Rebel Without a Cause ” (จบลงด้วยหนึ่งในฉากที่วิเศษที่สุดในรอบหลายปี) และภาพยนตร์อย่าง “ คาซาบลังกา ” และ “Bringing Up Baby” ก็ถูกทิ้งชื่อไว้ เราเคยเห็นภาพยนตร์หลายสิบเรื่องที่พยายามจับเสน่ห์ของฮอลลีวูด บ่อยครั้งด้วยมุมมองเหยียดหยามที่จะเคี้ยวคุณและคายคุณออกมา แต่วิสัยทัศน์ของ Chazelle ให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร เป็นการแสดงความเคารพต่อละครเพลงอย่าง “Singin’ in the Rain” และ “ The Umbrellas of Cherbourg ” ของ Jacques Demy โดยที่ทุกคนไม่ได้ลอกเลียนโดยตรง 

เป็นเรื่องง่ายที่จะปล่อยให้โลกทำให้คุณผิดหวังในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีเช่นนี้ เป็นเรื่องง่ายที่จะคิดว่าความฝันไม่เป็นจริง และความรักนั้นมีอยู่ในภาพยนตร์เท่านั้น “La La Land” ทำหน้าที่เตือนใจเราว่าภาพยนตร์ยังคงเป็นเรื่องมหัศจรรย์ได้ และพวกเขายังสามารถเป็นช่องทางให้เราได้เห็นความมหัศจรรย์ในโลกรอบตัวเราได้ วันอื่นไม่ได้อยู่กลางแดดมากนัก เมื่อตัวละครร้องเพลงในเพลงเปิดเพลงนั้น แต่ความฝันในคืนก่อนที่เราตื่นขึ้นและพยายามทำให้สำเร็จ ทำให้เราเต้นได้

บทวิจารณ์นี้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2016 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการรายงานข่าว TIFF ของเรา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments