ดูหนังออนไลน์ The Plagiarists หนังฟรี หนังการ์ตูน

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “The Plagiarism” ของPeter Parlow เป็นแมวที่แปลกจริงๆ มีเนื้อหาที่ยั่วยุเพียงพอที่จะรับประกันคำแนะนำ แต่ก็ยังไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการออกกำลังกายทางปัญญาที่ปลอมตัวเป็นหนังอินดี้คอมเมดี้ และถึงแม้จะไม่ได้ทำให้ฉันหัวเราะเลยซักนิด แต่ก็ทำให้ฉันคิดได้มากมาย นี่เป็นภาพประเภทที่สนุกกว่าที่จะพูดคุยในภายหลังมากกว่าที่จะดูอย่างกระตือรือร้น ฉันรู้สึกเพลิดเพลินมากขึ้นจากการอ่านบทสัมภาษณ์พิเศษของ Parlow ในบันทึกการผลิตมากกว่าที่ฉันอ่านจากฉากใดก็ตามในภาพยนตร์ ซึ่งบางฉากก็มืดมนมาก

ดูหนังออนไลน์ ฟรี The Plagiarists ฟรี

ถ่ายทำโดยบรรณาธิการ/ผู้เขียนร่วม ดูหนังออนไลน์ James N. Kienitz Wilkins ในกล้อง Sony BVW-200 ที่ติดตั้งวิดีโอเทป Betacam SP ภาพยนตร์เรื่องนี้จงใจใช้เทคโนโลยีที่ล้าสมัยจากช่วงทศวรรษ 1980 เพื่อเลียนแบบโปรดักชั่นที่ใช้งบประมาณน้อยซึ่งได้รับการยกย่องเป็นประจำจาก Dogme 95 คลาสสิกไปจนถึงการศึกษาตัวละครที่หลากหลายซึ่งมีป้ายกำกับว่า “mumblecore” ตามบทสรุปอย่างเป็นทางการ คุณลักษณะของ Parlow ถูกมองว่าเป็น “การวิจารณ์ที่ขี้เล่นของมารยาท” ที่แสดงถึงลักษณะเฉพาะของการสร้างภาพยนตร์อินดี้ ซึ่งถูกกล่าวหาว่าส่งผลให้เกิด มันดำเนินการตามหลักการนี้โดยเชิญชวนให้เราหัวเราะเยาะในการ์ตูนล้อเลียนที่ตื้นเขินของมิลเลนเนียลที่เกี่ยวข้องกับตนเอง ซึ่งเสียงคร่ำครวญไม่หยุดหย่อนทำให้เวลาวิ่ง 76 นาทีที่บางเฉียบรู้สึกยาวนานขึ้นอย่างน้อยสองเท่า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“เธอจะต้องกลอกตาแน่” คลิป (ไมเคิล “คลิป” เพย์น) พูดกับเด็กน้อยนิรนามที่ติดไอแพดที่ชั้นบนในไม่กี่วินาทีก่อนจะเชิญคนแปลกหน้าสองคน ไทเลอร์ ( เอมอน โมนาแกน ) ผู้กำกับภาพยนตร์ และแอนนา ( ลูซี่ ) นักประพันธ์ผู้ใฝ่ฝันKaminsky ) เข้าไปในบ้านของเขา เนื่องจากเด็กยังสวมหูฟังอยู่ บทของคลิปจึงดูมุ่งเป้ามาที่เรา ผู้ชม ในกรณีแรกๆ ที่เกิดขึ้นจากจมูกหลายๆ ครั้ง ที่บทประพันธ์ร่วมโดยวิลกินส์และศิลปินทัศนศิลป์โรบิน ชวัวร์ทำลายกำแพงที่สี่ คลิปให้คำมั่นสัญญานี้ไม่ช้าไปกว่าคู่หนุ่มสาวที่เปิดประตูและเรียกตัวเองว่า “คนในเมืองที่ทุกคนบ่น” เมื่อรถของพวกเขาเสีย Tyler และ Anna ก็มีความสุขเกินกว่าจะรับ Clip ขึ้นกับข้อเสนอของเขาที่จะค้างคืนที่บ้านของเขาแม้ว่าพวกเขาจะกังวลใจเรื่องเชื้อชาติก็ตาม

หนังมาสเตอร์2022 การ์ตูนล้อเลียนที่ตื้นเขินของมิลเลนเนียลที่เกี่ยวข้องกับตนเอง

หนัง hd ความขาวของทั้งคู่ปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็วในฐานะหนึ่งในคุณสมบัติที่เด่นชัดที่สุดของพวกเขา ทำให้พวกเขาสะดุ้งเมื่อเห็นชายผิวดำในภาพยนตร์ในเวลาต่อมา เพียงเพราะเขาทำให้พวกเขานึกถึงคลิป แม้จะหันหลังให้กับพวกเขาก็ตาม รับบทโดย Payne สมาชิกรัฐสภา-Funkadelic มาอย่างยาวนาน คลิปมีเสียงที่ผ่อนคลายซึ่งดึงเราเข้าไปข้างในและเพิ่มความสงสัย เล่นกับความคาดหวังของเราซึ่งหล่อหลอมจากแผนการที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งคู่รักถูกล่อให้เข้าไปอยู่ในกับดักโดย กรุณาผู้สูงอายุ ความสัมพันธ์ระหว่าง Payne กับนักแสดงร่วมนั้นชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้น เพราะเขาไม่เคยแชร์เฟรมเดียวกันกับพวกเขา นั่นเป็นเพราะว่าฉากของเขาถูกถ่ายแยกกัน ทำให้เขาไม่สามารถพัฒนาเคมีที่เป็นธรรมชาติกับ Monaghan และ Kaminsky ซึ่งมักจะดูเหมือนพวกเขากำลังพูดกับตัวเอง

การเพิ่มความแปลกประหลาดที่จู้จี้ของการดำเนินการคือบทพูดคนเดียวที่คลิปส่งไปยังจุดสิ้นสุดของฉากแรกให้กับแอนนาที่ตกตะลึง ไม่ใช่เรื่องที่สั่นคลอนเพราะว่าการรำลึกถึงวัยเยาว์อย่างโจ่งแจ้งเป็นดังที่แอนนาตั้งข้อสังเกตว่า หนัง Netflix “ไม่เป็นไปตามแบบฉบับ” ของภาษาของคลิป แต่เนื่องจากผลกระทบของเพย์นแบนราบมากจนดูเหมือนว่าเขาจะอ่านจากเครื่องบอกทางไกล (และเห็นได้ชัดว่าเป็นไปตามที่แพร์โลว์) . ทางเลือกนี้ถึงแม้จะกล้า แต่กลับมองว่าเป็นการคำนวณที่ผิดพลาด เพราะมันทำให้ตัวละครที่น่าสนใจกลายเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากลึกลับ เราไม่ค่อยเข้าใจความหมายของคำเหล่านี้สำหรับเขาหรือทำไมเขาถึงกังวลที่จะจำมันไว้ในความทรงจำ เพราะมันเปิดเผยหลายเดือนต่อมาที่จุดสูงสุดขององก์ที่สอง ซึ่งคลิปได้หยิบยกพวกเขาขึ้นมาโดยตรงจากหนังสือ My Struggle ของ Karl Ove Knausgård เล่ม 3: วัยเด็ก. การรวมแบ็คไลท์ที่เหมือนรัศมีและเพลงสต็อกโฮกี้ที่พบใน Pond5.com ซึ่งเป็นลักษณะที่ไม่เกี่ยวกับการควบคุมซึ่งขัดต่อคำปฏิญาณของ Dogme 95 ในเรื่องพรหมจรรย์ ช่วยเพิ่มคุณภาพเหนือจริงของการพูดลอกเลียนแบบของคลิป

ดูหนังออนไลน์ 2022    ฉันอดไม่ได้ที่จะนึกถึงเพื่อนคนหนึ่งที่รู้สึกไม่แยแสเมื่อรู้ว่าครูพี่เลี้ยงในโรงเรียนมัธยมปลายของเธอได้รับเครดิตสำหรับบทพูดคนเดียวที่มีอยู่แล้ว โดยแสวงหาการตรวจสอบที่ไม่ได้รับจากนักเรียนของเธอโดยทำให้ดูเหมือนว่าเธอเป็นคนเขียนเอง การละเมิดความไว้วางใจนี้สามารถนำไปสู่ความรู้สึกที่แตกสลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถูกกระตุ้นโดยการหลอกลวงของแบบอย่างผู้ใหญ่ แต่ในกรณีของแอนนาและไทเลอร์ ทำไมพวกเขาถึงตื่นตระหนกกับการโกหกที่ไม่เป็นอันตรายอย่างของคลิป? เป็นการตระหนักหรือไม่ว่าพวกเขาไม่อาจสร้างสรรค์ผลงานที่สดใสและลึกซึ้งอย่างที่เขาเลือกท่องได้? หรือมันเป็นความขุ่นเคืองที่ร้ายกาจมากกว่าคนผิวดำที่แสร้งทำเป็นเป็นเจ้าของความคิดของผู้เขียนผิวขาว? เนื่องจากการจัดสรรวัฒนธรรมดังก้องกังวานตลอดประวัติศาสตร์ของชีวิตชาวอเมริกัน ความขุ่นเคืองทางศีลธรรมของทั้งคู่จึงกลายเป็นความหน้าซื่อใจคดอย่างแท้จริง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ทันใดนั้น หนังออนไลน์ ฟรี คลิปก็ถูกตำหนิสำหรับโศกนาฏกรรมที่ตามมาของทั้งคู่ โดยได้รับแจ้งจากการสูญเสียสัญญาของ Evian ของไทเลอร์หลังจากที่รถของเขาถูกจับทำให้เขาต้องเสียเวลาไปหนึ่งวันในการถ่ายทำโฆษณาล่าสุดของพวกเขา โกรธที่คลิปไม่ได้รวบรวมเทวทูตซึ่งมักจะรีไซเคิล trope ที่Spike Leeเรียกว่า Magical Negro ไทเลอร์อ้างว่าพวกเขาถูกสาปโดย “นักมายากลผิวดำ” ผู้ดูแล “ผู้บริหารศูนย์รับเลี้ยงเด็ก DIY ที่ผลิตโดยMorgan Freeman ” นี่เป็นหนึ่งในหลาย ๆ ประโยคที่ไทเลอร์เว้นวรรคด้วยเสียงหัวเราะที่พอใจในตัวเอง ในขณะที่ต้องเผชิญกับความเงียบที่หยุดนิ่ง ไม่ต้องพูดถึงความตกตะลึงจากเพื่อนของพวกเขาอลิสัน (เอมิลี่ ซี. เดวิส) ที่ยืนยันว่าเธอเป็นเพียงคนรู้จักแบบสบายๆ ของคลิป

การยืนยันนี้ค่อนข้างจะหักล้างโดยภาพที่ปรากฎขึ้นในช่วงส่งท้ายของภาพยนตร์ หนัง ใหม่  ขณะที่เราได้ยินอลิสันพากย์เสียง อ่านจดหมายที่เธอเขียนถึงแอนนา กระตุ้นให้เธอทำบันทึกประจำวันของเธอให้เสร็จ แม้ว่าคำพูดของเธอส่วนใหญ่จะยืมมาจาก บทความ Guardianที่โต้แย้งว่าหนังสือดีกว่าภาพยนตร์ ต่างจากการอ่านข้อความ Knausgård ของ Payne ที่ถ่อมตัว แต่ Davis ก็ผสมผสานประโยคดังกล่าวเข้ากับความเชื่อมั่นที่เราแทบไม่ตระหนักในขณะนั้นว่าไร้สาระเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ การเปิดเผยที่มีอยู่ในภาพส่งผลให้ประสาทสัมผัสเกินพิกัด ดัง ที่วิลกินส์ระบุไว้ในระหว่างการสัมภาษณ์กับนิตยสาร Filmmaker Magazineว่า “การประเมินภาพยนตร์กับวรรณกรรมที่ไร้สาระมากอาจใช้ความลึกได้หากคุณสนใจเรื่องนี้”

“The Plagiarist” หนัง2022 เป็นภาพยนตร์ที่ผิดหวังอย่างสุดซึ้งที่มักจะดูน่าหงุดหงิด แต่ก็ให้รางวัลมากที่สุดเมื่อได้นั่งสมาธิกับอุปสรรคที่ศิลปินสมัยใหม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนเมื่อมีชีวิตอยู่เพื่อจ่ายเงินเดือน เป้าหมายหลักของ Parlow คือความเข้าใจผิดที่บริษัทหนึ่งสามารถช่วยให้ความฝันของผู้กำกับเป็นจริงได้ ดังที่เห็นได้จากหนังสั้นเรื่อง Coca-Cola Regal Films ที่น่าหัวเราะก่อนการฉายในที่สาธารณะที่ Regal Cinemas โดยที่เหล่าผู้สร้างภาพยนตร์จะได้รับเชิญให้ “แสดงความสามารถของพวกเขา” ด้วย บทกวี 30 วินาทีเพื่อความสุขของการกระอักของการเปลี่ยนแปลงอะไหล่สำหรับสัมปทานที่เกินราคา ความกังวลเกี่ยวกับลักษณะการคลัง แทนที่จะเป็นเรื่องจริยธรรม คือสิ่งที่ Parlow เชื่อว่าเป็นแนวทางในทุกแง่มุมของตลาด และนั่นรวมถึงการทำให้อาชญากรรมของการลอกเลียนแบบเป็นอาชญากร แม้แต่การกระทำที่ไม่ได้รับผลประโยชน์ทางการเงิน

มีคำถามมากมายที่ยังไม่ได้รับคำตอบที่นี่ ihdmovie และนั่นก็เห็นได้ชัดจากการออกแบบ เนื่องจาก Clip ถูกใช้เป็นหลักในการกลั่นกรองซึ่ง Anna และ Tyler สามารถคาดการณ์อคติของพวกเขาได้ ท้ายที่สุด สิ่งที่กระตุ้นให้เกิดการเลือกโดยคนที่เราไม่รู้จักนั้นไม่ใช่สิ่งที่เรากำหนด ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคำนามพหูพจน์ ไม่เพียงแต่เนื่องจาก Alison ดูเหมือนจะสืบทอดพรสวรรค์ของเพื่อนเธอในการคัดลอกและวาง แต่เพราะในที่สุด Parlow ได้แนะนำว่าในฐานะสมาชิกของศตวรรษที่ 21 เราทุกคนล้วนแต่เป็นผู้ลอกเลียนผลงานออนไลน์ แหล่งรวมไอเดียที่เลือกใช้ร่วมกัน เป็นคำกล่าวที่ทรงพลังซึ่งควรค่าแก่การสำรวจ ถ้าหนังมีตัวละครในระดับวิทยานิพนธ์เท่านั้น Gen Y Bickersons เหล่านี้ทำให้รุนแรงขึ้นจนเมื่อ Justin Chang วิจารณ์เรื่อง “ You Were Never really Here”” เริ่มเล่นทางวิทยุของพวกเขา มันทำให้การล้อเล่นของพวกเขาพุ่งขึ้นจนถึงจุดที่ฉันหวังว่าพวกเขาจะหุบปากและลิ้มรสการวิเคราะห์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments