ดูหนังออนไลน์ The Perfection หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในตอนแรก “The Perfection” ดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวประเภท “ดูหนังออนไลน์ All About Eve ” โดยมีเรื่องซับซ้อนทางเพศของ ” Black Swan ” และความกดดันของ ” Whiplash ” จนกระทั่งมันสนใจเรื่องสยองขวัญร่างกายของDavid Cronenbergลบล้างความคาดหวังใด ๆ ที่คุณรู้ว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังมุ่งหน้าไปที่ใด การไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นคือความสนุกหลักของ “The Perfection” (และมันก็สนุก) ด้วยบทประพันธ์โดยเอริก ซี. ชาร์เมโล , นิโคล สไนเดอร์และเชพเพิร์ด “The Perfection” มีฉากสยองขวัญที่เต็มไปด้วยเลือดปกคลุมด้วยประกายแวววาวของเปลือกด้านบน ซึ่งเป็นคอมโบที่แย่มาก

ไต่กราฟ ค่อย ๆ เหวอขึ้นทีละนิด

ชาร์ลอตต์ (วิลเลียมส์) เคยเป็นนักเรียนดาวเด่นของ ดูหนังออนไลน์ Bachoff Academy of Music ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนดนตรีชั้นนำนอกเมืองบอสตัน จนกระทั่งเธอต้องออกจากโรงเรียนกลางคันเพื่อดูแลแม่ที่กำลังจะตาย ในซีเควนซ์เปิดของ “The Perfection” ชาร์ลอตต์บินไปเซี่ยงไฮ้เพื่อพบกับแอนตัน ( สตีเวน เวเบอร์ ) อดีตที่ปรึกษาของเธออีกครั้งและพาโลมา ภรรยาผู้มีเสน่ห์ของเขา ( อไลนา ฮัฟฟ์แมน)ซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักจากการแสดงเรื่อง “เหนือธรรมชาติ”) Anton และ Paloma ดูหนังออนไลน์ 2023   บริหารโรงเรียนที่ Charlotte เคยเรียน ซึ่งเป็นฮอกวอตส์ประเภทหนึ่งสำหรับนักเล่นเชลโลเด็ก และกำลังจัดการแข่งขันสำหรับนักเรียนใหม่ในประเทศจีน ชาร์ล็อตต์เคยเป็นหนึ่งในดาราเด็กที่มีความหวัง และตอนนี้สิ่งที่เธอต้องแสดงให้เห็นก็คือรอยแผลเป็นยาวที่ข้อมือจากการพยายามฆ่าตัวตายที่ล้มเหลว ในประเทศจีน เธอได้พบกับลิซซี่ (บราวนิ่ง) หนึ่งในลูกบุญธรรมของแอนตัน ซึ่งเข้ามาในสถาบันเดียวกับที่ชาร์ลอตต์จากไป ลิซซี่มีชีวิตที่ชาร์ลอตต์ต้องการ: ชื่อเสียง ความมั่งคั่ง อาชีพเดี่ยว ในตอนแรก บทสนทนาของพวกเขาจะนิ่งงัน หนักอึ้งและถูกระงับไว้ ทั้งหมดนี้จะหายไปเมื่อพวกเขาออกไปเต้นรำในภายหลัง พวกเขาเมา มีช่วงเวลาที่ดี ล้มตัวลงนอนด้วยกัน เช้าวันต่อมา หนัง Netflixลิซซี่ชวนชาร์ลอตต์ร่วมทริปสุดโหดที่เธอวางแผนผ่านทางภาคตะวันตกของจีน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ขณะที่รถบัสที่คดเคี้ยวแล่นผ่านภูมิประเทศที่รกร้างว่างเปล่า หนังออนไลน์ ฟรี ลิซซี่ก็เริ่มทรุดโทรมลง บางทีเธออาจจะเป็นโรคกระเพาะ บางทีเธออาจจะแค่เมาค้าง แต่เห็นได้ชัดว่าเธอป่วยมาก ชาร์ลอตต์ตื่นตระหนกขณะที่เธอพยายามช่วยเพื่อนของเธอ ไม่มีใครบนรถบัสพูดภาษาอังกฤษ คนขับไม่ยอมถอย พวกเขาอยู่ห่างจากอารยธรรมหลายไมล์ นักแสดงหญิงทั้งสองขุดคุ้ยความหวาดกลัวที่ทวีความรุนแรงขึ้นของตัวละครของพวกเขา มากจนภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มรู้สึกเหมือนเป็นโรคกลัวสิ่งกีดขวาง ดังนั้นคุณจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหลบหนี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บราวนิ่ง แสดงความเจ็บป่วยที่ระเบิดไปทั่วร่างกายของเธอด้วยความเอร็ดอร่อยที่สัมผัสได้จนคุณอาจเริ่มรู้สึกไม่สบาย แล้ว … สิ่งต่าง ๆ ก็แปลกไป จากนั้น … Shepard “กรอ” ภาพยนตร์ (ย้อนกลับตามตัวอักษร) แสดงเหตุการณ์เดียวกันที่นำไปสู่การนั่งรถบัส

การพูดถึงเรื่องราวมากกว่านี้จะทำลายอรรถรสในการรับชม 

ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่ฟิล์ม “กรอ” ตัวเอง แต่เป็นครั้งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ดูหนังฟรี ความจริงเผยออกมาในรูปแบบภาพหลอนที่บางครั้งแปลกประหลาด ภาพยนตร์วนไปข้างหลัง จากนั้นไปข้างหน้า และจากนั้นกลับมาอีกครั้ง กลไกการ “ย้อนกลับ” ของคนเดินเท้านั้นดีกว่าการต้อนรับ แต่ก็มีความคลั่งไคล้ของหนัง B อย่างการนองเลือด เสียงกรีดร้อง ความรุนแรงหนัง ใหม่ และเรื่องเพศมากพอที่จะทำให้เสียเปรียบได้ มีหลายครั้งที่วิลเลียมส์และบราวนิ่งเดือดดาล  อย่าง แท้จริง ไม่น่าแปลกใจเลยที่นี่คือช่วงเวลาที่ “ความสมบูรณ์แบบ” มีชีวิตชีวาที่สุด

ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาหนัง2023 ทุกคนกำลังพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง “สปอยล์” (สปอยล์หรือไม่สปอยล์?) และคำว่า “พูด” นั้นหมายถึง “Twitter” การอภิปรายยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่เราพูด ฉันไม่ได้สนใจบทสนทนาสปอยล์มากนัก ihdmovieแต่ฉันคิดถึงมันหลังจากได้ดู “The Perfection” เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไม่เปิดเผยความลับ และความลับ—ระดับของการเปิดเผย—ก็คือการเปิดเผยทั้งหมดจริงๆ ฉันจัดการได้อย่างเย็นชา แม้ว่าบทวิจารณ์จากการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ในงาน Fantastic Fest เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว พิจารณาสปอยล์ต่อไปนี้รวมถึงคำเตือนที่จุดชนวน เพราะฉันสามารถใช้อย่างใดอย่างหนึ่งได้: การล่วงละเมิดทางเพศเด็กและการคุกคามของการข่มขืนเป็นประเด็นสำคัญ ซึ่งอาจดูเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ในหนังสยองขวัญ แต่การใช้การข่มขืน—โดยเฉพาะอย่างยิ่งการข่มขืนเด็ก—เนื่องจากการใช้ชวเลขเป็นเรื่องขี้เกียจ และจัดการด้วยวิธีนี้จนฉันถอยห่างจากมันและจากตัวภาพยนตร์เอง ความอดทนของคุณสำหรับสิ่งนี้อาจแตกต่างกันไป แต่ฉันคิดว่าคำเตือนนี้เป็นไปตามลำดับ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments