ดูหนังออนไลน์ The Black Balloon หนังใหม่ hd

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ใจกลางของ “The Black Balloon” คือ การแสดงของ Toni Colletteในฐานะแม่ของลูกชายออทิสติก วิธีที่เธอพบกับความท้าทายนี้เปิดทางให้เข้าใจตัวละครอื่นๆ ทั้งหมด ชาร์ลี ลูกชายของเธอทั้งน่ารักและน่ารัก เขาสามารถสร้างชีวิตให้ครอบครัวของเขาได้ทุกอย่างยกเว้นที่ทนไม่ได้ คอลเล็ตต์ ในฐานะแม่ของเขา แม็กกี้ ติดต่อกับเขามา 17 ปีแล้ว และดูเหมือนว่าจะทำให้เธอสงบสุขเมื่อนานมาแล้วกับความจริงที่ว่าชาร์ลีคือตัวตนของเขาและจะไม่เปลี่ยนแปลง ในฐานะแม่ของเขา เธอรักเขา

วิจารณ์หนัง ความเหมาะสม การค้นพบความรัก และการยอมรับครอบครัวของคุณ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการที่โธมัส ดูหนังออนไลน์ ( ริส เวคฟิลด์ ) ลูกชายอีกคนของเธออาศัยอยู่กับพี่ชายของเขาเป็นส่วนใหญ่ ทอมเป็นเด็กดื้อ คุ้นเคยกับเมืองใหม่และโรงเรียนใหม่ น่ารักแต่ขี้อาย เขาแบ่งเบาภาระของชาร์ลี ( ลุค ฟอร์ด ) ดูแลเขา รักเขาแต่อายเขา โทมัสอยู่ในช่วงวัยรุ่นเมื่อเขาตระหนักถึงข้อบกพร่องทั้งหมดของเขาอย่างเฉียบขาด และในแง่ของสังคมวัยรุ่น โธมัสคือข้อบกพร่อง

ในฉากที่น่าอับอายอย่างยิ่ง โธมัสถูกเปิดเผยระหว่างเรียนว่ายน้ำว่าอายุ 16 ปีไม่สามารถว่ายน้ำได้ ทำให้เขาตกเป็นเป้าของนักเรียนคนอื่นๆ ที่ชอบวัยรุ่นหลายคนชอบล้อเลียน ผู้หญิงคนหนึ่งดีกับเขา นี่คือแจ็กกี้ ( เจมม่า วอร์ด ) สาวผมบลอนด์ร่างสูงที่พูดอย่างเงียบๆ ว่าเธอชอบโทมัส โธมัสไม่รู้วิธีจัดการกับเรื่องนี้จริงๆ แต่สัญชาตญาณแรกของเขาคือการพยายามซ่อนชาร์ลีจากเธอ และเกิดวิกฤติขึ้นที่บ้าน แม่ของเขาท้องอีกแล้ว ไซม่อน พ่อของเขา ( เอริค ทอมสัน ) ยืนกรานที่จะนอนเพื่อเธอ และเมื่อไซม่อนไม่อยู่ ภาระในการบริหารบ้านก็ตกอยู่กับโธมัส

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“บอลลูนสีดำ” สร้างครอบครัวนี้ด้วยส่วนผสมที่ละเอียดอ่อนของความอ่อนโยนและความเจ็บปวด ชาร์ลีไม่ได้ถูกสร้างเป็นสิ่งมีชีวิตในภาพยนตร์ที่น่ารัก เขาพูดไม่ได้ ควบคุมความโกรธไม่ได้ เขาเปลี่ยนอารมณ์รุนแรงได้ในทันที เขาวิ่งเข้าไปในละแวกบ้านในกางเกงในของเขา เขาโยนความโกรธเคืองในซูเปอร์มาร์เก็ต เขาถูอุจจาระของเขาลงในพรม โธมัสควรจะปกป้องชาร์ลีจากตัวเขาเอง และดำเนินการควบคุมความเสียหาย

พยายามทำให้ครอบครัวอยู่รอด

องค์ประกอบของเรื่อง “The Black Balloon” หนัง 4K อาจถูกดัดแปลงเพื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูไร้สาระและน่ารัก ในบางวงการจะตีความได้ว่ามองโลกในแง่ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะเป็นจริง การยกระดับเกิดขึ้นจากการที่ครอบครัวและแจ็กกี้ตอบสนองต่อชาร์ลี หนัง Netflix แม็กกี้และไซมอนผูกพันกันอย่างแน่นแฟ้นในการแต่งงานที่รอดชีวิตจากชาร์ลี พวกเขาไม่มีเวลาสำหรับขุนนาง พวกเขาจดจ่ออยู่กับการทำสิ่งที่ต้องทำ ชาร์ลีเป็นของพวกเขา และจะไม่ถูกเก็บไว้ใน “โรงงาน” โธมัสเห็นด้วยกับเรื่องนี้ แต่เขามีจุดแตกหัก

แจ็กกี้กลายเป็นคนพิเศษ แม้ว่า Gemma Ward ดูหนังออนไลน์ 2022    ซึ่งแสดงเป็นนางแบบของเธอจะเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียง และนี่เป็นบทบาทสำคัญครั้งแรกของเธอ แต่การแสดงของเธอนั้นไม่มีความเป็นนางแบบมืออาชีพ เธอสร้างหญิงสาวที่อบอุ่นเป็นธรรมชาติซึ่งดูแลโทมัส เห็นอกเห็นใจเขา ยอมรับชาร์ลีอย่างไม่ต้องสงสัย และช่วยให้ชาร์ลียอมรับ – ตัวเขาเอง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

การแสดงของลุค หนัง ใหม่  ฟอร์ดในบทชาร์ลีเป็นทัวร์เดอฟอร์ซที่น่าเชื่อ คุณอาจจำได้ว่าเขาเป็นลูกชายผู้กล้าหาญของเบรนแดน เฟรเซอร์ใน ” The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor ” Rhys Wakefield ในบทบาทแรกของเขาคือการตัดสินใจคัดเลือกนักแสดงที่ดี ซึ่งบ่งบอกถึงความวุ่นวายภายในโดยไม่แสดงเกินเลย

แต่โทนี่ หนังออนไลน์ ฟรี คอลเล็ตต์คือผู้อธิบายโดยที่ไม่ต้องพยายามด้วยซ้ำว่าทำไมครอบครัวนี้ถึงยังอยู่ด้วยกันเลย

Elissa Downผู้กำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้มีพี่น้องออทิสติกสองคน หนัง2022 ประสบการณ์ของเธอบอกเล่าเรื่องราวนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในลักษณะที่แรงกดดันมหาศาลได้เกิดขึ้นกับครอบครัว บางทีเธออาจเขียนจากประสบการณ์ว่าพ่อแม่ทั้งสองเริ่มต้นด้วยความรักที่ไม่มีเงื่อนไข หายากเพียงใดที่จะได้เห็นการแต่งงานที่มีความสุขและมีชีวิตยืนยาวในภาพยนตร์ ซึ่งบ่อยครั้งที่พ่อมีข้อบกพร่อง หายากเช่นกันและเป็นเครื่องบรรณาการให้กับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของออสเตรเลียที่ได้เห็นภาพยนตร์ที่ไม่ยอมให้อำนาจของดาราประนีประนอมกับวิสัยทัศน์

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโรงภาพยนตร์กระแสหลักคงจะกระตือรือร้นที่จะจ้าง ihdmovie Gemma Ward ในภาพยนตร์รอมคอมตัวจิ๋วที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก เธอเลือกได้ถูกต้องที่นี่ และดูเหมือนพร้อมที่จะทำตามตัวอย่างของนางแบบที่เคยใช้ในอดีตอย่างนิโคล คิดแมนในการรักษาตัวเองอย่างจริงจังและไม่หลงทางในชีวิตของนางแบบมืออาชีพ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments